Tuesday, July 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Hướng dẫn Download Cute Video Cutter Free thành công 100%

Cute Video Cutter Free chuyên cung cấp chức năng cắt và chia nhỏ các file video có dung lượng lớn…

By admin , in Audio & Video Chỉnh sửa Audio - Video , at Tháng Ba 25, 2020

Cute Video Cutter Free chuyên cung cấp chức năng cắt và chia nhỏ các file video có dung lượng lớn của bạn, làm việc với nhiều định dạng video khác nhau. Người dùng có thể lựa chọn mốc thời gian bất kỳ trên video để cắt, xóa bỏ hoàn toàn một đoạn video nào đó và ghép nối các video lại với nhau dễ dàng. Hãy cùng download123.vn tìm hiểu phần mềm này nhé!!

Cute video cutter free

Tổng quan phần mềm Cute Video Cutter Free

Cute Video Cutter Free là phần mềm miễn phí giúp bạn chia nhỏ file video và có thể cắt file video lớn và loại bỏ các phần bị lỗi hay những phần mà bạn không mong muốn.

Đây là phần mềm miễn phí giúp bạn chia nhỏ file video và có thể cắt file video lớn và loại bỏ các phần bị lỗi hay những phần mà bạn không mong muốn.

Cute video cutter free

Cute Video Cutter Free – Cắt và chia nhỏ video

Đối với những đoạn video clip mà bạn cần giữ lại thì Cute Video Cutter Free sẽ cho phép các bạn chia video thành từng phần nhỏ khác nhau để tiện việc lưu trữ. Đặc biệt, những đoạn video này sẽ vẫn được chương trình hoàn toàn giữ nguyên nội dung, định dạng cũng như chất lượng âm thanh, hình ảnh.

Ngoài ra, chúng ta còn có phần mềm Ultra Video Splitter. Đây cũng là phần mềm cắt video có nhiều chức năng tương tự như Cute Video Cutter Free . Đặc biệt, Ultra Video Splitter còn cung cấp đến người dùng nhiều phương pháp chia tách video, trích xuất các tập tin có chất lượng không đổi.

Cute Video Cutter Free có thể làm việc trên nhiều file video có đuôi khác nhau từ .AVI, DVD/SVCD/VCD, ASF hay SWF cùng rất nhiều những định dạng file khác nữa. Như vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chương trình có thể đọc và tiến hành chia – cắt nhiều dạng video.

Nếu muốn ghép nối các tập tin MP3, bạn cần đến MP3 Joiner Pro với khả năng ghép cùng lúc nhiều file mà không ảnh hưởng đến hệ thống. Bên cạnh đó MP3 Joiner Pro còn cho phép người dùng thiết lập các thông số đầu ra như mức âm lượng, kênh âm thanh, tần số…

Cute video cutter free

Đặc biệt, Cute Video Cutter Free có thể xử lí trên nhiều file trong một thời gian cực kỳ ngắn. Nhờ đó, chương trình sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khối lượng lớn thời gian và công sức khi tiến hành cắt và chỉnh sửa video.

Các tính năng chính của Cute Video Cutter Free:

-Tính năng cực kỳ đơn giản và dễ dàng sử dụng.

-Hỗ trợ cắt và chia nhỏ các phần video lỗi, thừa thãi một cách trực tiếp mà vẫn đảm bảo chất lượng file.

-Làm việc trên nhiều định dạng video khác nhau như: .AVI, DVD/SVCD/VCD, ASF, SWF…

-Có thể xử lí một lượng lớn thông tin trong thời gian ngắn.

Các định dạng video đầu vào được hỗ trợ:

Cute Video Cutter Free làm việc với nhiều định dạng file như: AVI, MPEG-1/2, DVD/SVCD/VCD, VOB, DAT, ASF, WMV, Divx, xVid, MOV, MP4, iPod, PSP, iPhone, Zune, BlackBerry, Apple TV, M4V, MPA, 3GP, MKV, RM, RMVB, SWF, FLV.Chức năng chính của Cute Video Cutter Free
– Cắt video, chọn và cắt đoạn video file yêu thích của bạn
– Cắt bỏ các đoạn không mong muốn và để lại đoạn phim mong muốn
– Cắt AVI, cắt MPEG/MP4, cắt WMV, cắt MOV, cắt FLV

Độ an toàn của Cute Video Cutter Free

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Cute Video Cutter Free mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Cute Video Cutter Free để sử dụng.

Link Download phần mềm Cute Video Cutter Free

>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<

5/5 - (1 bình chọn)