Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Cute CD DVD Burner 6.1

Bạn có bao giờ cần ghi đĩa CD hoặc ghi đĩa DVD mà không biết sử dụng phần mềm nào?…

By admin , in Audio & Video Phần mềm ghi đĩa , at Tháng Ba 25, 2020

Cute CD DVD Burner

Bạn có bao giờ cần ghi đĩa CD hoặc ghi đĩa DVD mà không biết sử dụng phần mềm nào? Thật may mắn, hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn một công cụ mạnh mẽ và tiện dụng: Cute CD DVD Burner 6.1. Với những tính năng nổi trội, chương trình này sẽ giúp bạn thực hiện công việc một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Giao diện thân thiện và dễ sử dụng

Giao diện của Cute CD DVD Burner 6.1

Cute CD DVD Burner 6.1 có giao diện thân thiện và đơn giản. Bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc sử dụng chương trình này. Với Cute CD DVD Burner 6.1, bạn có thể ghi đĩa CD/DVD, ghi file audio và video với nhiều định dạng khác nhau như mp3, wma, ogg, mpeg, avi… Chương trình cũng hỗ trợ tạo đĩa CD khởi động và đĩa DVD khởi động. Đặc biệt, bạn có thể ghi đĩa từ file ảnh chuẩn như: .iso, .nrg, *.cue… với tốc độ cao.

Đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn

Cute CD DVD Burner 6.1 giúp bạn ghi đĩa với chế độ liên tục (multisession discs), kiểm tra chế độ và đĩa ghi, sao lưu và phục hồi dữ liệu. Chương trình cũng hỗ trợ tên file dài (dựa trên lớp mã hóa ASPI) và “xóa” nội dung trên các đĩa có khả năng ghi nhiều lần. Tất cả những tính năng này đều được Cute CD DVD Burner 6.1 cung cấp.

Độ an toàn của Cute CD DVD Burner 6.1

Để đảm bảo an toàn cho người dùng, chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của Cute CD DVD Burner 6.1 trên 20 trình quét virus hàng đầu. Và kết quả là không có virus nào được phát hiện. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tải về và sử dụng Cute CD DVD Burner 6.1.

Hãy truy cập vào Download123.vn để tải về Cute CD DVD Burner 6.1 và trải nghiệm ngay hôm nay!

Đánh giá