[DOWNLOAD]

CrystalDiskMark 3.0.1b là một tiện ích nhỏ gọn cho phép bạn kiểm tra hiệu suất của ổ cứng. Với giao diện dễ sử dụng, bạn chỉ cần chọn ổ đĩa cần kiểm tra, số lần kiểm tra sẽ được thực hiện và kích thước của đĩa
Chương trình CrystalDiskMark 3.0.1b sẽ thực hiện việc kiểm tra thông qua tốc độ của việc đọc và ghi ngẫu nhiên và tuần tự các khối dữ liệu 4KB/512KB.

CrystalDiskMark 3.0.1b

CrystalDiskMark 3.0.1b – Kiểm tra hiệu suất ổ cứng

CrystalDiskMark 3.0.1b mặt khác không chỉ một điều, và nó nhanh chóng và dễ dàng.
CrystalDiskMark 3.0.1b được phát triển để giúp bạn có được liên lạc với các ổ đĩa cứng của bạn, vì vậy nó có sức mạnh để đo lường tuần tự và ngẫu nhiên đọc / ghi tốc độ trong khi hiển thị tất cả các chi tiết cho người dùng với sự giúp đỡ của một giao diện đơn giản.
Ở cái nhìn đầu tiên, giao diện đơn giản, đơn giản mà bạn có thể mỉm cười và nghĩ rằng CrystalDiskMark 3.0.1b là một trò đùa. Nhưng nó không phải. Việc xem xét toàn bộ đã được thiết kế để làm cho các ứng dụng rất thân thiện với người sử dụng, do đó, tất cả các thông tin bạn sẽ nhận được sau khi tiến hành các bài kiểm tra sẽ được hiển thị ngay trong cửa sổ này.
Và nói về kỳ thi này, CrystalDiskMark 3.0.1b cần chỉ là một vài phút để thực hiện tất cả các tiêu chí chuẩn, vì vậy chúng tôi muốn khuyên bạn nên đóng tất cả các ứng dụng khác trước khi nhấn nút bắt đầu.
Tất nhiên, nó không giết chết vi xử lý và bộ nhớ RAM của bạn, nhưng nó vẫn còn tốt hơn để tránh làm những việc khác trong khi CrystalDiskMark 3.0.1b vẫn còn thực hiện một bài kiểm tra, có thể là một đọc tuần tự viết hoặc ngẫu nhiên 4KB/512KB đọc hoặc viết.
Tất cả những điều được xem xét, CrystalDiskMark 3.0.1b sẽ không làm bạn thất vọng và với một vài tính năng nâng cấp, nó có thể dễ dàng trở thành một lựa chọn hàng đầu trong thể loại phần mềm đặc biệt này.

 

 

Theo CrystalDiskMark 3.0.1b

Độ an toàn của CrystalDiskMark 3.0.1b

Chúng tôi đã phân tích phiên bản CrystalDiskMark 3.0.1b mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download CrystalDiskMark 3.0.1b để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *