SAP Crystal Reports  là tiện ích Visual Studio dành cho chuyên gia phát triển ứng dụng trên nền tảng NET và người dùng không chuyên cần tạo, tìm kiếm hay hiển thị báo cáo chi tiết bằng Visual Studio, quản lý khóa mật mã, tổ chức các nhóm và khóa bảo mật, kết xuất báo cáo thành file XML. Theo dõi bài viết dưới đây của download123.vn để cập nhật link download Crystal Reports ngay nhé.

Giới thiệu về Crystal Reports

SAP Crystal Reports  được phát triển dành cho người dùng có nhu cầu mở rộng giải pháp báo cáo trên nền tảng .NET hay tạo ra nhiều báo cáo từ Visual Studio.

tải Crystal Reports

Tải Crystal Reports cho phép người dùng truy cập vào cơ sở dữ liệu quan hệ như PostgreSQL, Sybase, Microsoft Access, Microsoft SQL Server, MySQL, Interbase, Oracle, Btrieve, OLAP Cube, truy cập vào các bảng tính và file nhật ký dễ dàng.

Crystal Report  là một bộ thư viện in ấn dành cho máy tính của bạn hỗ trợ trong việc in ấn tài liệu. Các ứng dụng được di chuyển từ khuôn khổ Net 1.1 và phiên bản báo cáo Crystal Report 8.5 Net 4,0. Và Crystal Report 9.2. Dữ liệu báo cáo được kết xuất trên người xem báo cáo Crystal (có thể xem dữ liệu báo cáo). Các ứng dụng được lưu trữ với net framework 4.0 vào IIS 6,0, Windows Server 2003 SP2. Thời gian chạy công cụ báo cáo tinh thể được cài đặt cho Visual Studio 2010 trên máy chủ.

Các chức năng chính của tải Crystal Reports 

  • Tạo, tìm kiếm và hiển thị báo cáo chi tiết trong môi trường phát triển Visual Studio
  • Truy cập vào nhiều cơ sở dữ liệu quan hệ, các bảng tính và file nhật ký dễ dàng
  • Cung cấp bộ API hoàn chỉnh hỗ trợ tìm kiếm nội dung trên máy chủ
  • Quản lý khóa mật mã, tổ chức các nhóm và khóa bảo mật
  • Kết xuất báo cáo thành file XML

Link tải Crystal Report

Các bạn tải Crystal Report bằng link bên dưới

>>>>>>>>DOWNLOAD NOW<<<<<<<<<

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Crystal Report 9.2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Crystal Report 9.2 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *