[DOWNLOAD]

 

Driver hỗ trợ cho Creative Sound Blaster Audigy LS/SE/Value/Live!

 

 

Creative Sound Blaster Audigy LS/SE/Value/Live! 24-bit Driver 1.04.0077 WHQL là một bản nâng cấp giá trị tuyệt vời âm thanh vòm 7.1 trên máy tính. Với thông số kỹ thuật chất lượng cao âm thanh bao gồm ghi âm 24-bit/96kHz và phát lại với tín hiệu 100dB tỷ lệ tiếng ồn và đầu ra kỹ thuật số, đó là đối tác lý tưởng cho âm nhạc bao quanh và phát lại bộ phim. Đối với game thực tế, EAXÆ ADVANCED HDô1 3.0 hỗ trợ cung cấp các hiệu ứng âm thanh và 7,1 âm thanh vòm 3D chi tiết trong game. Bao gồm phần mềm MediaSourceô Sáng tạo là một công cụ toàn diện để tạo ra MP3, quản lý một bộ sưu tập âm nhạc, thêm hiệu ứng và đốt cháy các bộ sưu tập CD tùy chỉnh. 

 

 

Creative Sound Blaster Audigy LS/SE/Value/Live! 24-bit Driver 1.04.0077 WHQLCreative Sound Blaster Audigy LS/SE/Value/Live! 24-bit Driver 1.04.0077 WHQL

 

 

* 7,1 âm thanh vòm đầu ra 

* 24-bit/96kHz âm thanh độ phân giải. 

* 100dB tín hiệu để tỷ lệ tiếng ồn. 

* Toàn diện phần mềm Creative MediaSource cung cấp. 

* EAX ADVANCED HD1 3.0 hỗ trợ cho chơi game. 

* CMSS2 lên pha trộn nội dung âm thanh nổi 7.1 surround. 

 

 

Creative Sound Blaster Audigy LS/SE/Value/Live! 24-bit Driver 1.04.0077 WHQL rất cao nên luôn luôn sử dụng phiên bản driver mới nhất có sẵn. 

Đừng quên kiểm tra với trang web của chúng tôi thường xuyên càng tốt để cập nhật phần mềm mới nhất, trình điều khiển và các trò chơi. 

 

Hãy cố gắng thiết lập một hệ thống điểm khôi phục trước khi cài đặt một trình điều khiển thiết bị. Điều này sẽ giúp đỡ nếu bạn cài đặt một trình điều khiển không đúng. Vấn đề có thể phát sinh khi thiết bị phần cứng của bạn quá cũ hoặc không được hỗ trợ nữa.

Độ an toàn của Creative Sound Blaster Audigy LS/SE/Value/Live! 24

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Creative Sound Blaster Audigy LS/SE/Value/Live! 24 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Creative Sound Blaster Audigy LS/SE/Value/Live! 24 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *