[DOWNLOAD]

CreateInstall 5.11.1 là một công cụ linh hoạt dùng để tạo các bộ cài đặt cho các chương trình ứng dụng, file nén tự bung, … 
CreateInstall 5.11.1 là một công cụ linh hoạt dùng để tạo các bộ cài đặt cho các chương trình ứng dụng, file nén tự bung, …

 

CreateInstall 5.11.1

CreateInstall 5.11.1 – tạo bộ cài đặt

 

CreateInstall 5.11.1 có một tập hợp các chức năng ấn tượng, bao gồm cả ngôn ngữ script có thể được dùng để tạo các script cài đặt tự động.

Bạn có thể sẽ thích các chức năng của chương trình, bởi chương trình CreateInstall 5.11.1 cho bạn toàn quyền thay đổi tất cả những gì có thể làm được với một bộ cài ứng dụng. Hơn thế nữa, việc có sẵn một ngôn ngữ lập trình dạng script sẽ giúp cho bạn tạo một bộ cài đặt nhanh chóng hơn bằng việc viết một script và sử dụng cho nhiều lần. Đây là điểm đặc biệt mà hiếm có chương trình nào có (bạn có thể xem chương trình NSIS chuyên tạo các bộ cài đặt bằng script để so sánh thêm).

Ngoài các chức năng tạo bộ cài đặt, CreateInstall 5.11.1 còn hỗ trợ việc nén dữ liệu, giúp cho bộ cài của bạn có kích thước nhỏ nhất có thể, hơn thế nữa, trong quá trình cài đặt, bạn có thể ‘ghi’ lại toàn bộ các bước làm thành các macro để sử dụng cho lần sau. Chức năng này rất tiện dụng, cũng như script vậy, tạo một lần dùng cho nhiều lần. Nhưng nó lợi hơn ở một điểm là bạn không cần am hiểu cách lập trình script.

Độ an toàn của CreateInstall 5.11.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản CreateInstall 5.11.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download CreateInstall 5.11.1 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *