[DOWNLOAD]

 

Giúp khách hàng của bạn nhận ra trang phục trong game Costume Chaos cho Mac, thách thức quản lý một thời gian đầy màu sắc.

Giới thiệu về game thời trang Costume Chaos For Mac
Giúp khách hàng của bạn nhận ra trang phục trong game Costume Chaos cho Mac, thách thức quản lý một thời gian đầy màu sắc. Mặc dù cuộc sống ở Hawaii có lợi ích của nó, Cleo đã luôn luôn mong mỏi được nhìn thấy thế giới.
Vì vậy, khi mẹ của cô cung cấp để cho cô ấy kiếm được một ít tiền thêm bằng cách làm việc trong các cửa hàng trang phục gia đình, Cleo nhảy tại cơ hội! Tham gia Cleo cho cuộc phiêu lưu thú vị toàn cầu của mình! Lấy số đo, chọn ra những trang phục tốt nhất, áp dụng các phụ kiện lập dị, và có được khách hàng của bạn đã sẵn sàng cho các ngày lễ lớn và các bên hoang dã!

Costume Chaos For Mac

Game Costume Chaos For MacGame thoi trang

Với một loạt các lựa chọn trang phục trong game thời trang với các mini trò chơi đặc biệt, nâng cấp cửa hàng ngoạn mục, và nhiều hơn nữa, Costume Chaos For Mac là một cơn lốc niềm vui điên cuồng!
Sau mỗi ngày làm việc bạn có thể sắp xếp lại trang phục, đồ dùng và dùng tiền thu được từ khách hàng để nâng cấp, mua sắm những thiết bị cao cấp hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Hơn nữa, bạn phải chú ý những người nào cần phục vụ trước, người nào sau để bố trí, sắp xếp và phân bố cho hợp lý.

a{color:#0000ff; text-decoration: none;}

Độ an toàn của Costume Chaos For Mac

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Costume Chaos For Mac mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Costume Chaos For Mac để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *