[DOWNLOAD]

Cortado Connect for Box.net 3.10 là một ứng dụng tổ chức và cho phép lưu trữ dữ liệu lên tới 1GB thông qua dịch vụ Box.net. Bạn có thể mở và duyệt tập tin, chỉnh sửa như cắt, sao chép, dán, xóa, đổi tên 

 

Cortado Connect for Box.net 3.10 là một ứng dụng tổ chức và cho phép lưu trữ dữ liệu lên tới 1GB thông qua dịch vụ Box.net. với CortadoConnect for Box.net 3.10 bạn có thể mở và duyệt tập tin, chỉnh sửa như cắt, sao chép, dán, xóa, đổi tên

 

Cortado Connect for Box.net 3.10

Cortado Connect for Box.net 3.10 – Dịch vụ lưu trữ tập tin

Ứng dụng Cortado Connect for Box.net 3.10 cho phép bạn quản lý tập tin trực tuyến trên BlackBerry hoặc thẻ nhớ của thiết bị cùng khả năng trao đổi tập tin lưu trữ trên các kho.

Các chức năng chỉnh sửa khá hạn chế, nhưng Cortado Connect for Box.net 3.10 vẫn là một công cụ hữu ích nhất trong trường hợp bạn muốn lưu trữ an toàn dữ liệu để có thể truy cập trên cả BlackBerry và PC.

 

Độ an toàn của Cortado Connect for Box.net 3.10

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Cortado Connect for Box.net 3.10 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Cortado Connect for Box.net 3.10 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *