Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Corel VideoStudio X4

Corel VideoStudio X4 là phần mềm biên tập video mạnh mẽ với nhiều tính năng độc đáo, giúp bạn tạo…

By admin , in Audio & Video Phần mềm xem và nghe nhạc , at Tháng Ba 25, 2020

Corel VideoStudio X4 là phần mềm biên tập video mạnh mẽ với nhiều tính năng độc đáo, giúp bạn tạo ra những tác phẩm video chất lượng và ấn tượng. Với khả năng tùy biến giao diện cao, dựng phim Stop Motion và hiệu ứng Time-Lapse, Corel VideoStudio X4 xứng đáng là “bậc thầy” của việc biên tập video.

Giao diện tùy biến và dễ sử dụng

Corel VideoStudio X4 cung cấp cho bạn khả năng tùy biến giao diện cao, giúp bạn thoải mái và dễ dàng trong quá trình biên tập phim. Bạn có thể di chuyển các thành phần trên giao diện chính của chương trình đến bất kỳ vị trí nào chỉ bằng cách kéo thả đơn giản. Thành phần nào có biểu tượng tám dấu chấm phía góc trái đều có thể di chuyển được.

Dựng phim Stop Motion dễ dàng

Dựng phim Stop Motion là một loại hình phim mới mẻ và thu hút rất nhiều sự quan tâm. Nó được tạo nên bằng cách kết hợp nhiều ảnh chụp tĩnh liên tiếp để tạo thành những đoạn phim độc đáo. Việc dựng phim Stop Motion trước đây tốn nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, với Corel VideoStudio X4, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng dựng phim Stop Motion mà không cần kỹ năng chuyên nghiệp.

Hiệu ứng Time-Lapse tuyệt vời

Time-Lapse là một kỹ thuật “tua nhanh thời gian” bằng cách chụp nhiều ảnh liên tiếp trong một khoảng thời gian dài và cùng một góc chụp. Corel VideoStudio X4 hỗ trợ dựng phim dạng Time-Lapse với nhiều tùy chọn về thời gian khác nhau. Bạn có thể tạo ra những đoạn video thú vị và độc đáo với hiệu ứng Time-Lapse của Corel VideoStudio X4.

Hiệu ứng video đa dạng và xuất video chuẩn HD

Ngoài ra, Corel VideoStudio X4 còn bổ sung và nâng cấp thêm nhiều hiệu ứng video khác, hỗ trợ xuất video chuẩn HD, cải tiến hiệu năng làm việc so với các phiên bản trước. Điều này giúp bạn tạo ra những video chất lượng cao với hiệu ứng đa dạng và mượt mà.

Tải Corel VideoStudio X4 – An toàn và đáng tin cậy

Để hoàn toàn yên tâm khi tải Corel VideoStudio X4, chúng tôi đã phân tích phiên bản mới nhất của phần mềm này trên 20 trình quét virus hàng đầu. Kết quả cho thấy Corel VideoStudio X4 không có virus, vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm khi tải và sử dụng phần mềm này.

Hãy tải Corel VideoStudio X4 ngay bây giờ để trải nghiệm công cụ biên tập video mạnh mẽ và đa năng này. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Corel VideoStudio X4 tại Download123.vn.

Đánh giá