Wednesday, June 19, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Corel Painter Essentials 4 miễn phí

Download123.vn mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để tải về phiên bản miễn phí của Corel Painter Essentials…

By admin , in Đồ họa kỹ thuật Đồ họa máy tính , at Tháng Ba 25, 2020

Download123.vn mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để tải về phiên bản miễn phí của Corel Painter Essentials 4. Đây là phần mềm gia đình dễ sử dụng, giúp bạn tạo ra các bức tranh đẹp một cách dễ dàng.

Đơn giản hóa việc phác họa và vẽ tranh

Corel Painter Essentials 4 có hai không gian làm việc mới, sắp xếp các công cụ bạn cần ngay tầm tay. Dù bạn muốn biến một bức ảnh thành tranh vẽ hay tạo ra những phác thảo trên khung trống, phần mềm này sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn. Dựa trên nền tảng mạnh mẽ của Corel Painter – phần mềm in ảnh và vẽ tranh hàng đầu thế giới, Corel Painter Essentials 4 mang đến cho bạn trải nghiệm nghệ thuật số hoàn hảo.

Corel Painter Essentials 4

Giao diện phần mềm Corel Painter Essentials 4

Tạo bức tranh vẽ chỉ trong 3 bước

Bạn có thể tạo một bức tranh vẽ từ một bức ảnh chỉ trong 3 bước đơn giản:

 1. Mở bức ảnh cần xử lý trong bảng ảnh nguồn. Bức ảnh của bạn sẽ được lưu lại với định dạng tập tin Painter Essentials, giúp bạn dễ dàng trở lại dự án sau này.
 2. Chọn một trong các kiểu vẽ mẫu bạn thích từ menu trên bảng Auto-Painting.
 3. Để công nghệ Smart Stroke tạo nên các bức vẽ bắt mắt – với các nét cọ vẽ theo đường nét trên bức ảnh của bạn!

Corel Painter Essentials 4

Không gian làm việc vẽ và tô màu được thiết kế để dễ dàng truy cập công cụ

 • Xác định và lựa chọn loại cọ dễ dàng với ngăn xếp cọ Brush Drawer mới.
 • Truy cập nhanh vào các cọ đã sử dụng gần đây với Brush History.
 • Sắp xếp các cọ yêu thích vào một chỗ để truy cập dễ dàng.
 • Lựa chọn màu vẽ chỉ với một cú nhấn chuột trên bảng màu mới.
 • Tạo các màu sắc mới dễ dàng với bảng trộn màu thuận tiện mới.

Với sự hướng dẫn miễn phí từ họa sĩ bậc thầy John Derry và hướng dẫn in trong tờ hướng dẫn người dùng, việc làm quen với phần mềm này sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết và bạn sẽ nhanh chóng đạt được kết quả mong muốn.

Các tính năng chính của Corel Painter Essentials 4

Phiên bản này của Corel Painter Essentials 4 cung cấp một không gian làm việc được thiết kế lại hoàn toàn, giúp cải thiện việc lựa chọn màu sắc và khám phá nhiều loại cọ, môi trường và giấy mới. Với các hướng dẫn phim mới và tài liệu hướng dẫn đi kèm, việc làm quen với phần mềm này sẽ chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Tô màu ảnh

 • Không gian làm việc tô màu ảnh được thiết kế lại, cung cấp một môi trường thuận tiện với tất cả công cụ bạn cần để tô màu cho ảnh.
 • Công nghệ Smart Stroke: tô màu theo các kiểu mẫu sẵn có với các nét cọ thông minh vẽ theo các đường nét của ảnh gốc khi sử dụng chế độ tô màu tự động.
 • Cập nhật định dạng tập tin: Corel Painter Essentials 4 giờ đây có thể lưu trữ ảnh nguồn cùng với ảnh vẽ, giúp bạn dễ dàng tiếp tục dự án sau này.

Vẽ và tô màu

 • Bảng cọ: lựa chọn cọ dễ dàng hơn bao giờ hết với các mẫu nét cọ cho từng loại cọ.
 • Bảng trộn màu: giúp bạn có được màu sắc chính xác mà bạn cần.
 • Bảng màu: cho phép bạn lựa chọn màu chỉ với một cú nhấn chuột.
 • Hỗ trợ bảng nhấn: không gian làm việc được thiết kế lại với các biểu tượng, nút bấm và thanh trượt lớn hơn giúp dễ dàng sử dụng bảng nhấn tablet.
 • Công cụ Magic Wand: đơn giản hóa việc lựa chọn các phần trong ảnh hoặc bức vẽ.
 • Lựa chọn giấy: truy cập nhanh đến các loại giấy và hiển thị màu hiện tại.
 • Undo 32 mức độ: trở ngược lại tác phẩm cũ của bạn khi cần.
 • Dịch vụ in trực tuyến: in tác phẩm của bạn trực tiếp từ menu File trên khung, giấy dầu hoặc các vật liệu nghệ thuật khác.

Môi trường tự nhiên hơn

 • Các cọ RealBristle: tái tạo chân thực nét cọ tự nhiên của họa sĩ trên từng đầu lông cọ riêng biệt.
 • Bút vẽ: công cụ viết Scratchboard và công cụ viết thư pháp mịn nét, rất hoàn hảo cho sách truyện tranh mực hoặc viết thư pháp.
 • Các cọ Charcoal: từ bút chì cho đến que than chì cứng hoặc mềm.
 • Các cọ Sumi-e: cho phép bạn tạo ra các nét vẽ phong cách sumi-e.
 • Cọ Sargent: cho phép bạn vẽ theo phong cách của họa sĩ bậc thầy John Singer Sargent.
 • Tính năng Enhanced Brush Ghost: giúp bạn kiểm soát tốt hơn thông qua phản hồi trực quan của các nét cọ.
 • Nozzles: sử dụng với Image Hose, bổ sung các mẫu dùng với bút vẽ mẫu.

Biến hình ảnh thành Tranh

Với Corel Painter Essentials 4, bây giờ là dễ dàng hơn cho bạn chuyển hình ảnh thành những bức chân dung tự nhiên, cảm xúc và tự nhiên như bức tranh vẽ bằng tay.

Mới & Tăng cường! Tranh ảnh hệ thống

Tranh ảnh hệ thống đã được thiết kế lại và nâng cấp, giảm thiểu sự phức tạp trong việc biến hình một bức ảnh thành tranh vẽ. Với Corel Painter Essentials 4, hệ thống Tranh ảnh được tổ chức một cách hợp lý và có sẵn như một không gian làm việc riêng biệt. Tất cả các bàn chải trong không gian làm việc vẽ tranh sẽ hoạt động như công cụ sao chép và sẽ màu từ nguồn hình ảnh.

Nguồn hình ảnh mới giúp việc lựa chọn nguồn nhân bản trở nên dễ dàng hơn và bao gồm các điều khiển để điều chỉnh độ mờ đục của giấy cũng như chuyển đổi giấy truy tìm và tắt. Ngoài ra, nguồn hình ảnh cũng được lưu với bức tranh, giúp bạn không cần phải lưu một hình ảnh riêng biệt. Các bảng Auto-Painting tăng cường hiện tại bao gồm công nghệ Smart Stroke, cung cấp hành vi bàn chải thông minh hơn trong quá trình tự động vẽ tranh.

Mới và cải tiến – công nghệ Smart Stroke

Được tích hợp vào bảng Auto-Painting, công nghệ Smart Stroke sử dụng nét vẽ theo hình dạng của bức ảnh gốc. Công nghệ Smart Stroke tự động thay đổi kích thước, chiều dài và áp lực của bàn chải dựa trên chi tiết và các khu vực quan trọng của ảnh gốc, giúp người dùng nhanh chóng tạo ra những bức tranh ấn tượng hoặc phác thảo.

Độ an toàn của Corel Painter Essentials 4 miễn phí

Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản miễn phí mới nhất của Corel Painter Essentials 4 trên 20 trình quét virus hàng đầu và không phát hiện ra bất kỳ virus nào. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tải về Corel Painter Essentials 4 miễn phí để sử dụng.

Với Corel Painter Essentials 4, bạn sẽ khám phá thú vị trong việc tô màu và vẽ tranh. Hãy nhanh chóng tải về và bắt đầu sáng tạo ngay hôm nay! Download123.vn

Đánh giá