Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Corel Digital Studio 2010 biên tập ảnh và video

[DOWNLOAD] Corel Digital Studio 2010 phần mềm cung cấp chức năng biên tập ảnh và biên tập video căn bản;…

By admin , in Đồ họa máy tính Xử lý ảnh , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Corel Digital Studio 2010 phần mềm cung cấp chức năng biên tập ảnh và biên tập video căn bản; tổ chức, quản lý thư viện; tạo video cho YouTube hay ghi đĩa DVD.

Corel Digital Studio 2010 phần mềm cung cấp chức năng biên tập ảnh và biên tập video căn bản; tổ chức, quản lý thư viện; tạo video cho YouTube hay ghi đĩa DVD. Tính năng phong phú và giao diện người dùng trực quan, súc tích, nhưng phần mềm thực thi chưa thật tốt.

Corel Digital Studio 2010

Corel Digital Studio 2010Biên tập ảnh và biên tập video

Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh và video khá dễ hiểu: có sẵn biểu tượng cho chức năng sửa tự động và các công cụ cơ bản như cắt/cúp, chỉnh độ tương phản, màu sắc, khử mắt đỏ…Với video, bạn có thể chèn nhạc, biên tập cơ bản như thêm chữ, tạo bảng chữ chạy.
Trình đơn cho phép tùy biến tốt hơn. Tuy nhiên trong lần khởi động đầu tiên, phần mềm bắt buộc phải thực hiện quá trình tìm, lập chỉ mục và tạo cơ sở dữ liệu.

Tổng Hợp

Độ an toàn của Corel Digital Studio 2010 biên tập ảnh và video

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Corel Digital Studio 2010 biên tập ảnh và video mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Corel Digital Studio 2010 biên tập ảnh và video để sử dụng.

Đánh giá