Download Corel 12 full crack

Download Corel 12 là một trong những phiên bản CorelDraw được nhiều người sử dụng và tìm kiếm trên mạng… Hãy theo dõi bài viết dưới đây của download123.vn để có thể tải phần mềm donwload Corel Draw 12 miễn phí và cập nhập key corel 12.

Tổng quan Corel Draw 12

Corel Draw 12 là một phần mềm thiết kế, biên tập đồ họa vecto được phát triển bởi Corel Corporation. Download Corel là một phần mềm được sử dụng phổ biến trong ngành quảng cáo, thời trang. Với giao diện đơn giản, thân thiện với người sử dụng cùng với nhiều tính năng, công cụ giúp người dùng dễ dàng sử dụng để có thể chỉnh sửa theo ý mình.

Download Corel 12 full crack
Phần mềm thiết kế Corel 12 full crack

Hiện nay, Corel 12 cho ra mắt nhiều phiên bản mới như Corel X5, X6, X7, X8 … và mới nhất là phiên bản Corel Draw 2019 nhưng theo mình Corel Draw Graphics Suite 12 vẫn là phiên bản dễ sử dụng và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. 

Tính năng chính của Corel X12

 • Bạn có thể thiết kế và thực hiện nhiều tác phẩm một cách nhanh chóng, dễ dàng.
 • Giúp bạn thiết kế lại, chỉnh sửa logo, hình ảnh, quảng cáo… dễ dàng, nhanh chóng với độ chính xác cao.
 • Tốc độ xuất file nhanh chóng.
 • Tương thích với hầu hết máy in giúp bạn thuận lợi trong nghề quảng cáo, in ấn…
 • Có thể chuyển đổi file qua lại với Illustrator.
Download Corel 12 full crack
Download Corel 12 full crack

Các công cụ có trong download Corel Draw 12

 • Download Corel DRAW 12
 • Corel PHOTO-PAINT 12
 • Corel CAPTURE 12
 • Corel TRACE 12
 • Corel R.A.V.E 3

Yêu cầu cấu hình cài đặt Corel Draw 12 full crack

Yêu cầu hệ thống tối thiểu để tải Corel 12 full crack

 • Windows Vista Home Basic, Home Premium, Ultimate và Business (32 Bit và 64 Bit), Windows XP Home hoặc Professional Edition (với Gói dịch vụ mới nhất và Cập nhật quan trọng), Windows 2000 (với Gói dịch vụ mới nhất và Cập nhật quan trọng)
 • Pentium III, 600 MHz trở lên (cần có bộ xử lý 800 MHz cho Windows Vista)
 • 256 MB RAM (yêu cầu 512 MB cho Windows Vista)
 • Chuột hoặc máy tính bảng
 • Độ phân giải màn hình 1024 x 768 (768 x 1024 trên Máy tính bảng)
 • Ổ đĩa CD
 • Dung lượng ổ cứng 1 GB để cài đặt tất cả các gói ngôn ngữ với tất cả nội dung
 • Microsoft Internet Explorer 6
Download Corel 12 full crack
Cấu hình download Corel 12 full crack

Trước khi cài đặt Corel DESIGNER Technical Suite 12

 • Quan trọng: Đảm bảo rằng ngày và giờ hệ thống của bạn được đặt chính xác.
 • Đóng tất cả các ứng dụng, bao gồm tất cả các chương trình và ứng dụng phát hiện vi-rút đang mở trong khay hệ thống hoặc trên thanh tác vụ Windows. Không làm như vậy có thể làm tăng thời gian cài đặt và can thiệp vào cài đặt.
 • Trên Windows Vista, Windows 2000 hoặc Windows XP, bạn nên đăng nhập với tư cách quản trị viên hoặc người dùng có quyền quản trị.
 • Đảm bảo rằng bạn có sẵn 1 GB dung lượng đĩa trống trên ổ đĩa nơi bạn muốn cài đặt ứng dụng.
 • Để tránh xung đột tệp và bộ nhớ, hãy đóng tất cả các chương trình đang chạy và xóa nội dung trong các thư mục TEMP của hệ thống của bạn: [C: Documents and Settings <Administrator> Local Settings Temp] và [C: <WINNT> Temp] .
 • Corel khuyên bạn nên cài đặt Corel DESIGNER Technical Suite 12 trong thư mục riêng để tránh xung đột với các phiên bản trước.
coreldraw 12
Download Corel 12 full crack

Link Download Corel 12 full key

>>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<

Xem thêm các phiên bản khác của corel

Tổng hợp trọn bộ Corel X5 đến Corel 2019

Download CorelDraw X11

Download CorelDraw X8

Download Corel Draw X7

Download CorelDraw X6

Download CorelDraw X5

Download CorelDraw 12

Hướng dẫn cách cài đặt download Corel 12 full key

 • Download Corel 12 full key về máy tính.
 • Giải nén file vừa tải bằng phần mềm giải nén winrar hoặc 7zip.
 • Chạy file “Setup.exe” hoặc “CorelDRAW Graphics Suite 12.msi” để tiến hành cài đặt.
 • Trong quá trình cài đặt bạn sử dụng serial number corel 12 dưới đây nhé

Key Corel 12: DR12WEX-1504397-KTY

download corel 12
Phần mềm CoreDraw 12
 • Bạn nhớ bỏ tích “Automatically check for product update” nhé. Sau đó chọn Next để tiếp tục cài đặt phần mềm download corel 12 full crack.

crack corel 12

 • Tiếp đó bạn cứ tiến hành cài đặt bình thường nhé. Sau khi cài xong, bạn chọn Register Later nhé.
 • Xem video hướng dẫn cài đặt download corel 12 full trên win 10 64bit.

Chúc các bạn thành công! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Đánh giá về phần mềm CorelDraw 12

Ở một giai đoạn, bộ đồ họa phần mềm Corel 12 có thế giới đồ họa PC và bản phát hành mới của mỗi năm là một sự kiện lớn. Ngay cả khi các đối thủ dựa trên Mac của nó là FreeHand và Illustrator chuyển đổi sang nền tảng PC, CorelDRAW đã có một khởi đầu như vậy mà không có so sánh thực sự. 

Tuy nhiên, trong những năm qua, phần mềm Corel 12 đã mất trọng tâm đồ họa và cho phép các đối thủ của DRAW tạo nên chỗ đứng bị mất. Với việc bán cưỡng bức gần đây của Corel cho các nhà đầu tư mạo hiểm, người dùng trung thành của DRAW muốn biết liệu bộ sản phẩm này có còn tương lai hay không.

Sự nhấn mạnh trong phiên bản mới nhất này là làm cho Coreldraw 12 trở thành một môi trường vẽ thông minh hơn và hữu ích hơn. Như vậy, đầu danh sách các tính năng mới là công cụ Vẽ thông minh mới. 

Điều này đoán một cách thông minh các hình dạng bạn đang cố gắng tạo ra như hình tròn, hình tam giác và mũi tên, và tự động làm thẳng các đường phác thảo và làm phẳng các đường cong. 

Từ cách Coreldraw 12 đang thổi phồng điều này, bạn sẽ nghĩ rằng công cụ Vẽ thông minh thay thế tất cả những thứ khác và hiện là thứ duy nhất bạn cần để tạo ra các thiết kế của mình. Trong thực tế mặc dù chương trình không thể thực sự đoán thứ hai bạn muốn đạt được điều gì và trong hầu hết các trường hợp, việc sửa lỗi của nó mất nhiều thời gian hơn so với sử dụng các công cụ hiện có.

Download Corel 12 full crack
Download Corel 12 full crack

Corel đang thổi phồng công cụ Vẽ thông minh “thông minh” mới, nhưng chắc chắn nó không thể đánh lừa được.

Hữu ích hơn nhiều là các tính năng chụp mới của Coreldraw 12. Bây giờ bạn có thể chọn bắt chuột vào các nút, giao điểm, trung điểm, góc phần tư, tiếp tuyến, đường vuông góc, cạnh hoặc trung tâm của các đối tượng, đường cơ sở của văn bản và vùng có thể in và các điểm chụp này hiện được tô sáng dưới dạng chú giải công cụ như bạn di chuột qua chúng. 

Ảnh chụp nhanh mới không chỉ hoạt động với các công cụ vẽ, nó cũng hoạt động với Nhập con trỏ, giúp dễ dàng định vị bitmap đã nhập hơn, đặc biệt là khi con trỏ đưa ra phản hồi về cả kích thước hình ảnh gốc và hiện tại.

Ảnh chụp nhanh nâng cao của phần mềm Corel 12 là tuyệt vời nếu đối tượng mới mà bạn muốn thêm chồng lấp hoặc chạm vào đối tượng hiện có, nhưng thường thì bạn muốn căn chỉnh các đối tượng riêng biệt. Đó là nơi các Hướng dẫn động mới xuất hiện. 

Bật chúng lên và bạn có thể kéo ra các hướng dẫn tạm thời từ bất kỳ điểm chụp hiện có nào để bạn có thể di chuyển, căn chỉnh và vẽ các đối tượng liên quan đến người khác một cách chính xác. 

Download Corel 12 giúp bạn phản hồi liên tục với các điểm chụp nhanh và các hướng dẫn động nhấp nháy và tắt khi bạn di chuyển chuột qua hình ảnh có thể gây bối rối, nhưng nó thực sự giúp bạn có được mọi thứ ngay lần đầu tiên khi bạn vẽ.

Download Corel 12 hướng dẫn động và tính năng chụp mới hỗ trợ vẽ kỹ thuật.

Các tính năng khác giúp tăng hiệu quả và năng suất bao gồm công cụ Eyedropper được tân trang lại. Điều này bây giờ có thể được sử dụng để chọn các thuộc tính, biến đổi và hiệu ứng cũng như màu sắc và giờ đây cũng có thể lấy mẫu màu không chỉ từ hình ảnh của bạn mà từ màn hình rộng hơn. 

Phiên bản Corel 12 là công cụ xóa phân đoạn ảo hoạt động trên các đối tượng để bạn có thể xóa các phân đoạn ngụ ý nơi các dòng trùng nhau. Ví dụ, nhanh chóng vẽ một noughts và chéo lưới, và sau đó bạn có thể xóa các đầu của dòng để rời khỏi hình chữ nhật trung tâm. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn đang theo dõi thủ công tác phẩm nghệ thuật hiện có.

Download Corel 12 full crack
Download Corel 12 full crack

Một công cụ khác đã được tăng cường là công cụ Text. Xử lý văn bản của DRAW và bố cục kiểu DTP nhiều trang từ lâu đã là một trong những thế mạnh chính của chương trình, nhưng các khả năng đã không được chạm đến nghiêm trọng trong nhiều năm. 

Vì vậy, tôi đặc biệt thích thú khi thấy cuộc nói chuyện về “tính linh hoạt bố cục văn bản nâng cao” trong thông cáo báo chí ra mắt. Những gì điều này thực hiện trong thực tế là một tùy chọn mới trong hộp thoại Align and Distribution để căn chỉnh các đối tượng văn bản dựa trên hộp giới hạn của chúng hoặc đường cơ sở đầu tiên hoặc cuối cùng. Nó hầu như không làm cho thế giới bốc cháy.

Hữu ích hơn nhiều khi xử lý văn bản là hỗ trợ Unicode mới của Corel 12 full crack, điều đó có nghĩa là giờ đây bạn có thể sử dụng tới 65.000 ký tự duy nhất trong các dự án của mình. Điều này đặc biệt hữu ích khi làm việc với các ngôn ngữ nước ngoài như tiếng Nhật, tiếng Trung và tiếng Hy Lạp và để củng cố các khả năng đa ngôn ngữ mới của nó.

CorelDRAW 12 full crack hiện cho phép bạn cài đặt nhiều ngôn ngữ trên một hệ thống và đặt ngôn ngữ cho giao diện người dùng và tệp Trợ giúp. Hỗ trợ Unicode mới cũng hữu ích với cửa sổ Docker Chèn ký tự vì giờ đây cho phép bạn truy cập tất cả các ký tự và ký hiệu mở rộng trong phông chữ OpenType mở rộng.

Một cửa sổ docker khác đã được cải tiến là bảng Thư viện trước đây được đổi tên thành Trình quản lý Biểu tượng. Điều này được sử dụng để lưu trữ các mục thường xuyên lặp đi lặp lại trong bản vẽ của bạn và hiện đã được thiết kế lại để có thể lưu trữ các biểu tượng cục bộ trong mỗi bản vẽ và được chia sẻ bên ngoài giữa bản vẽ và người dùng. 

Giờ đây, việc chỉnh sửa các biểu tượng của bạn cũng dễ dàng hơn và cho biết khi nào bạn làm việc với chúng vì tay cầm lựa chọn hiện có màu xanh lam. Ngoài việc thuận tiện hơn, xử lý dựa trên biểu tượng giúp đảm bảo tính nhất quán, cho phép các chỉnh sửa duy nhất cập nhật nhiều đối tượng và bản vẽ và khi xuất sang định dạng Flash SWF, có thể cắt giảm đáng kể kích thước tệp.

Khả năng nhập và xuất luôn là một trong những thế mạnh lớn nhất của phần mềm Corel 12 và một lần nữa điều này đã được nâng cao. Những cải tiến chính là rõ ràng khi có bản vẽ kỹ thuật với hỗ trợ nhập mới cho các tệp HPGL 2, CGM 4 và Microsoft Visio 2000 và 2002 và cải thiện xuất sang định dạng CGM 1 và 3. 

Hỗ trợ nhập / xuất cho tiêu chuẩn AutoCAD DXF / DWG cũng đã được cải thiện bao gồm kiểu đường kẻ và ánh xạ điền và xử lý văn bản nâng cao. Phần mềm Corel 12 cũng tự hào có khả năng tương thích hoàn toàn với định dạng Corel DESIGNER DES, điều này không thực sự đáng ngạc nhiên vì phiên bản sau thực sự chỉ là phiên bản làm lại của Download Corel 12.

Đối với người dùng không có kỹ thuật, Corel đang thúc đẩy mạnh mẽ hai khả năng xuất khẩu mới. Đầu tiên là sự hỗ trợ nâng cao cho việc làm tròn các hình ảnh SVG dựa trên web theo định hướng web với khả năng nhúng văn bản tốt hơn và hỗ trợ cho các biểu tượng và ảnh bitmap. 

Thứ hai là lệnh Xuất cho Office mới. Đây là một hộp thoại lớn được xây dựng xung quanh bản xem trước trung tâm, trong đó bạn thực hiện một số lựa chọn đơn giản: cho dù bạn đang nhắm mục tiêu Microsoft Office hay Worderinf Office; liệu khả năng tương thích hay khả năng chỉnh sửa là quan trọng hơn; và liệu các kết quả nên được tối ưu hóa để trình bày, in trên máy tính để bàn hoặc in thương mại. Trong thực tế, lệnh chỉ là một giao diện người dùng để hướng dẫn người dùng đến một trong ba định dạng – WPG, EMF hoặc, chín lần trong số mười,

Đó là về sức mạnh mới trong mô-đun DRAW chính, nhưng Bộ đồ họa phần mềm Corel 12 luôn cung cấp nhiều hơn là chỉ vẽ vector. Trên thực tế, vào thời hoàng kim, bộ phần mềm cũng cung cấp các ứng dụng riêng biệt để xử lý chỉnh sửa bitmap, thuyết trình kinh doanh, biểu đồ, hoạt hình, 3D và DTP chuyên nghiệp cùng với một loạt các tiện ích hỗ trợ. 

Tuy nhiên, kể từ phiên bản 10, Coreldraw 12 đã chọn chỉ tập trung vào hai mô-đun chính khác, trình chỉnh sửa bitmap PHOTO-PAINT và trình hoạt hình web Flash RAVE, cả hai đều có chung giao diện DRAW.

Trong số hai vệ tinh này, PHOTO-PAINT thường xuyên hữu dụng hơn và mạnh hơn. Thật vậy, tại một thời điểm với các tính năng tiên phong như nhiều tác phẩm hoàn tác, bút vẽ nghệ thuật, các tính năng văn bản và phim dựa trên vector, nó thậm chí có thể yêu cầu vượt xa Photoshop. 

Qua phần giới thiệu cũng như đánh giá chi tiết về CorelDRAW 12 , các bạn có thể tải phần mềm này về bằng link download ở trên nhé. Chúc các bạn thành công.

4/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *