[DOWNLOAD]

CopyTrans 4.68 là phần mềm sao lưu và khôi phục tuyệt vời cho iPod. Nó cho bạn dễ dàng chuyển thư viện nhạc từ iPod sang PC của bạn mà không mất đi danh sách và xếp hạng và những dữ liệu cá nhân khác.

CopyTrans 4.68 là phần mềm sao lưu dữ liệu cho ipod và khôi phục dữ liệu cho iPod. CopyTrans 4.68 cho bạn dễ dàng chuyển thư viện nhạc từ iPod sang PC của bạn mà không mất đi danh sách và xếp hạng và những dữ liệu cá nhân khác.
 

CopyTrans 4.68

CopyTrans 4.68 – sao lưu dữ liệu cho ipod, khôi phục dữ liệu cho iPod

Dù bạn có cần gửi iPod để sửa, lấy lại nhạc bởi vì ổ cứng máy tính hỏng hay là chỉ sao lưu tới ổ đĩa khác CopyTrans 4.68 sẽ tạo một bản copy iPod dễ dàng.Đây là một vài tính năng chính của CopyTrans 4.68– Sao lưu hoàn toàn iPod của bạn: Khôi phục/sao lưu nhạc của bạn với CopyTrans 4.68 đơn giản, chỉ cần một nút nhấn.
– Lưu/khôi phục danh sách và thông tin cá nhân: 
+ Mọi thông tin cá nhân được lưu lại.

+ CopyTrans 4.68 lưu danh sách, xếp hạng, số lần chơi, ngày nghe lần cuối, bìa album… 
+ Thế hệ file XML giữ bản ghi thông tin cá nhân để đưa vào iTunes sau này.
– Đưa danh sách và thông tin cá nhân trở lại iTunes:  CopyTrans 4.68 wsẽ làm đầy nhạc trong iPod chỉ với một nút nhấn đưa vào danh sách và thông tin cá nhân.
– Lấy lại bài hát bị mất trong iPod: 
+ Dựng lại/sửa iPod database (sửa/dựng lại file iTunesDB).
+ Trật tự danh sách được giữ lại 
+ Bỏ hàng giờ để tổ chức danh sách bài hát của bạn trong trật tự nhất định? Không phải lo lắng, CopyTrans sẽ sao lưu bài hát của bạn vào iTunes trong thứ tự chính xác như vậy, không lộn xộn.
– Sao lưu iPod lớn:  Sao lưu độc đáo của CopyTrans 4.68 cho phép thêm vào các thay đổi mới nhất của iPod vào iTunes hay thư mục xác định. Điều này bảo đảm nhạc sao lưu (iPod copy) luôn cập nhật và được sao lưu để không copy lại nữa.
– Giao diện tùy biến và thân thiện 
+ Bao gồm sắp xếp hiển thị tiêu đề, Album, nghệ sĩ, xếp hạng, danh sách, kích thước, ngày thêm vào, ngày chỉnh sửa, số lần chơi, bài hát chơi cuối cùng. Bạn có thể tùy biến danh sách đề dùng CopyTrans 4.68 chính xác mà bạn muốn.
+ Tương thích hoàn toàn với các loại iPods.
+ CopyTrans 4.68 hỗ trợ thế hệ iPod thứ nhất, hai, 3, 4 và 5, iPod Photo, iPod mini, iPod shuffle và iPod U2 phiên bản đặc biệt.

Độ an toàn của CopyTrans 4.68

Chúng tôi đã phân tích phiên bản CopyTrans 4.68 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download CopyTrans 4.68 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *