[DOWNLOAD]

Cool Record Edit Deluxe 7.9.3 giúp bạn chuyển các băng, album dài, các buổi diễn trực tiếp, radio internet, TV, DVD hay bất kì nguồn âm nào khác vào ổ cứng. Phần mềm giúp bảo vệ các bản ghi âm vô giá – chỉ việc thiết lập nguồn âm, chất lượng thu và âm lượng, sau đ 

Cool Record Edit Deluxe 7.9.3 giúp bạn chuyển các băng, album dài, các buổi diễn trực tiếp, radio internet, TV, DVD hay bất kì nguồn âm nào khác vào ổ cứng.

Phần mềm Cool Record Edit Deluxe 7.9.3 giúp bảo vệ các bản ghi âm vô giá – chỉ việc thiết lập nguồn âm, chất lượng thu và âm lượng, sau đó bắt đầu thu.

Trình biên tập cho phép bạn thực hiện nhiều tác vụ với các dữ liệu âm thanh như hiển thị hình ảnh dạng sóng của tập tin âm thanh, lọc, áp dụng nhiều hiệu ứng âm thanh đa dạng,…Ứng dụng Cool Record Edit Deluxe 7.9.3 bao gồm một bộ lọc “click and crackle” để làm rõ các bản ghi âm vinyl, một bộ lọc sạn cho các ghi âm từ băng cassette, cùng một bộ cân bằng để tăng cường chất lượng âm thanh thu vào.

Cool Record Edit Deluxe 7.9.3

Giao diện chương trình Cool Record Edit Deluxe 7.9.3

Các tính năng chính của Cool Record Edit Deluxe 7.9.3:

* Thu âm

Thua âm từ microphone hay các nguồn âm khác

* Biên tập

Mở, tạo, lưu, chơi toàn bộ hay 1 phần các tâp tin âm thanh. Chỉnh sửa trực quan một tập tin âm thanh (cắt, sao chép, xóa, dán từ tập tin, hòa âm, hòa âm từ tập tin, chèn hay loại bỏ tạp âm hay quãng lặng trong tập tin âm thanh).

* Hiển thị

Hiển thị cửa sổ dạng sóng của tập tin âm thanh và áp dụng hiệu ứng phóng lớn.

* Các hiệu ứng số

Áp dụng nhiều hiệu ứng khác nhau (phóng đại, ngắt, cân bằng, âm lượng nhỏ dần, đảo âm, đồng bộ âm lượng, bảo toàn, ngắt nhiều nốt, thêm quãng lặng, giãn âm, tiếng vọng, hợp xướng,…)

* Các bộ lọc âm

Áp dụng nhiều bộ lọc vào một phần được chọn của tập tin âm thanh (bộ lọc Ban Pass Filter, High Pass, High Shelf, Low Pass, Low Shelf, Notch)

* Hỗ trợ mọi định dạng âm thanh thông dụng

Cool Record Edit Deluxe 7.9.3 hỗ trợ MPEG (MP3, MP2), WAV, Windows Media Audio, Ogg Vorbis, Audio Tracks và Dialogic VOX. Ứng dụng cũng giúp đơn giản hóa việc chuyển đổi qua lại giữa các định dạng.

* Dễ sử dụng

Cool Record Edit Deluxe 7.9.3 cung cấp giao diện tùy biến, cho phép bạn xây dựng dự án theo cách riêng. Ứng dụng cũng hỗ trợ các lệnh bàn phím và chuột chuẩn của Windows

* Đánh dấu

Sử dụng tính năng đánh dấu trong tập tin âm thanh để lựa chọn nhanh chóng giữa các phần khác nhau!

* Công cụ lựa chọn

Lựa chọn một phần của tập tin âm thanh với các công cụ lựa chọn chính xác của Cool Record Edit Deluxe 7.9.3

Các công cụ âm thanh tích hợp mạnh mẽ

* Trình chuyển đổi âm thanh

Khi bạn chọn từ trình đơn Tools > Audio Converter , bạn có thể truy xuất các tính năng mạnh mẽ mà dễ dùng trong việc chuyển đổi giữa các định dạng âm thanh. Các chuyển đổi bao gồm :

o WAV sang MP3

o MP3 sang WAV

o WAV/MP3 sang WMA

o WMA sang WAV/MP3

o OGG sang WAV/MP3

o WAV/MP3 sang OGG

o Nén WAV

o Nén MP3

* Trình trích xuất CD

Khi bạn chọn từ trình đơn Tools > Audio CD, bạn có thể tạo các bản sao số của các đĩa CD nhạc và lưu lại dưới dạng MP3, WMA, OGG, và WAV. Hỗ trợ CDDB và thẻ ID3.

* Trình ghi CD

Khi bạn chọn từ trình đơn Tools > Audio CD Burner, bạn có thể sử dụng trình ghi CD nhạc để ghi các CD chất lượng cao từ các tập tin MP3 yêu thích và chơi trên dàn loa trong nhà hay trên các máy nghe đĩa cầm tay! Rất dễ sử dụng chỉ với vài cú nhấn chuột. Tận hưởng các bài nhạc MP3 tải về hay các bài nhạc đã ghi âm.

Cấu hình yêu cầu khi cài Cool Record Edit Deluxe 7.9.3:

· CPU: >750MHz Intel hoặc CPU AMD
· RAM: 64 MB

Theo Tổng Hợp

Độ an toàn của Cool Record Edit Deluxe 7.9.3

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Cool Record Edit Deluxe 7.9.3 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Cool Record Edit Deluxe 7.9.3 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *