[DOWNLOAD]

Cool Free DVD Ripper Platinum 6.0 là một công cụ Rip DVD thuộc dạng All-in-one. Bởi nó không chỉ cho phép bạn lựa chọn từng Titile mà cả các Chapter riêng lẻ để chuyển đổi sang các định dạng video phổ biến, và thậm chí cả các định dạng âm thanh với tốc độ nha

 

Cool Free DVD Ripper Platinum 6.0 là một công cụ Rip DVD thuộc dạng All-in-one. Bởi nó không chỉ cho phép bạn lựa chọn từng Titile mà cả các Chapter riêng lẻ để chuyển đổi sang các định dạng video phổ biến, và thậm chí cả các định dạng âm thanh với tốc độ nhanh và chất lượng tuyệt vời.

Cool Free DVD Ripper Platinum 6.0

Giao diện chương trình Cool Free DVD Ripper Platinum 6.0

 

Cool Free DVD Ripper Platinum 6.0 hỗ trợ rất nhiều các định dạng file bao gồm AVI, MP4, WMV, VCD, SVCD, DVD, 3GP, iPod, iPhone, Zune, Xbox, PMP, PSP, Apple TV, Pocket PC, flv, swf và MOV video và MP3, AAC, AC3, AMR, M4A, OGG và WAV.

 

 

Theo Cool Free DVD Ripper Platinum 6.0

Độ an toàn của Cool Free DVD Ripper Platinum 6.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Cool Free DVD Ripper Platinum 6.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Cool Free DVD Ripper Platinum 6.0 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *