[DOWNLOAD]

Convert PDF to Word là dịch vụ miễn phí, cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi file văn bản định dạng pdf sang định dạng doc của Word mà giữ nguyên được nội dung cũng như hình ảnh bên trong.

 

Đó là những gì ConvertPDFtoWord được phát triển cho. Chương trình đọc file pdf này cung cấp chuyển đổi trơn tru và chính xác hầu như bất kỳ tài liệu ConvertPDFtoWord tương ứng hoặc tập tin RTF. Quá trình này chạy như vậy một cách dễ dàng, bạn sẽ không bao giờ nghĩ rằng việc chuyển đổi có thể là một vấn đề!

 

ConvertPDFtoWord

Giao diện chương trình ConvertPDFtoWord

Bạn chỉ cần kéo một tập tin PDF để cửa sổ của chương trình ConvertPDFtoWord , sau đó nhấp vào nút Start và nhận được một cách chính xác chuyển đổi tập tin RTF hoặc DOC ở phía bên kia. Nó là dễ dàng: không có cấu hình không cần thiết, không có hàng trăm tùy chọn nữa. Kéo trong tập tin, nhấp vào Start, và bạn đang làm! Và PDF để chuyển đổi từ quan tâm rất nhiều về tính chính xác của chuyển đổi, do đó, mỗi tập tin bạn quá trình chính xác như nó đã làm trước đó.
Thoải mái làm việcConvert Pdf to Word được thiết kế để loại trừ bất cứ hành động nào là không cần thiết hoặc các hoạt động sơ bộ. Ví dụ, nó sẽ tự động phát hiện mã hóa của tập tin nguồn và đảm bảo đầu ra sẽ có cùng một. Thậm chí nếu bạn hav 3 – hoặc tài liệu 4 ngôn ngữ, ConvertPDFtoWord lý nó một cách hoàn hảo.
Một người sử dụng chuyên gia cũng có thể lợi ích của chuyển đổi một số mỹ tunning, thực hiện dòng lệnh và hàng loạt tùy chỉnh nhiều file PDF xử lý. Vâng, đó là phải giao dịch Chuyển đổi PDF với nhiều tập tin dễ dàng như với một tài liệu duy nhất. Bạn chọn chúng, bạn kích vào nút Start, và chúng được chuyển đổi sang Word. Chỉ cần như thế.
Tóm tắt thông tin
MộtConvert PDF to Word nhiệm vụ chuyển đổi có thể là một cách dễ dàng hơn bạn nghĩ. Tải về dùng thử miễn phí và đánh giá nó cho mình. Hơn nữa, chúng tôi như vậy chắc chắn rằng PDF sang MS Word làm cho bạn cuộc sống dễ dàng hơn, chúng tôi cung cấp 30 ngày trở lại đảm bảo vô điều kiện tiền! Chỉ cần cố gắng, nếu bạn không thích nó – chúng tôi sẽ hoàn trả lại bạn tiềnChờ 1 lúc để quá trình chuyển đổi diễn ra và sau đó hộp thoại download (của trình duyệt) sẽ tự động hiện ra yêu cầu bạn chọn vị trí lưu file. File sẽ được lưu với định dạng doc thay vì pdf như ban đầu.
Lưu ý rằng đối với những file pdf được tạo ra hay viết bằng những chương trình viết file pdf chuyên dụng thì sau khi chuyển đổi, bạn mới có thể chỉnh sửa nội dung bên trong file word. Còn đối với những tài liệu pdf được tạo ra bằng cách scan từ tài liệu giấy thì sau khi chuyển đổi, file word chỉ đơn giản chứa hình ảnh nội dung của file pdf gốc và bạn không thể chỉnh sửa nội dung bên trong file word này. (mặc dù vẫn mang đầy đủ nội dung của file pdf gốc).

 

Theo ConvertPDFtoWord

Độ an toàn của Convert PDF to Word

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Convert PDF to Word mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Convert PDF to Word để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *