Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download ComparatorPro 4.03

[DOWNLOAD] ComparatorPro 4.03 sẽ so sánh file, thư mục và các thư mục con để nhanh chóng thiết lập các…

By admin , in Dữ liệu - File Tiện ích khác dữ liệu File , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

ComparatorPro 4.03 sẽ so sánh file, thư mục và các thư mục con để nhanh chóng thiết lập các cập nhật khi sao lưu trước khi bạn thực hiện một số công việc quan trọng. Nó cũng dễ dàng đồng bộ file để đảm bảo trong kết hợp các file thật hoàn hảo và chính xác.

ComparatorPro 4.03 sẽ so sánh file, thư mục và các thư mục con để nhanh chóng thiết lập các cập nhật khi sao lưu dữ liệu trước khi bạn thực hiện một số công việc quan trọng.

ComparatorPro 4.03 cũng dễ dàng đồng bộ file để đảm bảo trong kết hợp các file thật hoàn hảo và chính xác.

ComparatorPro 4.03 là một dễ sử dụng, tập tin đơn giản và công cụ so sánh thư mục. Chỉ cần chọn ổ đĩa cứng, các thiết bị hoặc thư mục mà bạn muốn phân tích và nhấn nút Scan. Comparator Pro 4.03 sẽ quét và so sánh hai lựa chọn ổ đĩa hoặc thư mục tìm kiếm của mất tích, trùng lặp và các tập tin mới hơn.
Sau khi phân tích, kết quả được trình bày trong khu vực dưới cùng của ComparatorPro 4.03, với một tab dành riêng cho mỗi thể loại: các file bị mất, các tập tin mới hơn và các tập tin trùng lặp. Sau đó, bạn có thể chọn bất kỳ của họ và chọn để giữ, xóa hoặc di chuyển chúng đến các thiết bị khác.
ComparatorPro 4.03 là dễ dàng, đủ cho tất cả mọi người sử dụng, chưa mạnh mẽ như bất kỳ người dùng cao cấp muốn nó được. Bạn có thể tạo các bộ lọc và so sánh tùy chỉnh cho kết quả tốt hơn, và lựa chọn giữa một số phương pháp so sánh – bao gồm CRC, mà có thể mất nhiều thời gian nhưng là chính xác nhất.

Độ an toàn của ComparatorPro 4.03

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ComparatorPro 4.03 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ComparatorPro 4.03 để sử dụng.

Đánh giá