[DOWNLOAD]

Commado 2 nói về một người lính vô danh bất chấp mọi nguy hiểm đứng lên chống lại chế độ độc tài quân sự của chủ nghĩa phát xít, anh ta đi khắp nơi tiêu diệt toàn bộ quân lính đang chiếm giữ khắp nơi trên các đất nước. 

 

Commado 2 nói về một người lính vô danh bất chấp mọi nguy hiểm đứng lên chống lại chế độ độc tài quân sự của chủ nghĩa phát xít, anh ta đi khắp nơi tiêu diệt toàn bộ quân lính đang chiếm giữ khắp nơi trên các đất nước.

Bạn sẽ hóa thân thành nhân vật trải qua vô số cuộc chiến cùng với những cuộc phiêu lưu kỳ thú tới nhiều vùng đất khác nhau. Nhưng hãy cẫn thận có nhiều mối nguy hiểm luôn rình rập bạn ở khắp nơi.

 

Nhân Vật :

Những thành viên cũ trong phiên bản trước của nhóm :

– Green baret : Tiny , là đại ca lãnh đạo của nhóm, sức khoẻ rất tốt có khả năng leo trèo, tốc độ nhanh. Trong game, hầu như ko màn nào ta thấy thiếu vắng anh cả.
– Snipper : Duke , là tay thiện xạ trong nhóm, với khẩu súng tỉa của mình anh ta có tầm bắn xa nhất có thể lấy mạng kẻ địch từ xa và chỉ với một viên,
– Sapper : Inferno , là ông vua thuốc nổ, sở hữu và hiều biết về các thuốc nổ bom mìn lựu đạn, và khà năng dùng các loại súng mới như súng phun lửa,bazooka. Màn nào có mặt anh thì ta sẽ thấy có pháo hoa mà xem.
– Diver : Fin , gọi anh ta là ông vua biển cả thì đúng hơn, người duy nhất có khả năng làm việc lâu dưới nước, lái các thiết bị đường thuỷ.
– Driver : Tread , tài xế của nhóm, dùng các loại khói mê, khói mù hay mìn lửa, và bẩy kẹp… Khả năng nổi bật là bất cứ phương tiện nào đi trên đất anh ta đều có thể lái và sửa chữa.
– Spy : Spooky , với khả năng trà trộn vào hàng ngũ địch mà ko bị phát hiện bằng việc thay quân phục. Nếu cấp hàm quân phục đó cao thì sai khiến lính dưới rất dễ. Sở hữu chất độc dùng để ám sát tướng tá khi cần.
Thành viên mới của nhóm :
– Thief: Lupin , tốc độ cưc nhanh, leo trèo cực giỏi có khả năng bẻ tất cả các khoá két khoá cửa và trộm đồ của địch.
– Seductress: Lip( Natasha) , thành viên nữ duy nhất của nhóm. Tương tự như Spooky, cô ta cũng có thể trà trộn vào quân địch bằng cách thay đổi trang phục, ko thể ra lệnh cho lính nhưng có thể làm xao lãng địch bằng sắc đẹp của mình.
– Whiskey: là một chú chó, tham gia vào nhóm khi được Lupin cứu trong nhiệm vụ 1, khoẻ và nhanh nhẹn. Ko có khả năng nhiều ngoài việc vận chuyển đồ đạc qua lại giữa các thành viên khi cần.
Mission :
+ Training Mission 1
+ Training Mission 2
+ Mission 1: The Night of The Wolves
+ Mission 2: Das Boot, Silent Killers
+ Mission 3: White Death
+ Mission 4: Target: Burma
+ Mission 5: Bridge Over the River Kwai
+ Mission 6: The Guns of Savo Island
+ Mission 7: The Giant in Haiphong
+ Mission 8: Saving Private Smith
+ Mission 9: Castle Colditz
+ Mission 10: Is Paris Burning?

Training Mission 1
Nhiệm vụ : Tập luyện 1 .
Lực lượng : Inferno, Lupin .
Hướng dẫn :
Part 0.1Training Mission 2
Nhiệm vụ : Tập luyện 2 .
Lực lượng : Tiny, Inferno, Tread .
Hướng dẫn :
Part 0.2Mission 1: The Night of The Wolves
Nhiệm vụ : Đây là nhiệm vụ đầu tiên nên cũng ko khó lắm, và là màn giới thiệu ba nhân vật mới. Nhiệm vụ của chúng ta là lấy cắp các tài liệu mật được cất giữ trong két sắt, và ẩn núp trong trại lính đến khi một ngày mới bắt đầu.
Lực lượng : Natasha, Lupin, Whiskey .
Bối cảnh :
Tháng 5 năm 1941 , sau khi đã chinh phục toàn bộ Tây Âu , quân đội Đức tập trung mọi nỗ lực trong cuộc chiến Anh , Thất bại trong cuộc xâm lược đầu tiên của họ ở đảo quốc do sức mạnh vượt trội của
Hải quân Anh, người Đức đang tập trung vào một cuộc chiến tranh tổn hao binh lực .
Do Anh bị cô lập các lục địa , nên phụ thuộc vào vật tư, đặc biệt là vũ khí và nhiên liệu đến từ bên kia Đại Tây Dương . Những nguồn cung cấp ngày càng khan hiếm .
Các hạm đội tàu ngầm Đức còn gọi là “Wolfpacks” La Pallice nằm trên bờ biển Pháp, gần La Rochelle ,
Là căn cứ tàu ngầm quan trọng của Đức được xây dựng như một căn hầm , nó như một pháo đài bất khả xâm phạm đối với những cuộc tấn công trên không . cơ cấu của nó được xây dựng theo tấn bê tông cốt thép . Đây là cơ sở hoàn hảo từ đâu nhằm mục địch đánh chiếm Anh .

Hướng dẫn :

Guide : Đầu tiên, Lupin rời thuyền bơi vào bờ, di chuyển vào trong ngôi nhà hướng ra biển, đá ngất hai tên lính ( Lupin do vóc người nhỏ nên ko thể trói địch) rồi vào căn phòng của Lip nấp sau bàn. Đợi hai tên lính tỉnh dậy đi sục sạo khắp nơi xong, trò chuyện với Lip để đề cập nhiệm vụ mới.
Sau đó, Lip nên quyến rũ những tên lính cho Lupin thuận lợi chạy ra ngoài, đi vào căn nhà bên trái bằng cửa thứ hai, trò chuyện với người lính bị thương. Anh ta sẽ cho Lupin giấy bút và con chó của anh là Whiskey, xong thì Lupin nên ẩn núp tại đó.
Lip đi lấy thuốc mê trên kệ gần khẩu súng giữa phòng, đi lên phần trên ngôi nhà vào căn phòng có những bàn điều khiển ngắt nguồn cung cấp cho hàng rào điện bên ngoài. Ra ngoài, Lip nên đi khắp nơi kiếm vật dụng và các mảnh giấy thưởng. Chú ý là cảnh giác với mấy gã hút thuốc hay khoác áo dài, bọn chúng sẽ nhận ra Lip là người của phe mình và báo động.
Lip vào căn tin, tẩm thuốc mê vào két nước, đợi cho toàn bộ ngủ say thì lục soát gã mặc áo trắng lấy đi chìa khoá. Dùng chìa khoá mở cửa bên ngoài ngôi nhà có két sắt. Lupin di chuyển đến đó và nấp vào nơi nào an toàn ( anh ta có thể núp khá nhiều chỗ). Lip vào trại lính theo lối cửa sau tránh bị phát hiện, dùng điện thoại gần đó gọi cho tên tướng trong phòng. Sau khi hắn chạy ra, Lupin di vào trong đá ngất tên còn lại, mở két sắt lấy đi toàn bộ các thứ bên trong.
Sau cảnh cắt, Lupin núp vào nơi an toàn, Lip ra ngoài trại lính vào căn nhà nhỏ bên ngoài dùng radio liên lạc với tổng đài. Lupin di chuyển đến nơi cần ẩn núp.
Video : Part 1Mission 2: Das Boot, Silent Killers
Nhiệm vụ : Một ngày mới đã bắt đầu, Lupin đã thực thi sứ mệnh, giờ đây đến các thành viên khác. Nhiệm vụ màn này ta phải đánh cắp mật mã và giải cứu toàn bộ thuỷ thủ tàu ngầm.
Lực lượng : Fins, Inferno, Spooky, Lupin, Whiskey .Hướng dẫn :

Guide : Trước tiên, Fin khoác áo lặn lặn xuống nước gỡ hết các mìn nơi đây. Sau đó, Inferno bơi vào bờ bên trái, cắt hàng rào kẽm gai, dò và gỡ mìn nơi đây và làm tương tự cho bờ bên phải ( ta ko cần gỡ hết toàn bộ mìn, chỉ cần tạo ra lối đi an toàn thôi và cũng ko cần đem theo làm gì chỉ gỡ cho mìn hiện lên là được).
Di chuyển đến bên bức tường, đợi ko có ai chú ý thì đánh ngất tên sĩ quan đang hút thuốc, trói lại đem vào góc khuất. Spooky di chuyển đến nơi Inferno đang đợi lấy quân phục của tên sĩ quan để cải trang, đi đánh lạc hướng tên lính đang tuần tra. Inferno đi đánh ngất tên lính đang sửa xe, rồi đến tên đang được Spooky nói chuyện. Spooky lái xe đi vào căn cứ bằng cổng lớn bên kia bàn đồ ( nên lái cẩn thận ko cán tên lính nào cả, nếu ko thì coi chùng xe tăng), gần đến nơi, dừng xe lại. Lupin chuyển tờ Security paper cho Whiskey, mang chú ta trên lưng nhảy qua cửa sổ thả chú cầu xuống, nhảy vào trong trở lại. Spooky dùng ống sáo thổi gọi Whiskey đến lấy Security paper, lái xuống đi vào căn cứ. Bọn lính sẽ kiểm tra và cho bạn vào với tư cách là sĩ quan cao cấp.
Khi vào được trại lính, Spooky có thể tìm kiếm vật dụng và các mảnh giấy thưởng ( ko vào những căn phòng có sĩ quan cao cấp hay có lính khoác áo dài, nếu ko thì…), nếu quá tải có thể dùng Whiskey vận chuyển cho các thành viên khác. Đến đường ray xe lửa, vào ngôi nhà bên trái, dùng radio liên lạc với Tiny. Ra ngoài căn cứ theo con đường ray, cho Tiny đáp vào góc khuất. Đến đấy, các bạn khéo léo phối hợp giữa Spooky và Tiny để âm thầm tiến vào khu vực cảng. Giờ nhiệm vụ cần thiết là tìm chìa khoá ngục, nó nằm trong túi tên cai ngục đang ở tận trên nóc cảng. Spooky tẩm thuốc vào thức ăn cho mấy chú cẩu gần cầu thang bên ngoài cảng. Sau đó, tiếp tục khéo léo phối hợp giữa Spooky và Tiny, dọn dẹp sạch mấy tên lính nơi đây ( chú ý tên sĩ quan đang hút thuốc đó, đừng đến gần quá) lấy đi chìa khoá từ tên cai ngục. Dùng chiến thuật cũ, để Tiny âm thầm vào bên trong cảng, khi vào trong rồi ta nên dọn sạch lính nơi đây kể cả trong tàu ngầm nữa ( trừ những căn phòng có sĩ quan cấp cao, để sau hẵn tính). Dùng chìa khoá mở cửa ngục, cởi trói cho thuỷ thủ bên trong, họ sẽ nói về viên thuyền trưởng, sau đó cho họ ần núp trong tàu ngầm. Dùng chiến lược cũ để giải thoát cho viên thuyền trưởng, ông ta sẽ đề cập nhiệm vụ phụ là huỷ các vũ khí địch. Cho ông ta và Tiny ẩn núp trong tàu ngầm.
Inferno tiến vào trong cảng theo con đường ray, đi lên trên bồn xăng để một trái bom điều khiển xuống, rồi đi vào trong cảng. Đi vào căn phòng giam giữ thuyền trưởng, dùng lựu đạn giết hết lính trong căn phòng bên cạnh lấy đi Mật mã, mở cổng cảng phía Đông. Spooky và Inferno bơi ra ngoài bằng cổng cảng phía đông. Spooky lên bờ đến căn nhà hướng ra biển cẩn thận hai tên lính nơi đây bằng thuốc độc giấu vào trong nhà. Vào trong nhà, phối hợp như Tiny và Spooky để đánh ngất hết mấy thằng lính gần khầu súng, để một quả mìn điều khiển xuống gần khầu súng. Dùng Spooky đánh lạc hướng mấy tên lính để Inferno âm thầm đánh gục và tiến vào phần trong căn cứ. vào căn phòng sĩ quan có két sắt, dùng lựu đạn khử mấy gã bên trong lấy các vật dụng và mảnh giấy thưởng, và tương tự là trại lính nơi Lip gọi điện thoại. Xong việc, với chiến thuật quen thuộc từ đâu màn, để Inferno âm thầm tiến đến khầu súng lớn trên giá gỗ lục gác, đánh gục tên lính sửa chữa để lại một trái bom điều khiển.
Mọi chuyện gần hoàn tất, tất cả thành viên hãy đi vào cảng đi xuống tàu ngầm, trừ Inferno, anh ta hãy kích cho các quả bom nổ, các bạn sẽ thấy một bữa tiệc pháo hoa đẹp mắt rồi xuống tàu.
Video : Part 2
Mission 3: White Death
Nhiệm vụ : Trên đường tẩu thoát bằng tàu ngầm, các thành viên trong đoàn bị tập kíck. Sau một phút chống cự lại, cả đoàn hầu như bị bắt. May mắn thay, Fin đã nhanh trí tẩu thoát, và Inferno thì đang ẩn núp tại đâu đó trong trại lính. Nhiệm vụ bây giờ là liên lạc với Inferno.
Lực lượng : Tiny, Fins, Inferno, Spooky, Lupin .
Bối cảnh :
Tháng 5 năm 1941 . Liên minh tàu ngầm của Đức đã đạt con số kỉ lục lên đến 700.000 tấn , và không ngừng phát triển thêm . Các vùng biển phía Bắc thật sự gây nguy hiểm cho quân đồng minh . Khu vực thì nhỏ , ko chỉ chịu sự kiểm soát liên tục của tàu ngầm Đức , mà còn dựa vào sự hỗ trợ trên không của đơn vị đóng quân ở Na Uy, Đan Mạch và Bắc Đức.
Hải quân Anh tuy chiếm ưu thế tại Đại Tây Dương và các vùng biển khác của châu Âu nhưng cũng không dám di chuyển vào khu vực nguy hiểm này .
Các khối băng khổng lồ , bãi mìn , cũng như việc tuần tra liên tục của tàu thuyền Đức làm cho các khu trục hạm này là một cơn ác mộng với các thuỷ thủ Anh.
Hướng dẫn :
Guide : Fin hãy âm thầm khử hết lính gác trong tàu bằng khả năng phi đao của mình, lục soát tủ trong tàu, lấy vật dụng cần thiết cho mình như đồ lặn, súng phóng lao, mỏ neo…các mảnh giấy thưởng, quan trọng nhất là áo chống lạnh, nếu ko có các bạn ra ngoài sẽ mất máu từ từ vì lạnh. Leo trở lên nóc tàu, khử mấy thằng lính đang đi lại trên nóc. Nhảy xuống biển, bơi vào bờ khử hai thằng lính đơn độc trên bờ ( lưu ý mấy con hải tượng, đừng đến gần chúng). Đáp vào bờ bên kia, dùng chiến thuật khéo léo dụ mất tên lính đến gần bằng vật dụng như thuốc lá, rượu rồi phóng dao khử đi, sau đó nhanh chóng khiêng xác ném xuống biển làm mồi cho cá. Xong chuyện, vào lều nói chuyện với Inferno, anh ta sẽ đề cập nhiệm vụ mới.
Bây giờ đi cứu Tiny, chìa khoá vào cửa do hai tên lính gác đanh nói chuyện gần đó cầm giữ, tách ra từng đứa mà khử bằng chiến thuật đưa mồi nhử quen thuộc. Mở cửa vào trong, nhanh chóng rút súng ra mà hạ hết lính trong phòng. Lên tầng trên cởi trói cho Tiny, trang bị các vật dụng cần thiết cho anh ta.
Giờ đây, Tiny Fin và Inferno nên đi theo phía bên trái bản đồ, khử hết lính gác nơi đây. Sau đó, âm thầm khử hết lính gác đang canh phòng số thuốc nổ.
Lưu ý: Chỉ nên khử những tên phía xa bản đồ, khoan sờ đến những gã gần tàu.
Đi lên dốc, lấy lựu đạn, thuốc nổ trang bị cho Inferno. Tiny và Fin nên núp vào nơi an toàn, để cho Inferno hành động. Đầu tiên ném một quả lựu vào ba tên lính đang tán gẫu, báo động cất lên, và sẽ có nhiều lính lác chạy đến, và khi bọn chúng tụ lại gần nhau thì cho thêm một quả nữa. Và còn những tên đơn độc ta cứ dùng chiến thuật cũ là xong.
Tiny lên tàu, khử hết lính gác đang ở bên ngoài tàu bằng tốc độ của mình. Đi vào những căn phòng ở phần đuôi tàu, khử mấy tên lính đơn độc, còn những tên trong phòng, ta khéo léo đến gần bàn điều khiển bật hơi độc mà hạ bọn chúng. Căn phòng này có hai cái trụ tròn lớn màu đen, đó chính là những cỗ máy mà ta cần huỷ sau này. Vào phòng kế bên, khử hết lính gác nơi đây bằng cách kể cả bằng vũ lực ( nhưng nên có đạn kha khá một tý vì khá đông), trong phòng có một cỗ máy lớn với hai cái nòng dài, nhớ vị trí này. Vào căn phòng kế bên cỗ máy, khử lính gác nơi đây, lấy chìa khoá mở cửa ngục cởi trói cho thuỷ thủ đoàn và Spooky, Lupin. Trang bị lại cho họ, cho Spooky bộ quân phục sĩ quan để dể dàng hành động.
Ra ngoài tàu, vào các căn phòng ở phần bên kia tàu, khi vào bên trong ta cứ dùng chiến thuật quen thuộc, cho Spooky đánh lạc hướng và dùng Tiny khử. Khoan sử dụng các cầu thang mà đi vào sâu bên trong cứu thuyền trưởng đang bị trói trong phòng nghĩ ngơi của lính gác, và lấy các áo chống lạnh cho Spooky và Lupin. Sau khi cứu ông ta, các nhiệm vụ phụ sẽ được đề cập. Dùng các cầu thang để lên phần trên cùng, lấy lại các tài liệu cần thiết trong phòng sĩ quan cao cấp. Mọi chuyện gần xong, cho toàn bộ thuỷ thủ, thuyền trưởng, Fin, Lupin đi vào trong tàu ngầm. Tiny, và Spooky ra bên ngoài tàu, dùng radio liên lạc với căn cứ, rồi cả hai lên máy bay vơi tài liệu trong người. Inferno thì đến các căn phòng có những trụ lớn màu đen, mỗi phòng để lại một quả mìn và đừng quên khẩu súng lớn có hai nòng dài. Sau đó đi lại gần tàu ngầm, cho bom nổ và chẩu.
Video : Part 3
Mission 4: Target: Burma
Nhiệm vụ : Lần này các thành viên phải đối đầu với phát xít Nhật tại Bulma. Nhiệm vụ lần này là giải cứu vị lãnh đạo tăng lữ và ám sát tên sĩ quan cao cấp của Nhật tên Tyrant.
Lực lượng : Tiny, Duke, Tread, Lupin .
Bối cảnh :
Tháng 5 năm 1942 , Sau khi chinh phục Singapore , Hong Kong và Việt Nam .
Nhật Bản vượt qua Thái Lan và Miến Điện trong một vài tuần . Mục tiêu tiếp theo là : Ấn Độ .
Kế hoạch này phát động một cuộc tấn công mạnh mẽ thông qua biên giới của Miến Điện, tiến tới Calcutta và đổ bộ lên bờ biển miền nam Ấn Độ .
Nhiệm vụ của quân đồng minh lúc này là giải quyết trên các đồng bằng của Imphal , họ bảo vệ Ấn Độ trước sự tấn công của Nhật Bản tại biên giới . Tuy nhiên việc này hết sức khó khăn khi lượng dự trữ lương thực quá ít và sắp cạn kiệt do 1 vài trận chiến ở Châu Á .
Tuy nhiên dự án này bị bác bỏ và khó có hy vọng diễn ra kịp trong tuần , hy vọng cuối cùng là đặt niềm tin vào 1 nhóm lính đánh thuê của Anh , người gốc Ấn Độ . Các chiến binh dc mệnh danh là bất khuất và sự can đảm của họ khi chiến đấu , còn dc gọi là Tiểu đoàn 1 ( Ghurkas )
Hướng dẫn :
Guide : Mở màn, Duke dùng súng bắn tỉa hạ gục tên lính đang đi qua đi lại, ần núp đến khi mọi việc lắng xuống, Tiny hạ tên còn lại bằng dao rồi ném xuống sông cho cá sấu. Về phía bên trái nơi ẩn núp, có hai tên lính, cho Tiny dùng Decoy nhử một tên lại gần để khử rồi đến tên còn lại. Sau đó, cứ âm thầm khử hết những tên lính dọc theo từ bờ sông đến cây cầu nhỏ. Còn những tên lính gần chốt canh phòng bên kia cầu, có thể dùng Duke hạ những tên ko di chuyển, còn mấy tên di chuyển thì dủng mổi nhử để khử.
Lưu ý: màn này có anh chàng Tread, anh ta có chiếc bẫy kẹp khử lính rất tiện lợi. Đặt cái bẫy trong tầm nhìn bọn lính rồi ném mồi nhử như thuốc hay rượu ( cả máy Decoy của Tiny) vào chiếc bẫy kẹp đó, bọn lính sẽ đến gần và…
Trở lại vị trí ban đầu, Duke tỉa tên lính đang đi lại ở trên cao bên kia sông. Tiny lội qua sông ( coi chừng cá sấu) khử mấy tên còn lại ở trên bở gần nơi giam giữ vị tăng lữ lãnh đạo. Vào căn phòng giam giữ, liên lạc với vị tăng lữ đó để đề cập nhiệm vụ mới. Tiến đến nơi giam giữ các Gurkas trên bản đồ, âm thầm khử hết lính nơi đây. Đúng vị trí giam giữ các Gurkas trên bản đồ, lặn xuống dòng sông ( coi chừng đàn cá nhỏ, cá Piranha đó) vào căn phòng dưới đây, liên lạc với các Gurkas và trang bị cho mấy khẩu Rifle của bọn lính Nhật. Leo lên cầu thang gần đó, khử hết lính nơi đó cho các Gurkas thuận lợi ra ngoài. Tiny lặn trở lên bờ gần nơi Gurkas ẩn núp có một chiếc cửa xanh nằm trên cao, Tiny leo vào nơi ấy, khử tên lính trong phòng, liên lạc với gã mập trong phòng, lấy các vật dụng nhất là đạn cho súng bắn tỉa của Duke trong hai cái hộp gỗ.
Bây giờ, Tiny và Tread nên phối hợp để khử lính gác ở những căn phòng bên ngoài khu vực tượng phật khổng lồ, nếu cần thiết cho Duke bắn tỉa, để lấy vật dụng và các mảnh giấy thưởng.
Bắt đầu tiến vào khu vực tượng phật, khử tên lính gác cổng, rồi cho Duke với tài thiện xạ tỉa những tên lính bắn tỉa của địch trên các tầng cao. Tiny và Tread lại phối hợp với nhau để lấy vật dụng và mảnh giấy thưởng trong những căn phòng nơi đó. Tiến gần đến khu vực có chiếc ghe, Duke tỉa mấy tên thiện xạ trên các chốt canh phòng, còn lại để cho Tiny và Tread.
Giờ phút quan trọng đã đến, nhiệm vụ khá gay cấn đây, toàn bộ thành viên kể cả vị tăng lữ trưởng ẩn núp trong căn phòng gần chiếc ghe. Tiny nên ra bên ngoài giấu toàn bộ xác định ( chỉ cần mấy tên dưới đất), Duke leo lên vị trí cao nhất trong căn phòng gần chiếc ghe để chuẩn bị ám sát ( số đạn nên còn 1-3 viên). Cho một Gurka, theo cầu thang gần đó đi ra bên ngoài, vào căn phòng radio ra lệnh cho lính Nhật kéo đến. Bọn lính Nhật sẽ kéo đến ( đông khiếp >_<) nếu chúng thấy có lính chết là bọn chúng sẽ đi sục sạo khắp nơi ngay, còn ko thì sẽ từ từ tiến vào. Duke đợi đến khi bọn chúng tụ lại nơi tượng Phật, hãy tỉa tên mặc áo xanh lam có khoác cái dải đỏ, đó là tên Tyrant. Xong việc nhanh chóng kéo toàn bộ nhóm vào chiếc ghe bên ngoài và tẩu.
Video : Part 4
Mission 5: Bridge Over the River Kwai
Nhiệm vụ : Các thành viên đến Thái Lan để ngăn chặn chuyến tàu hoả vận chuyển vũ khí của phát xít Nhật, và giải thoát cho các đồng minh đang bị giam giữ.
Lực lượng : Tiny, Fins, Tread, Lupin .
Bối cảnh :
Tháng 6 năm 1942 . Việc mở rộng lãnh thổ của Nhật Bản tại Thái Bình Dương tiếp tục . Các tù nhân của quân đồng minh bị bắt giữ lên đến hàng chục nghìn người được chuyển tới trại tù ở Thái Lan , họ bị bắt làm nô lệ lao động phi nhân tính trong hầu hết các lĩnh vực . Nhiều người bị chết do dịch bệnh , bị bỏ đói và đánh đập dã man .
Tại đây , các tù nhân bị ép buộc trong việc xây dựng cây cầu Tamarkan , đây là đường sắt quan trọng liên kết tới Miến Điện, cho phép việc cung cấp những thứ cần thiết 1 cách tốt nhất .
Đưởc biết ngày khánh thành là vào 17 tháng 6 , nhằm chúc mừng cho sự kiện này tư lệnh cao cấp của Nhật đã ban lệnh khởi đầu với 1 chuyến tàu đặc biệt cho việc thử nghiệm .
Hướng dẫn :
Guide : Đầu tiên Tiny nên khử mấy tên lính ở gần, những tên ở xa ta có thể dùng mồi nhử để hạ gục. Nên tận dụng cái xẻng của anh chàng Tread, nó khá hữu ích trong việc khử lính mà ko để lại dấu vết. Khử hết lính gác trong khu vực có chuồng voi kể cả nhưng ngôi nhà, những cái hộp gỗ bị khoá cho Lupin đến bẻ khoá là xong. Tiến đến khu vực đồi cao gần chuồng voi, dùng Decoy+bẫy kẹp khử tên lính đang đứng gác, tên lính đang đi lại thì dùng thuốc+bẫy kẹp. Tiến đến gần cầu, âm thầm khử hết lính gác trên cầu ( cảnh giác với mấy gã bên dưới cầu nhìn lên), trên cầu sẽ có đoạn để nhiều thùng và có chứa mảnh giấy thưởng, ta hãy nhớ nơi này.
Theo cầu thang nhỏ trên cầu leo xuống khử hết lính tản mạn theo bờ sông. Tiến đến khu vực cần tìm thuốc nổ. Dùng Tread khử mấy tên lính ở trên cao bằng mìn lửa, ráng tận dụng hiệu quả đốt nhiều vào. Đợi cho tình hình lắng đọng, âm thầm vào khu vực cần tìm thuốc nổ. Vào các căn phòng để tìm. Xong việc te tiến khu vực bên cạnh ( nơi có mấy thằng lính đang thao luyện) cho Tread ném mìn lửa thiêu huỷ bọn chúng rồi ẩn núp vào nơi an toàn. Tiến vào khu vực bên dưới theo, vào căn nhà gần đấy khử hết lính bên trong để ẩn núp khi cần.
Bây giờ, núp vào góc khuất nổ súng khử tên lính đang canh gác bên ngoài ngôi nhà, khi nghe tiếng súng nhiều tên lính gác bên ngoài sẽ kéo đến, bình tĩnh đợi khi chúng vào tầm ngắm nhanh chóng bắn tiếp ( khá nhiều đạn), lục soát xác bọn nó lấy chìa khoá phòng có dụng cụ đánh giá cây cầu. Xuống cầu thang gần đó, giải cứu người lính đang bị trói, đó là Guiness, anh ta sẽ đề cập nhiệm vụ. Fin tiến theo bờ sông bên kia, phi đao khử hết lính gần nơi giam giữ tù binh, khoác áo lặn kích hoạt cho cái lồng thả tù nhân xuống sông nhanh chóng lặn xuống cởi trói cho họ. Tiny mở cửa căn phòng có dụng cụ đánh giá cây cầu, vào trong khử hết lính, cho Guiness vào trong dùng ngay cỗ máy trên bàn, anh ta sẽ cho biết vị trí cây cầu yếu nhất để ta cài thuốc nổ.
Vị trí cần cài thuốc nổ chính là vị trí chứa mảnh giấy thưởng trên cầu, đem thuốc nổ để vào đó. Lupin leo lên lưng voi dùng voi băng qua sông. Tiny đến căn phòng có radio để phát lệnh triệu tập xe lửa đến. Hãy thưởng thức đoạn phim cuối màn.
Video : Part 5
Mission 6: The Guns of Savo Island
Nhiệm vụ : Lần này các thành viên đội biệt kích sẽ đến một hòn đảo nhiệt đới xinh đẹp với nhiệm vụ huỷ hoại các khẩu súng cannon tại đây, và giải cứu đồng minh.
Lực lượng : Tiny, Fins, Inferno, Tread .Bối cảnh :

Ngày 28 tháng 5 , tại Midway Quân đồng minh chiến thắng 1 trận quan trọng trước Nhật Bản sự kiện này giúp cân bằng lực lượng hải quân của họ với kẻ địch và quan trọng nhất là sự hủy diệt 4 sân bay của Nhật Bản .
Tháng 7 năm 1942 , tin tình báo của Hải quân đồng minh cho biết người Nhật đã xây dựng một sân bay rất lớn do Solomon đảm nhiệm tại quần đảo Guadalcanal .
Kế hoạch mới được các quan viên cấp cao của quân đồng minh đưa ra đó chính là tổng tấn công Guadalcanal , nhưng rũi ro thay mún hành quân đến đấy phải vượt qua đảo Savo . Tại đảo , binh lính của quân phát xít rất đông và dc bảo hộ an toàn dưới lòng đất , thậm chí nếu đánh trên không bằng máy bay ném bomb cũng rất khó , vì vậy kế hoạch 1 dc dời lại sau khi chúng ta tiêu diệt căn cứ “ quần đảo Savo “Hướng dẫn :

Guide : Ngay khi mở màn, lái chiếc thuyền phao cập vào bờ có anh chàng thuỷ thủ Robinson ở ngoài đảo. Nói chuyện với anh ta để đề cập nhiệm vụ mới. Fin khoác áo lặn lặn xuống biển để tìm mỏ hàn mở các cửa sắt. Hãy lặn theo phần bên phải của hòn đảo, trang bị Harpoon để đối phó với cá mập và những thằng lính lặn dưới đáy biển, và mỏ hàn nằm trong con tàu chìm đắm dưới đáy. Quay trở lại nơi các thành viên đang đợi. Tread âm thầm đáp vào bờ bên phải gần đó, bò lên bờ đặt một cái bẫy kẹp và ko quên để trên đó một gói thuốc lá hero ^_^, tên lính ném mìn đang đi lại sẽ thấy thuốc và tiến đến… ném xác hắn xuống biển, tiếp theo là xử thằng đang đứng bên cạnh khầu súng lớn, giấu xác hắn vào mấy bụi cây. Tread và Inferno âm thầm tiến lên phần trại lính bằng con dốc bên trái. Khử tên lính bên cạnh khầu súng chống phi cơ gần cổng đường hầm bị khoá, đặt cái bẫy kẹp ngay cầu thang dẫn lên căn chốt canh phòng gần đó.Phía trên kia là có mấy thằng đang thao luyện, Tread ném một quả mìn lửa thiêu hai thằng đang tập luyện, tên chỉ huy sẽ hét lên–> lính tuần tra khắp nơi đổ về, gắng đợi chúng tụ lại gần hai tên chết cháy khá đông thì cho một quả lựu mìn của Inferno. Ẩn nấp đến khi tình hình lắng xuống, đến lấy thuốc nổ trong cái hộp gỗ.
Giờ đây, Tiny và Tread âm thầm tiến vào trại lính, dọn dẹp sạch sẽ những tên lính gác bên ngoài tránh bị phát hiện, mấy gã trong nhà thì dùng lựu đạn của Inferno mà khử. Tiến đến khu vực có lồng tre nhốt viên phi cơ, nằm gần căn nhà bên cầu tre, Tread dùng mìn lửa thiêu hai tên đang tán dóc, nhiều tên sẽ kéo đến bình tĩnh dùng súng trường khử những tên trong tầm. Đợi cho tình hình êm dịu, tiến vào trong khử những gã lính đợn độc mở lồng cho viên phi cơ. Anh ta sẽ đề cập nhiệm vụ phụ là đánh cắp bức tượng hình con khỉ vàng.
Tiến xuống dưới khu vực cầu gỗ, khử mấy tên lính gần đó, những thằng đang gác gần bờ biển có thể dùng Inferno điều khiển cây súng lớn gần đó mà bắn. Đến khu vực cầu thang gần bờ biền, Tread ném một quả mìn lửa khi tên sĩ quan đến gần tên lính gần cầu thang, báo động cất lên, đợi đến khi chúng tụ lại khá đông thì Inferno ném lựu đạn khử tiếp. Leo lên cầu thang, khử hết lính gác bên ngoài khu vực cổng đường hầm, dùng súng hạ mấy gã trong nhà. Có hai cổng đường hầm, một cổng ngắn chứa chất nổ, cổng còn lại là nơi có bức tượng vàng, vào cổng này. Khử hai tên lính gác bên ngoài bằng mìn lửa, bên trong phòng khá đông thì cho Inferno dùng lựu đạn, lục soát xác lính lấy đi chìa khoá địa đạo. Vào phòng có bức tượng, Inferno để xuống một quả mìn điều khiển tại bức tường đối diện cầu thang, ra khỏi phòng kích cho quà mìn nổ để tạo lối đi ra ngoài đảo nơi có chiếc máy bay. Tiny ra ngoài đấy khử hết lính gác ở tại bờ biển và bên trong máy bay, quay vào khiêng bức tượng đặt lên máy bay.
Tread và Inferno quay lại khu vực trại lính, phối hợp với nhau khử hết lính còn lại trong mấy ngôi nhà để lấy vật dụng và mảnh giấy thưởng. Inferno dùng mỏ hàn mở cánh cửa của ngôi nhà có tên lính gác ở trên cao. Quay lại khu vực cổng đường hầm ở cuối dốc đường dẫn vào trại lính, dùng chìa khoá mở cổng. Phối hợp khéo léo giữa Tread và Inferno khử hết lính trong địa đạo ( khá là đông), để lấy vật dụng và mảnh giấy thưởng.
Lưu ý: Tread có bẫy bằng dây, Inferno có lựu mìn. Hai nhân vật này có thể phối với nhau tạo ta bẫy mìn bằng dây rất thú vị. Tread dùng dây giăng chắn ngang lối nào bất kỳ, Inferno thì gài vào một trong hai đầu dây đó một quả lựu mìn. Khi có ai đến đụng vào sợi dây thì quả lựu mìn sẽ kích hoạt…
Trong địa đạo này có lối thông với căn phòng ta dùng mỏ hàn mở cửa, theo lối đó đến căn phòng chứa ba khẩu canon, khử lính gác nơi đây, đặt một quả bom điều khiển giữa hai khẩu bên trái và ở giữa, một quả bom cho khẩu bên phải. Theo lối thang máy thoát ra ngoài trại lính, cho các thành viên vào trong máy bay, Inferno thì kích hoạt bom trước rồi hẵn vào.
Video : Part 6Mission 7: The Giant in Haiphong
Nhiệm vụ : Inferno và Lupin bị phát hiện và giam giữ khi thực hiện sứ mệnh tại Indochina. Tiny phải đi giải cứu hai người, nhưng manh mối cụ thể thì chỉ có vị chủ tiệm tạp hoá tại đây nắm rõ, giờ đây trước mắt anh phải liên lạc với người này.
Lực lượng : Tiny, Inferno, Lupin .Bối cảnh :

Mùa xuân năm 1944 . Đông Dương vẫn còn là một thuộc địa của Pháp, nhưng thực sự là dưới sự kiểm soát của Nhật Bản , người Nhật đã thành lập các đơn vị đồn trú quan trọng trong khu vực. Đông Dương là một cơ sở rất quan trọng vì nó là nơi bảo vệ hải quân Nhật dưới sự đàn áp trên không . Họ cũng xây dựng cảng quân sự tại đây , trong đó Hải Phòng là quan trọng nhất. Các thị trấn gần đó cũng đã được chuyển đổi để làm khu trại cho thủy thủ Nhật Bản.Hướng dẫn :
Guide : Khi mở màn, vào ngôi nhà bên cây hoa đào khử tên lính bên trong, khám căn phòng lấy vật dụng. Ra ngoài, ném một chai rượu trong tầm nhìn của tên lính đang đi lại gần đó, đợi khi hắn bước gần đến chai rượu thì rút dao ra, giấu xác trong bụi cây. Dưới ngôi nhà bên bụi cây hoa đào, có một ngôi nhà nữa, dùng Decoy nhử tên lính gác lại gần để hạ gục. Vào trong nhà khử lính bên trong, khám xét lấy vật dụng và mảnh giấy thưởng. Phía bên trái ngôi nhà này có mấy tên lính đang đi lại, dùng chiến thuật mồi nhử dụ đến nơi ko lính hạ gục. Tiny âm thầm tiến đến khu vực nhà cửa sầm uất bên ngoài trại lính. Đi theo lối những ngôi nhà nằm gần những bức tường của trại lính, vào ngôi nhà nhỏ gần ngay cổng trại lính. Khử hết lính bên trong, lấy vật dụng cần thiết, ra ngoài âm thầm di chuyển vào cửa có tên lính đang gác gần đó. Nói chuyện với gã đang đứng quầy, anh ta sẽ cho bạn biết tung tích các thành viên. Inferno và Lupin đã bị giam giữ, may mắn là Lip đã thoát và ẩn núp đâu đó bên ngoài trại lính. Trong căn phòng này, phần trên là một đám lính đang trò chuyện sau bức bình phong, chỉ có một tên đơn độc đứng gần cửa, dụ tên này ra khử, nhẹ nhàng vào trong phòng lấy vật dụng trên kệ và trong hộp gỗ để lấy bộ trang phục cải trang cho Lip. Ra khỏi shop, tiến xuống phía dưới dụ tên lính bằng mồi rồi khử đi. Gằng đợi cho tốp lính tuần tra đi lên về phía cổng lớn, nhanh chóng chạy vào khu vực sân vưuờn của ngôi nhà lớn bên trái shop. Ẩn núp vào góc khuất trong sân, khi toán lính tuần tra đi khỏi nhanh chóng chạy vào ngôi nhà màu trắng phía dưới. Khi vào trong rút súng ra xử ba thằng lính bên trong, lên lầu liên lạc với Lip, chia sẻ vật dụng với cô ta tránh bị quá tải, quan trọng nhất là bộ trang phục quyến rũ.

Bây giờ bạn đã có Lip, dùng cô ta quyến rũ tên lính mặc đồ trắng gần ngay cửa cho Tiny khử. Cả hai cùng tiến vào khu vực gaim giữ Inferno và Lupin, hãy phối với Lip khéo léo như khi cộng tác với Spooky để hạ hết lính gác bên ngoài gần nơi giam giữ Inferno và Lupin. Vào khu vực giam giữ hai người, có lẽ dùng súng là thích hợp nhất với mấy thằng bên trong. Liên lạc với Inferno và Lupin, trang bị cho anh ta các vật dụng, quan trọng nhất là lựu mìn và bom. Cho các thành viên núp trong xe tải bên ngoài. Lip và Tiny cộng tác với nhau, đi vào trong các ngôi nhà bên ngoài nơi giam giữ để khử bọn chúng lấy vật dụng và mảnh giấy thưởng. Inferno hãy đến nơi lip bị giam giữ, dùng cầu thang bên ngoài, khử tên lính gác đợi toán lính tuần tra đến thỉ cho ngay một quả lựu mìn, cũng như thường lệ khi có nhiều lính chạy lại xem xét thì cho thêm mấy quả nữa.

Lip đi đến cổng lớn vào trại, dùng cầu thang bên trong cổng để quyến rũ tên lính gác trên cao. Tiny quay về khu vực shop, núp vào góc khuất nổ súng khử mấy tên bên ngoài cổng, mấy tằnhg bên trong cổng sẽ chạy ra, đợi chúng vào tầm ngắm thì bắn ngay. Lip và Tiny lại cộng tác với nhau vào trong các ngôi nhà bên phải cổng lớn gần nơi mở màn, hạ lính lác lấy vật dụng và mảnh giấy thưởng, Inferno nên góp sức cho những căn phòng có động người.

Bên ngoài trại lính đã sóng êm gió lặng, tiến bước vào bên trong, vào ngôi nhà lớn nằm sát cái cổng lớn, cho Lip quyến rũ và Tiny hạ gục, Inferno dùng mìn khi thấy đông người lấy mảnh giấy thưởng cuối cùng. Tiến vào khu vực bên trái cổng lớn, hạ lính gác, đến ngôi nhà dài có chứa thuốc nổ được chú thích trên bản đồ. Inferno cho một quả mìn từ bên ngoài vào giết hết lính bên trong, Lupin vào trong dùng Locpick mở hai hộp gỗ lấy bom điều khiển trang bị cho Inferno. Phía trên ngôi nhà có khá nhiều lính, khử bọn chúng với chiến thuật quen thuộc.

Tiến đến khu vực có bồn xăng lớn bên phải cổng trại, Inferno âm thầm tiến đến chiếc xe tăng để một quả bom hẹn giờ gần chiếc xe, hòng phá huỷ nó. Phối hợp với Lip và Inferno, hạ mấy thằng lính lảng vảng gần bồn xăng, cả mấy gã gác trên cao. Đặt mộ quả bom điều khiển gần bồn xăng lớn, núp vào các container gần đấy, khi toán lính tuần tra gần đến cho ngay một quả mìn, tiếp tục ném mìn khi thấy lính kéo đến khá đông.

Tiến đến khu vực có chiếc cần cẩu lớn, dưới đó là đám lính thuỷ thủ đang huấn luyện, Inferno ẩn sau mấy cái container gần đó để ném mìn giết hết đám này. Đợi khi tình hình lắng xuống, phối hợp với Lip tiến đến bồn xăng nhỏ. Inferno leo lên bồn xăng nhỏ, hạ tên lính đang hí hoáy bên trên, đặt một trái bom điều khiển xuống. Mọi chuyện đã gần hoàn tất, Lupin dùng tài leo trèo của mình, leo theo chiếc cần cẩu, đáp xuống chiếc tàu lớn trên sông. Đá ngất tên lính gác gần đó, rút súng khử hắn, vị trí hắn đứng có một cái thang dây, thả thang xuống. Tất cả thành viên theo thang này leo lên tàu chiến, vào trong cái container trên đó. Inferno hãy kích cho hai quả bom nổ huỷ đi nhiên liệu của địch, rồi vào trong cùng các bạn.
Video : Part 7Mission 8: Saving Private Smith
Nhiệm vụ : Tướng Smith bị thương khi đang chiến đấu cố thủ với quân phát xít Đức, các thành viên lên đường giúp đỡ anh ta để có được những thông tin quý báu anh đang nắm được.
Lực lượng : Tiny, Duke, Inferno, LupinBối cảnh :

Ngày 6 tháng 6 năm 1944 . Với việc đổ bộ lên Normandy một mặt trận thứ ba được tạo ra và chiến tranh giải phóng châu Âu là bắt đầu. Các bãi biển Juno, Omaha, Sword, Utah được sử dụng cho việc hành quân của quân đồng minh trong bước đầu tiên , tiếp theo mục tiêu chính là việc thành lập một cổng thường trực tại Cherbourg để tiếp nhận vật tư cần thiết và quân tiếp viện để củng cố các liên minh và tiếp tục nhiệm vụ của họ trên lục địa.
Nhưng lúc này đội quân của Wehrmacht dưới sự chỉ huy của Erwin Rommel bất ngờ tở chức một phản công và đẩy quân đội đồng minh trở lại biển . Việc lấy Cherbourg là quan trọng để tiếp cận nhiệm vụ của chúng ta là hủy diệt sư đoàn Panzer – Đức , nhằm dễ dàng cho việc tiếp viện quân , và thiếp giáp .Hướng dẫn :

Guide : Mở đầu nhiệm vụ, Tiny Duke và Inferno chẳng may bị quân địch bắt giam hết. Lupin vì nhanh tay lẹ chân đã thoát hiểm kịp lúc. trước mắt ta phải giải nguy cho ba người đó. Lupin âm thầm đá ngất tên lính gác nơi cầu thang, tiếp đó là đến tên lính gác phía sau bên trái ngôi nhà giam Tiny. Nhanh chóng chạy ẩn núp vào góc khuất, bọn lính sẽ tỉnh dậy và đi lùng sục. Khi tình hình êm dịu, Lupin dùng cột điện gần đó, leo lên theo đường dây vào cửa sổ trên cao ngôi nhà giam Inferno. Đợi khi tên lính gác vừa chạy đi, nhanh chóng leo xuống vào đá ngất tên lính gần Inferno, lập tức cởi trói cho Inferno dùng anh ta vô hiệu hoá tên lính vừa bị ngất. Khi tên lính hay chạy đi chạy lại đến gần cầu thang thì xông ra đáng ngất và trói hắn lại. Tiếp theo là những tên lính khác trong phòng, bọn chúng khá lơ đãng, hai tên gác trên cao thì nhanh chóng dùng súng khử. Lục soát khắp phòng lấy lại trang bị, vật dụng mảnh giấy thưởng và nhất là súng bắn tỉa từ tên lính gác trên cao. Inferno hãy nhìn ra bên ngoài từ khe cửa, trước cửa ra vào ngôi nhà có mộ gã lính gác, dùng cửa số gần đó móc súng ra bắn hắn, nhanh chóng quay vào phòng núp vào nơi thích hợp. Bọn lính bên ngoài nghe tiếng súng sẽ chạy vào nhà, ko thấy gì cả sẽ quy đầu trở ra lúc này cho Inferno dùng súng hạ bọn chúng đi. Lupin thì đi mở khoá cánh cửa ra vào của ngôi nhà, cả hai ra ngoài.
Dùng mồi nhử để đánh gục mấy thằng lính lẻ tẻ bên ngoài ngôi nhà giam giữ Tiny. Lupin âm thầm tiến đến ngôi nhà giam giữ Tiny bằng cửa nhỏ ( nơi gần cầu thang đi xuống khu vực xác máy bay), nhìn vào khe cửa sổ khi nào tên lính gác ngay cửa bên trong lơ là, nhảy vào trong đá ngất hắn mở khoá cửa và chạy ra ngoài ẩn núp. Tên lính ban nãy sẽ tỉnh giấc đi lùng sục khắp nhà ngôi nhà. Khi êm dịu, cho Inferno vào trong đánh gục hắn, tiếp theo là đến phiên tên lính trong căn phòng nhỏ bên trái, tên lính phía trên thì dùng mổi nhử để thuận tiện hạ gục. Dùng cầu thang lên tầng trên, dùng súng khử lính gác và cả những tên ở lầu trên bước xuống. Leo cầu thang lên tầng trên cởi trói cho Tiny, lục soát ngôi nhà lấy vật dụng mảnh giấy thưởng và mỏ hàn.

Bên ngoài ngôi nhà giam Duke, có mấy gã lính cho Tiny khử với con dao của anh ta. Có một cái hành lang bên ngoài ngôi nhà( nơi có cầu thang đi xuống bờ sông), Lupin leo lên đây thả thang dây xuống, Inferno dùng cầu thang này leo lên hành lang này, đánh gục tê lính đi lại trên bờ sông gần đó. Theo cầu thang này xuống bờ sông, cắt hàng rào kẽm gai dò mìn tại bờ sông lấy di ba quả mìn chống tăng. Có một lỗ nhỏ gần bờ sông, nhìn vào đó là tầng hầm ngôi nhà giam giữ Duke, dùng lựu mìn giết đám lính bên trong. Lupin hãy bò vào trong nhà theo cái lỗ nhỏ đá ngất tên lính gần cầu thang, rút súng ra bắn chết hắn. Bọn lính nhà trên sẽ từng tên bước xuống cầu thang, Lupin cứ dùng súng bắn chết hết bọn chúng. Mở két sắt lấy tài liệu bên trong, lên cầu thang cởi trói cho Duke trang bị cho anh ta súng bắn tỉa, khám xét căn phòng tìm vật dụng và mảnh giấy thưởng.

Gần nơi mở màn có một chiếc máy bay bị hư hỏng, Duke hãy tỉa tên lính bắn tỉa gần đó. Inferno dùng mỏ hàn tạo lối đi vào trong máy bay, khử tên lính bên trong lấy vật dụng và mảnh giấy thưởng. Giờ đây là nhiệm vụ cứu Smith, anh ta đang bị thương và ẩn núp trong toà nhà sụp đổ gần cầu, bên ngoài là lính Đức đang chiến loạn. Tiny và Duke hãy cộng tác với nhau dùng súng giết hết toàn bộ lính Đức, đừng lo về đạn nếu hết hãy lấy từ lính Đức kể cả đạn cho súng tỉa. Inferno đi theo bờ sông dò hết tất cả mìn ở hai bên bờ, nếu quả tải hãy chia cho các thành viên khác mang giúp ( khoảng 48 quả). Kiên nhẫn khử hết lính Đức bên ngoài ngôi nhà của Smith, các thùng gỗ bị khoá cho Lupin vào bẻ, trang bị thuốc nổ trong đó cho Inferno. Vào trong nhà, dùng First aid kid, chữa thương cho Smith, điều khiển anh ta xuống tầng hầm ngôi nhà giam giữ Duke, dùng radio liên lạc với tổng căn cứ.
Lưu ý: nếu các bạn ko tìm đủ các mảnh giấy thưởng, bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ ngay tại đây. Nếu tìm đủ, bạn sẽ được thêm vài nhiệm vụ nữa và khi hoàn thành bạn sẽ được tặng huân chương ko cần phải qua bonus mission như thường lệ.
Và đây là phần khó nhất trong mission này ( e rằng là cả trò chơi ấy chứ). Các thành viên trong nhóm phối hợp vơi các lính của Smith, cùng nhau chống cự cuộc càn quét của địch. Trước tiên, bạn hãy bố trí 10 lính đồng minh xung quan,vào trong nhà Smith trong tư thế sẵn sàng bắn, và còn 1 lính đồng minh nữa ( anh ta nằm trong khu rừng gần nơi giam giữ Duke) cho vào luôn. Smith và Lupin thì xuống tầng hầm ngôi nhà ẩn núp. Các thành viên còn lại thì đi khắp nơi khám xác lính lấy đạn, nên lấy nhiều để dự trữ. Tiny và Duke ra bên ngoài ngôi nhà, nằm ẩn nấp ở trên bậc cao. Inferno rãi mìn khắp nơi xung quanh ngôi nhà. Bên ngoài nhà Smith có ba con đường, rãi mỗi ngả một quả mìn chống tăng, và trang bị cho Inferno một khẩu bazooka, rồi cho anh ta núp cùng với Tiny và Duke.
Phát động cuộc càn quét, đợt thứ nhất bắt đầu, lính từ khắp nơi đổ về nhà Smith. Bọn chúng sẽ bị chết khi giẫm phải mìn xung quanh căn nhà, hãy nổ súng khi có tên nào đến gần, và chiếc xe tăng thứ nhất sẽ nổ. Đợt thứ hai bắt đầu, cũng như trước, chúng sẽ tổn thương khi đến gần nhà do mìn, và hãy cứ bắn khi tên nào trong tầm ngắm, chiếc xe tăng thứ hai bị huỷ. Đợt thứ ba bắt đầu, lúc này bọn chúng sẽ cảnh giác, ko đến ngần nhà Smith nhiều, ta chỉ bắn khi tên nào băng qua cầu lớn trong tầm ngắm của ta, chiếc xe tắng thứ ba bị huỷ. Đợt thứ tư, khi nào chiếc xe tăng đến gần cây cầu, Inferno dùng bazooka nổ đạn huỷ nó. Sau đó cũng dùng súng bắn khi có tên nào trong tầm. Khi nào gần khu nhà Smith ko tên còn tên nào, Duke dùng súng bắn tỉa bắn những gã bên kia cầu khi có tên nào bén mảng trong tầm. Khi cầm cự thành công các bạn sẽ hoàn thành nhệim vụ ( ko cần giết hết lính, chỉ huỷ 4 xe tăng thôi).
Video : Part 8
Mission 9: Castle Colditz
Nhiệm vụ : Lupin khi đang thực hiện nhiệm vụ tại Coditz, ko may bị phát hiện và đang trong giây phút nguy kịch. Các thành viên lập tức lên đường giải nguy và tiếp tục nhiệm vụ đánh cắp ba bản tài liệu tối mật của phé phát xít.
Lực lượng : Tiny, Duke, Tread, Spooky, Lupin .Bối cảnh :

Trong một thị trấn nhỏ ở miền đông nước Đức , trên đỉnh một ngọn đồi , bao quanh bởi con sông Mulde , pháo đài bất khả xâm phạm tăng của Reich , Colditz Castle. Bây giờ chuyển đổi thành một nhà tù và nhà ở của quân nhân cao cấp .
Colditz là niềm tự hào của người Đức với sự an ninh tối đa . Cách duy nhất thoát khỏi đây là “ Chết “Hướng dẫn :

Guide : Trước hết mình xin nói rằng đây là màn làm các bạn mệt nhất vì nó quá nhiều phòng ốc, ngoài lâu đài lẫn bên trong ko biết bao nhiêu mà kể, và vật dụng,các mảnh giấy thưởng cũng khá nhiều ( 30 mảnh). Do đó, mình khuyên các bạn nên cố gằng lục soát thật kỹ từng căn phòng, đề phòng việc thất lạc một mảnh mà kiếm muốn đứt hơi.
Mở đầu nhiệm vụ, Spooky đang ở trong một giáo đường, quan sát bên ngoài khi nào toán lính tuần tra đi ra xa, nhanh chóng ra ngoài dùng độc khừ tên lính gác gần giáo đường, mang xác hắn giấu trong giáo đường. Lấy bộ quân phục của hắn khoác vào cải trang. Khi toán lính bên ngoài đi ra xa, ra ngoài giáo đường dùng cầu thang dẫn xuống bờ sông gần đấy, nhảy xuống sông và từ đây bơi một mạch đến nơi Tiny ẩn nấp. Bây giờ dùng chiến thuật quen thuộc khi có anh chàng gián điệp này, khử hết toàn bộ lính trong khu vực trước cây cầu băng qua sông ( gần nơi Duke ần náu). Bọn lính nơi đây rất dễ hạ gục khi có chàng Spooky này. Kiên nhẫn lục soát từng căn phòng trong khu vực này để tìm vật dụng và mảnh giấy thưởng.
Duke đợi khi tên lính đang đi lại gần đó đi ra xa, ánh gục tên lính đang đứng, tiếp theo dùng mồi nhữ tên lính đang đi lại đến gần và hạ hắn luôn. Duke dùng súng bắn tỉa hãy tỉa mấy thằng snipper của địch trên lâu đài gần khu vực cây cầu để Tiny băng qua ko bị bắn lén. Khi qua cầu, Spooky và Tiny vào ngôi nhà gần nơi Duke bên kia cầu, khử hai thằng lính bên trong lấy vật dụng. Gần nơi Duke có thằng sĩ quan đang hút thuốc-> dùng mồi nhữ mời gọi hắn lại đi. Duke dùng súng tỉa mấy thằng Snipper trên lầu đài dọc theo bờ sông. Giờ Tiny cộng tác với Spooky tiến vào khu vực gần giáo đường giết toán lính nơi đây, lấy vật dụng và mảnh giấy thưởng. Ẩn núp an toàn vào một ngôi nhà nào đó, Duke dùng súng bắn tỉa khử đi mấy thằng lính tuần tra khoác áo dài đang lảng vảng quanh giáo đường. Sau tiếp tục, dùng Tiny và Spooky khử hết lính trong các ngôi nhà khu vực giáo đường, lấy vật dụng và mảnh giấy thưởng. Các thảnh viên vào ẩn náu trong giáo đường trừ Spooky.
Tread hãy dùng bẫy kẹp+thuốc khử tên lính gác hay đi lại, thằng lính gác trên cao thì cho Spooky dùng độc khử hắn. Tread tiến đến khu vực giáo đường, dùng mìn lửa khử hai thằng lính đang tán gẫu gần chiếc xe. Hi tên lính gác bên ngoài ngôi nhà gần chiếc xe, cho Spooky đánh lạc một tên, tên còn lại cho Tread vào xử, rồi tiếp theo là tên bị Spooky chiếu tướng ( dừng vào ngôi nhà gần chiếc xe, nguy hiểm ! và ko có gì cả). Tread và Spooky hãy cùng nhau khử toán lính bên ngoài lâu đài ( gần nơi Tread ẩn náu), và cả trong ngôi nhà bên ngoài nữa, lấy các vật dụng.
Spooky tiến vào trong lâu đài, trong sảnh lớn Lupin đang bị chờ tử hình, đánh lạc hướng tên lính đi lại. Tread âm thầm tiến vào, theo cầu thang bên phải đánh ngất tên lính gác trên bậc cao, sau đó dùng mìn khói mê ( sleep grenade) ném vào bốn thằng lính trong tư thế sẵn sàng. Nhanh chóng chạy xuống đánh ngất tên lính gần Spooky, và trói bốn thằng lính đang mê man. Cởi trói cho Lupin, anh ta sẽ đề cập nhiệm vụ phụ là giải thoát cho 58 tù binh là lính phe đồng minh trong lâu đài.
Tiến vào phần bên trong lâu đài qua cánh cửa phía dưới bục cao tại sảnh lớn này. Khử thằng lính bên trong, các bạn sẽ vào khu vực có cầu trung tâm có nhiều cửa và cầu thang lớn dẫn lên các tầng cao của lâu đài, khử hết lính nơi đây. Tập trung các thành viên lại tại nơi đây. Bây giờ, dùng Tread và Spooky, đi vào các cửa bên trái, theo lối này đến một khu vực giáo đường lớn có hai thằng sĩ quan nói chuyện nói chuyện tại bàn lam lễ, Spooky vào trong đánh lạc hướng tên lính hay đi lại, còn lại cho Tread âm thầm vào đánh gục mấy gã còn lại, hai tên sĩ quan thì dùng mìn lửa hay thuốc mê là xong. Trong góc phòng là một cái văn bản tối mật, lấy nó đi. Trở về nơi các thành viên khác đang đợi, bây giờ thì vào cửa bên trái trên tầng cầu thang thứ hai

. Nhưng trước khi vào, nên cho Tread đặt bẫy kẹp ngoài cửa ( màn này anh ta có nhiều bẫy kẹp hơn mọi khi), dùng súng bắn vào nơi nào đó để bọn lính trong phòng chạy ra và… Vào trong phòng, đến phía góc gần cánh cửa lấy đi văn bản tối mật và nhập với cái kia làm một. Phòng này có 2 cửa cho ta chọn, một cửa sẽ cho ta quay lại nơi các thành viên tụ tập, một cửa dẫn đến tài liệu mật thứ 3. Tiến theo lối này, dùng Spooky và Tread hạ hết lính gác trên đường, và sẽ đến hành làng nhỏ trên cao tại sảnh lớn, Lupin nên đến đây dùng thang dây=vải ( sheet leader) thả xuống cho tiện đi lại. Vào cửa tại hành lang nhỏ này, khử tên lính bên ngoài, mấy gã bên trong thì đặt bẫy kẹp ngay cửa rồi dụ chúng chạy ra, vào trong phòng lục soát kỹ càng để lấy tài liệu mật thứ 3, nhập ba cái với nhau.

Nhiệm vụ còn lại chỉ là giải cứu tù binh, dùng cái cửa trong phòng này nó sẽ dẫn các bạn đến một sảnh lớn thứ hai. Trên đường cho Sppoky và Tread hạ lính gác và nhớ lấy đi quân phục để cho các tù binh cải trang trốn thoát. Tiến vào sảnh lớn thứ hai, đây là khu giam giữ 58 tù binh. Hãy dùng Tiny Tread và Spooky vào từng khu vực một, khử lính và cởi trói cho tù binh, trao cho họ quân phục của địch.

Lưu ý: khu vực tháp canh, các bạn nên làm sau cùng, và nhớ rằng có một vài tù binh ở trên nóc lâu đài. Cũng nên kiên nhẫn tìm các mảnh giấy thưởng còn lại, chúng được để trong khu vực này thôi.
Đến khu vực tháp canh, khử lính gác bên trong, giải phóng tù binh. Riêng người tù binh gần radio, các bạn trao cho anh ta bãn tài liệu đã nhập vào nhau. Tiny dùng radio báo cáo tổng căn cứ. Ra ngoài lâu đài, toàn bộ nhóm dùng kinh khí cầu chạy thoát.
Video : Part 9

Mission 10: Is Paris Burning?
Nhiệm vụ : Paris đã bị chiếm đóng trong tay phe Phát Xít, nhóm biệt kích phải lên đường giành quyền kiểm soát nơi này và ngăn chặn âm mưu của địch dự định làm cỏ nơi đây. Manh mối cụ thể thì chỉ có Lip đang ẩn náu đâu đó tại khách sạn được rõ.
Lực lượng : Tiny, Duke, Fins, Inferno, Tread, Spooky, Natasha, Lupin , Whiskey .Bối cảnh :

Tháng 8 năm 1944 . Ba tháng sau khi cuộc đổ bộ Normandy hơn hơn một nửa .
Sáng ngày 19 tháng 8 , Tổng tư lệnh Eisenhower gửi quân đội thứ 2 của Pháp – Armored Division , với sự hỗ trợ của quân đội Mỹ , để giải phóng Paris. Sau bốn năm chiến tranh , người dân Pháp mong mún một cuộc sống hòa bình tại đây .

Nhưng Hitler lại có 1 kế hoạch khác , ông ta cho rằng nếu để Paris rơi vào tay quân đồng minh thì trước tiên phải cho nơi đây thành mảnh vụn .

Von Choltitz chỉ huy quân đội chiếm đóng Paris phụ trách cho việc phá hủy của thành phố.
Nhiệm vụ của ông ta là giám sát việc lao động chuẩn bị thuốc nổ của quân đoàn kỹ sư “ 813th ” trong Meurice Hotel .
 

 

 

Độ an toàn của Commado 2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Commado 2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Commado 2 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *