[DOWNLOAD]

CometDocs – Có rất nhiều ứng dụng riêng rẽ cho phép bạn chuyển đổi tệp tin ở các định dạng khác nhau nhưng với giải pháp trực tuyến CometDocs bạn không cần phải cần cài đặt bất kỳ một ứng dụng nào khác trên máy tính. 

Có rất nhiều ứng dụng riêng rẽ cho phép bạn chuyển đổi tệp tin ở các định dạng khác nhau nhưng với giải pháp trực tuyến CometDocs bạn có thể chuyển đổi tệp tin trực tuyến không cần phải cần cài đặt bất kỳ một ứng dụng nào khác trên máy tính.
 

CometDocs

CometDocs – chuyển đổi trực tuyến

CometDocs hiện đang hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa hơn 50 định dạng tệp tin khác nhau.
CometDocs cùng hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng như Media-Convert nhưng nó có những tính năng độc đáo riêng như chuyển đổi PDF sang Excel, chuyển đổi TIFF sang PDF, các tệp tin biểu tượng (icon) thành ảnh, thậm chí nó còn hỗ trợ nhận dạng ký tự từ ảnh (OCR) giúp chuyển văn bản dạng ảnh sang văn bản dạng chữ và kết quả có thể sánh ngang với PDF to Word Converter .
CometDocs còn có thể loại bỏ các thẻ ID3 trong các tệp tin MP3, nhận dạng các tệp tin bị mất phần mở rộng và so sánh giữa hai tệp văn bản để chỉ ra các dòng chữ khác nhau. Bên cạnh PDF, CometDocs còn hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng XPS – một định dạng tài liệu mới của Microsoft tương tự PDF – sang các định dạng khác.
 

Độ an toàn của CometDocs

Chúng tôi đã phân tích phiên bản CometDocs mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download CometDocs để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *