[DOWNLOAD]

với CoffeeCup Web JukeBox 4.6, bạn sẽ dễ dàng thiết kế được một trang web nghe nhạc trực tuyến dạng flash mà không cần phải mất thời gian cũng như không cần phải biết đến các ngôn ngữ lập trình web. 

CoffeeCup Web JukeBox 4.6 – Để thu hút nhiều người truy cập vào website hay blog, người ta thường thiết kế một trang cho phép nghe nhạc trực tuyến với nhiều ca khúc ăn khách. Để thiết kế được các trang nghe nhạc trực tuyến này, đòi hỏi bạn phải sử dụng thành thạo một trong các ngôn ngữ lập trình web (ASP/ASP.NET, PHP…) và phải tốn nhiều thời gian, công sức cho việc thiết kế.

Tuy nhiên, với CoffeeCup Web JukeBox 4.6, bạn sẽ dễ dàng thiết kế được một trang web nghe nhạc trực tuyến dạng flash mà không cần phải mất thời gian cũng như không cần phải biết đến các ngôn ngữ lập trình web. Công việc của bạn chỉ đơn giản là click chuột mà thôi.
Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ hưởng được nhiều lợi ích từ công nghệ flash vì nó sẽ giúp cho trang web nghe nhạc của bạn được nạp nhanh hơn, khả năng thay thế và bổ sung các bài nhạc cũng trở nên dễ dàng hơn. CoffeeCup Web JukeBox 4.6 là phần mềm dạng shareware, dung lượng tập tin cài đặt 13,1MB.

 

Độ an toàn của CoffeeCup Web JukeBox 4.6

Chúng tôi đã phân tích phiên bản CoffeeCup Web JukeBox 4.6 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download CoffeeCup Web JukeBox 4.6 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *