[DOWNLOAD]

 

Cloudmark DesktopOne 1.2 là một trình chặn thư rác đơn giản và chính xác cho email mà chạy độc lập với ứng dụng email của bạn. Chương trình lọc thư rác, lừa đảo và các virus truyền qua email bất cứ khi nào máy tính của bạn làm việc, ngay cả khi ứng dụng email

Tổng quan về phần mềm chống thư rác Cloudmark DesktopOne 1.2.

Cloudmark DesktopOne 1.2 là một trình chặn thư rác đơn giản và chính xác cho email mà chạy độc lập với ứng dụng email của bạn. Chương trình lọc thư rác, lừa đảo và các virus truyền qua email bất cứ khi nào máy tính của bạn làm việc, ngay cả khi ứng dụng email của bạn không được mở.

 

Cloudmark DesktopOne 1.2

Cloudmark DesktopOne 1.2Phần mềm chặn thư rác

Phần mềm chống thư rác Cloudmark DesktopOne 1.2 tích hợp với phần mềm hiện hữu của bạn bao gồm cả Outlook, Outlook Express, Thunderbird, và Windows Mail. Chương trình kiểm tra email gửi đến, xác định liệu nó là thư rác và sau đó tự động gửi thư rác vào một thư mục chứa thư rác.

Với việc thiết lập nhanh chóng, dễ dàng và tự động – CloudmarkDesktopOne cài đặt trong vài giây, sau đó tự động phát hiện các tài khoản email trên máy tính của bạn và bắt đầu lọc chúng với một cú nhấp chuột.

Độ an toàn của Cloudmark DesktopOne 1.2 (32

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Cloudmark DesktopOne 1.2 (32 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Cloudmark DesktopOne 1.2 (32 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *