[DOWNLOAD]

 

Clipomatic sẽ nhớ những gì đã copy vào clipboard, thậm chí khi bạn copy dữ liệu mới nào đó vào clipboard, bạn vẫn có thể truy xuất dữ liệu cũ đã được copy trước đó. Clipomatic chỉ làm việc với dữ liệu dạng text.

 

Clipomatic – Bạn thường xuyên phải làm việc với các chương trình soạn thảo tài liệu dạng text như MS Word, Notepad Có một thao tác tuy đơn giản nhưng bạn không thể không sử dụng đến đó là sao chép, cắt, dán. Với thao tác thông thường, sau khi copy dòng text 1 rồi copy tiếp dòng text 2 thì khi dán (paste) sẽ chỉ hiển thị dòng text 2 mà thôi. Điều này thật bất tiện khi bạn cần sao chép nhiều dòng text và dán một dòng bất kỳ mình cần.

Để khắc phục nhược điểm này, bạn có thể sử dụng chương trình hỗ trợ mở rộng vùng nhớ Clipboard – Clipomatic. Chương trình Clipomatic sẽ nhớ những gì đã copy vào clipboard, thậm chí khi bạn copy dữ liệu mới nào đó vào clipboard, bạn vẫn có thể truy xuất tới dữ liệu cũ đã được copy trước đó. Clipomatic chỉ làm việc với dữ liệu dạng text.

Clipomatic

Clipomatic – theo dõi clipboard

Clipomatic là một bộ nhớ cache vào clipboard chương trình – nó nhớ lại những gì đã được sao chép vào clipboard ngay cả sau khi dữ liệu mới được sao chép, và cho phép bạn lấy lại dữ liệu cũ. Trong khi có nhiều chương trình làm như vậy, không nên khá thuận tiện, đơn giản để sử dụng, hoặc hiệu quả như Clipomatic.
 

Độ an toàn của Clipomatic

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Clipomatic mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Clipomatic để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *