Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Clickatell Messenger

[DOWNLOAD] Bạn sẽ có 5 tin nhắn miễn phí cho một lần đăng ký nếu máy tính của bạn cài…

By admin , in Hỗ trợ Mobile Tiện ích , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Bạn sẽ có 5 tin nhắn miễn phí cho một lần đăng ký nếu máy tính của bạn cài đặt Messenger-PRO. Đây là phần mềm nhắn tin miễn phí, có dung lượng nhỏ gọn (815KB) của hãng Clickatell.

Việc cài đặt phần mềm Messenger-Pro rất dễ dàng. Sau khi tải về và cài đặt phần mềm, bạn cần khai báo theo yêu cầu của Messenger-Pro. Lưu ý: điền mã vùng của Việt Nam là (84) và số điện thoại di động của bạn (bỏ số 0) để chương trình gửi mã kích hoạt. Điền mã kích hoạt và nhấn Activate là bạn có thể sử dụng ngay. Sau khi nhắn hết 5 tin, bạn phải đăng ký lại tên người dùng mới (chỉ cần đổi username) thì mới tiếp tục sử dụng được phần mềm Messenger-Pro.Messenger-Pro  còn tích hợp danh bạ của các chương trình nhận mail như Microsoft Outlook và Outlook Express để bạn thuận tiện khi gửi tin nhắn. Phần mềm Messenger-Pro có thể gửi tin nhắn đến các mạng di động GSM như là Mobifone, Vinaphone và cả quốc tế.

Messenger-Pro

Phần mềm Messenger-Pro

 

Messenger-Pro là một thông tin liên lạc ứng dụng nhắn tin tức thì được thiết kế cho người dùng trên một mạng nội bộ (LAN), bạn có thể gửi một tin nhắn văn bản ngay lập tức cá nhân hoặc nhóm (không hạn chế chiều dài của văn bản), tập tin (bất kỳ số lượng, kích thước bất kỳ), có. giao diện trực quan như chương trình nổi tiếng như ICQ, MSN Messenger. Ngôn ngữ hỗ trợ. Máy chủ không có yêu cầu kiến ​​trúc hoàn toàn peer-to-peer, cho phép người dùng để giao tiếp trực tiếp với nhau.

Theo TTO

 

Độ an toàn của Clickatell Messenger

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Clickatell Messenger mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Clickatell Messenger để sử dụng.

Đánh giá