Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Cisco Network Magic Pro 5.1

[DOWNLOAD] Cisco Network Magic Pro 5.1 sẽ giúp bạn theo dõi những thiết bị không mời mà đến này để…

By admin , in Internet & Email Phần mềm mạng , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Cisco Network Magic Pro 5.1 sẽ giúp bạn theo dõi những thiết bị không mời mà đến này để có thể quản lý tối ưu kết nối trong mạng của mình để tránh hao băng thông.

Chương trình Cisco Network Magic Pro 5.1 sẽ vẽ ra một bản đồ tất cả các thiết bị đang hiện diện trên mạng bao gồm máy tính, máy chủ, máy in và các thiết bị khác. Nhờ vậy bạn có thể dễ dàng xác định kẻ ẩn danh. Để mà có phương án thích hợp bảo vệ cho đường truyền của mình.

 

Cisco Network Magic ProGiao diện phần mềm Cisco Network Magic Pro

 

 

– Quản lý tài nguyên chia sẻ toàn mạng:Khi tham gia mạng không dây cùng vị khách không mời, nguy cơ rò rĩ dữ liệu sẽ rất cao. Vì thế, bạn có thể quản lý tài nguyên chia sẻ thông qua mục Shared Folders. Khi đó, mọi tài nguyên chia sẻ có thể sẽ được hiện diện.Để quản lý, bạn toàn quyền quyết định chấm dứt chia sẻ hoặc sử dụng chức năng convert  của Cisco Network Magic Pro 5.1 (thông qua menu phải chuột) để chuyển qua việc sử dụng Network Magic để chia sẻ theo cơ chế bảo mật của chương trình và chia sẻ trực tiếp thông qua cài đặt Net2go. Cài đặt này bạn cần tham khảo thêm hướng dẫn cho từng loại modem cụ thể.- Chia sẻ bảo mật thư mục:Từ một thư mục bất kỳ trong máy tính, bạn click phải, chọn Add to Network Magic Folder. Khi đó, bạn có thể chia sẻ cho toàn mạng thông qua bảo mật bằng mật khẩu với tiện ích Net2go. Tương tự như thế, bạn cũng có thể dừng chia sẻ đối với bất kỳ tài nguyên mạng thông qua lựa chọn Stop Sharing This Folder.- Cảnh báo đối với vị khách không mời.Bây giờ, tại thẻ Network Map, bạn sẽ thấy toàn bộ danh sách các thiết bị kết nối trong mạng của mình. Bạn chọn Tools > Options. Sau đó, bạn chọn vào tab Notifications và đánh dấu chọn mục Add new device joins the network. Ngoài ra, các mục chọn khác bạn cũng nên chọn hết ngoại trừ mục cuối.Việc cuối cùng là bạn nhấn vào tab Security và đánh dấu chọn Automatically track new devices as Intruders để theo dõi từng cử chỉ hành động của kẻ xâm nhập. Điều này rất hữu hiệu trong trường hợp việc xâm nhập xảy ra trong lúc bạn rời khỏi bàn làm việc.Khi phát hiện những việc sử dụng quá nhiều băng thông đường truyền, lục lọi lung tung trong toàn bộ tài liệu chia sẻ trong mạng thì bạn có thể sử dụng chức năng Wireless Protection để gởi cảnh báo toàn mạng và bảo mật cho mạng của mình. Lưu ý, để sử dụng chức năng này, bạn cần có tài khoản của Rounter để có thể thiết lập. Chương trình sẽ hỗ trợ cho bạn bảo mật thông qua WEP và WPA, hoặc giới hạn băng thông thông qua địa chỉ Mac, thay đổi SSID…Thiết lập tùy vào từng loại modem cụ thể và bạn có thể tham khảo thêm qua manual của modem hoặc ISP.- Chức năng kiểm tra đường truyền.Từ khung chính của chương trình, bạn có thể chọn vào Test Internet Connection để kiểm tra băng thông đường truyền thực tế sử dụng.

 

Một số tính năng cơ bản của chương trình :

_ Troubleshoot Connection: Công cụ chuyên dùng giúp tìm kiếm và xử lý các sự cố về mạng như :tốc độ truyền dữ liệu chậm , bị đứt kết nối , tốc độ tải trang chậm … chỉ cần vài cú click chuột đơn giàn , hệ thống mạng của bạn sẽ được chương trình sửa lỗi ngay lập tức .
_ Test Internet Speed : Giúp bạn đánh giá tốc độ truyền dữ liệu trong mạng và mang lại cái nhìn tổng quan và chi tiết nhất về hệ thống mạng như:tốc độ truyền dữ liệu , khoảng cách giữa máy tính và thiết bị mạng , tốc độ download , upload…
_ Add a Device: Sau khi gắn thêm thiết bị vào hệ thống mạng , bạn sẽ dễ dàng cài đặt và quản lý các thiết bị mới một cách rất đơn giản từ giao diện của chương trình.
_ Go Wireless: là công cụ mạnh mẽ thay thế cho tính năng wireless sơ sài được tích hợp trong Windows . Với khả năng liệt kê các mạng wireless rất nhanh chóng và chi tiết công cụ giúp bạn dễ dàng đánh giá để kết nối vào mạng nào . Đây là tính năng rất cần thiết cho người dùng laptop nhằm tránh tình bị hacker xâm nhập khi kết nối wireless công cộng
_ Change Wireless Protection : hiện nay cơ chế bảo mật của mạng không dây chưa hoàn thiện và người dùng có thể bị hacker xâm nhập dễ dàng . Tuy nhiên với cơ chế bảo mật của Cisco , mạng không dây của bạn sẽ được bảo vệ và mã hóa rất kỹ , giúp bạn an tâm hơn khi kết nối wireless công cộng và chia sẻ dữ liệu.
_ Share A folder : Không như trước đây muốn chia sẻ dữ liệu bạn phải qua nhiều bước cấu hình phức tạp . Với tính năng chia sẻ dữ liệu của chương trình bạn chỉ cần qua vài bước đơn giản là việc chia sẻ mọi tập tin và thư mục sẽ được tự động hoàn toàn và còn được mã hóa để tăng tính bảo mật.
_ Share A Printer : đơn giản hóa việc cấu hình chia sẻ máy in , máy fax , máy scan trong mạng.
_ Control Internet Access : Là công cụ mạnh mẽ cho phép quản trị viên dễ dàng kiểm soát các máy tính trong mạng và đặt ra quy luật đối với từng máy khách , giúp hệ thống hoạt động ổn định tuân theo quy tắc do quản trị viên đặt ra.
_ Take Desktop Screenshot : giúp chụp hình desktop các máy khách trong mạng , tạo điều kiện để nắm bắt thông tin cũng như gửi thông báo đến người dùng.
_ Setup and View computer report : theo dõi và thông tin về mạng như : thời gian truy cập , lược sử truy cập ,các tập tin chia sẻ , các máy tính kết nối vào mạng …
_ View network history : quản lý lược sử truy cập trực quan , mọi lược sử được chương trình dựng thành biểu đồ , dễ dàng theo dõi quản lý người dùng phát hiện hacker xâm nhập mạng.
_ Map : dựng sơ đồ mạng trực quan , chi tiết , bạn sẽ dễ dàng thiết lập cấu hình hệ thống mạng nắm bắt thông chi tiết các máy trong mạng.
_ Share : cho phép người dùng dễ dàng thiết lập chia sẻ và cài đặt quá trình bảo mật
_ Status : công cụ giám sát và đánh giá tình trạng hệ thống mạng
_ Advisor : là chuyên viên chăm sóc nếu có vấn đề rắc rối nó sẽ hướng dẫn khắc phục
_ Options : tinh chỉnh mọi tính năng của chương trình

 

 

Mỹ Ly(Tổng hợp)

Độ an toàn của Cisco Network Magic Pro 5.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Cisco Network Magic Pro 5.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Cisco Network Magic Pro 5.1 để sử dụng.

Đánh giá