[DOWNLOAD]

Với hơn 19 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã sản xuất ra nhiều sản phẩm phần mềm phục vụ công tác quản lý và tự động hóa kết cấu xây dựng.Trong lĩnh vực tài chính, công ty đã xây dựng thành công phần mềm kế toán CicAccount.

 

Công ty CP tin học và tư vấn xây dựng, được thành lập năm 1990 và trực thuộc quản lý của Bộ Xây dựng,Phần mềm kế toán CicAccount luôn được cập nhật theo các quyết định mới nhất như: QĐ15, 48, và các chuẩn mực kế toán, thông tư mới ban hành với đầy đủ hệ thống báo cáo tài chính, báo cáo quản trị theo đúng quy định của Bộ Tài Chính, phù hợp với đặc thù từng doanh nghiệp. Hệ thống tác nghiệp bao gồm các phần hành:
– Kế toán công trình, hợp đồng, công nợ (thanh toán, tạm ứng, phải thu, phải trả khác).
– Kế toán vật tư, hàng hóa, công cụ dụng cụ.
– Kế toán tài sản cố định
– Kế toán xây dựng cơ bản, sửa chữa lớn.
– Kế toán nguồn vốn, các quỹ.
– Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm.
– Kế toán thuế GTGT.
– Kế toán tổng hợp và lập các báo cáo tài chính.
– Kế toán quản trị.

 

Giao diện phần mềm CicAccount

 

Những ưu điểm nổi bật của CicAccount:

1. CicAccount là sản phẩm chuyên dụng cho các đơn vị xây dựng, xây lắp, tư vấn, dự án:
– Đầy đủ các sổ từ chi tiết đến tổng hợp về đối tượng công nợ, công trình, hợp đồng, dự án, các khoản mục chi phí.
– Các sổ chi tiết được in theo nhiều cách nhìn khác nhau như 1 đối tượng thực hiện nhiều công trình và nguợc lại 1 công trình thực hiện bởi nhiều đối tượng.
– Các báo cáo phân tích giá thành theo vật tư, nhân công, chi phí máy, chi phí khác. Các sổ chi phí công trình, giao khoán.
2. Liên năm: Thời gian xử lý dữ liệu, lưu trữ và in báo cáo của chương trình được thực hiện là liên năm. Giúp các doanh nghiệp dễ dàng có những báo cáo theo nhiều năm mà không phải in theo từng năm một rồi ghép lại với nhau.
3. Kỳ kế toán linh hoạt: Chương trình cho phép kế toán mở sổ không nhất thiết phải là tháng đầu năm mà có thể là tháng bất kỳ và chu kỳ kế toán không nhất thiết phải là 12 tháng.
4. Có cơ chế khử trùng các nghiệp vụ phát sinh (ví dụ: chi tiền mua vật tư và phiếu nhập vật tư cùng hạch toán nợ 152 / có 111. Rút tiền ngân hàng về nhập quỹ thì tiền mặt và tiền gửi cùng hạch toán nợ 111 / có 112).
5. Tăng cường các chức năng kiểm tra, số liệu như nhập sai định khoản, sai hoặc thiếu các mã chi tiết, sai giữa hạch toán thuế và bảng kê chi tiết thuế. Đối chiếu số liệu không cân đối giữa các tài khoản, bảng cân đối kế toán với các sổ chi tiết..
6. Tìm kiếm nhanh chóng, chính xác: Tìm kiếm nhanh theo nhiều tiêu chí trong khi đang thao tác tại bất kỳ màn hình giao diện nào, tìm kiếm gần đúng đối với các bảng từ điển giúp kế toán viên không cần phải nhớ chính xác tên hoặc mã trong danh mục.
7. Các bảng danh mục được tổ chức phân cấp theo N cấp rất thuận tiện, linh hoạt trong việc phân nhóm, phân loại thông tin.
8. Mô hình tổ chức:
– Tổ chức phân cấp theo mô hình nhiều đơn vị thành viên.
– Dữ liệu được quản lý chi tiết theo từng đơn vị hoặc tổng hợp từ các đơn vị
– Hợp nhất báo cáo toàn bộ các đơn vị (có bù trừ công nợ nội bộ).
9. Hệ thống báo cáo quản trị: Ngoài các báo cáo quản trị đã có, tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp, kế toán viên có thể tự tạo các báo cáo phục vụ quản trị tài chính riêng cho công việc của mình (giống như làm việc với Excel, chỉ khác Excel là số liệu được lấy từ cơ sở dữ liệu kế toán).
10. Tất cả các báo cáo đều có thể kết xuất ra nhiều định dạng khác nhau như Excel, Word, HTML, Lotus … và giữ nguyên các định dạng cũng như công thức.
11. Mạng: Client/Server (không cần phải Share các máy nên rất an toàn và bảo mật dữ liệu).
12. Hỗ trợ sử dụng các cơ sở dữ liệu danh tiếng như: SQL Server, Access, Oracle …

 

Độ an toàn của CicAccount

Chúng tôi đã phân tích phiên bản CicAccount mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download CicAccount để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *