Thursday, July 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Chris PC

Bạn đang soạn thảo một tài liệu quan trọng và đột nhiên cần phải rời khỏi máy tính trong một…

By admin , in Hệ thống Tiện ích hệ thống , at Tháng Ba 25, 2020

Chris PC-Lock 3.0

Bạn đang soạn thảo một tài liệu quan trọng và đột nhiên cần phải rời khỏi máy tính trong một việc gấp? Đừng lo, hãy để công cụ Chris PC-Lock 3.0 giúp bạn khóa máy tính chỉ với một cú nhấp chuột.

Khóa máy tính tạm thời với Chris PC-Lock 3.0

Chris PC-Lock 3.0 là một công cụ đơn giản nhưng hiệu quả để bảo vệ máy tính của bạn. Khi bạn cài đặt Chris PC-Lock 3.0, bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu. Sau khi kích hoạt thành công, Chris PC-Lock 3.0 sẽ hiển thị biểu tượng trên khay đồng hồ.

Khi bạn cần ra khỏi máy tính một cách đột xuất, chỉ cần nhấp đúp vào biểu tượng này và máy tính sẽ bị khóa hoàn toàn, giống như một màn hình bảo vệ. Bạn sẽ thấy những hình ảnh đẹp liên tiếp thay thế nhau và chỉ có bạn mới có thể mở khóa máy tính để tiếp tục sử dụng.

An toàn và tin cậy

Chúng tôi đảm bảo rằng phiên bản mới nhất của Chris PC đã được kiểm tra bởi hơn 20 phần mềm diệt virus hàng đầu. Bạn có thể an tâm tải về Chris PC và sử dụng nó mà không cần lo lắng về việc máy tính bị nhiễm virus.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách đơn giản và hiệu quả để bảo vệ máy tính của mình trong những lúc cần ra khỏi máy, hãy tải về Chris PC-Lock 3.0 ngay bây giờ. Đừng để những công việc gấp áp đảo bạn, hãy để Chris PC-Lock 3.0 giúp bạn giữ an toàn cho máy tính của mình.

Tải về Chris PC-Lock 3.0 ngay tại Download123.vn để bảo vệ máy tính của bạn!

Đánh giá