[DOWNLOAD]

Chris PC-Lock 3.0 – Bạn đang soạn thảo một tài liệu nhạy cảm nhưng cần phải đi ngay vì một việc gấp nào đó? Công cụ mang tên Chris PC-Lock 3.0 sẽ giúp bạn khóa lại máy tính tốc hành chỉ bằng một cú nhấp chuột. 

Chris PC-Lock 3.0 – Bạn đang soạn thảo một tài liệu nhạy cảm nhưng cần phải đi ngay vì một việc gấp nào đó? Công cụ mang tên Chris PC-Lock 3.0 sẽ giúp bạn khóa máy tính tạm thời tốc hành chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Chris PC-Lock 3.0

Chris PC-Lock 3.0 – Khóa máy tính tạm thời

Trong quá trình cài đặt, Chris PC-Lock 3.0 sẽ yêu cầu bạn nhập vào password. Sau khi kích hoạt thành công, Chris PC-Lock 3.0 sẽ hiển thị biểu tượng làm việc của mình dưới dạng một ổ khóa màu vàng nằm ở khay đồng hồ.

Khi có việc cần đi gấp, bạn chỉ cần nhấp đúp vào biểu tượng này là máy tính của bạn sẽ được Chris PC-Lock 3.0 khóa lại hoàn toàn dưới dạng gần giống như một trình bảo vệ màn hình, gồm những phong cảnh tuyệt đẹp liên tiếp thay thế nhau, và chỉ có bạn mới có thể mở ra để tiếp tục sử dụng máy tính.

Độ an toàn của Chris PC

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Chris PC mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Chris PC để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *