Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Chat Watch

Bạn luôn thích chat và muốn lưu giữ những cuộc trò chuyện với bạn bè như một “nhật ký đời…

By admin , in Internet & Email Phần mềm chat , at Tháng Ba 25, 2020

[Download123.vn](https://download123.vn)

Bạn luôn thích chat và muốn lưu giữ những cuộc trò chuyện với bạn bè như một “nhật ký đời tôi”? Đừng lo, công cụ Chat Watch sẽ giúp bạn ghi lại toàn bộ các dòng chat từ tất cả các tài khoản chat của bạn, dù bạn chat bằng bao nhiêu tài khoản cùng một lúc.

Chat Watch: Ghi lại những khoảnh khắc chat

Chat Watch là một công cụ giám sát mạnh mẽ cho phép bạn theo dõi và lưu trữ tất cả các tin nhắn gửi và nhận từ các ứng dụng nhắn tin phổ biến như Yahoo, AOL, ICQ và MSN. Không chỉ là một keylogger thông thường, Chat Watch có khả năng ghi lại không chỉ những gì bạn gõ trên máy tính của mình, mà còn những tin nhắn bạn nhận được từ liên lạc đang trò chuyện với bạn.

Chat Watch

Giao diện phần mềm Chat Watch

Dễ dàng sử dụng và cấu hình

Giao diện Chat Watch có thể gây chút áp đảo ban đầu cho người mới sử dụng, nhưng bạn sẽ nhanh chóng làm quen với nó. Có một nút chuyên dụng để bắt đầu ghi lại cuộc trò chuyện với các tùy chọn riêng biệt cho từng ứng dụng trên. Bạn có thể dễ dàng xem các bản ghi trực tiếp từ cửa sổ chính và lựa chọn xem tất cả các bản ghi cùng một lúc hoặc chỉ các tài khoản bạn muốn.

Trong menu “Cài đặt”, bạn có thể tùy chỉnh và cấu hình nhiều tính năng hấp dẫn. Bạn có thể thiết lập đăng nhập tự động và bảo mật, xác định các phím tắt để điều khiển ứng dụng, lên lịch ghi âm cuộc trò chuyện theo định nghĩa thời gian của bạn, gửi cuộc trò chuyện qua email và thậm chí sao chép bản ghi vào một thư mục mạng. Mặc dù Chat Watch hoạt động tốt, có một số vấn đề tương thích với Windows 7 và ứng dụng đôi khi đóng bất ngờ. Để sử dụng Chat Watch, bạn cần có quyền quản trị trên máy tính của mình.

Tóm lại, Chat Watch là một công cụ giám sát cuộc trò chuyện hữu ích và an toàn cho cả người mới và người dùng có kinh nghiệm. Với danh sách tính năng ấn tượng, Chat Watch hiện tương thích với 4 chương trình chat phổ biến nhất thế giới là Yahoo, MSN, AOL và ICQ. Nó sẽ tự động ghi lại toàn bộ nội dung chat của bạn từ nhiều tài khoản và chương trình chat khác nhau.

Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của Chat Watch với hơn 20 phần mềm quét virus hàng đầu, và không phát hiện ra bất kỳ virus nào. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm tải xuống Chat Watch và sử dụng nó.

Đừng bỏ lỡ cơ hội ghi lại những cuộc trò chuyện đáng nhớ cùng Chat Watch. Tải ngay để trải nghiệm!

Download123.vn

Đánh giá