Monday, June 17, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download ChangeIP

Bạn đã sưu tầm hàng loạt địa chỉ IP và Proxy để sử dụng riêng cho mình? Bạn chỉ muốn…

By admin , in Internet & Email Phần mềm mạng , at Tháng Ba 25, 2020

ChangeIP

Bạn đã sưu tầm hàng loạt địa chỉ IP và Proxy để sử dụng riêng cho mình? Bạn chỉ muốn thay đổi địa chỉ IP và Proxy trên máy tính một cách nhanh chóng và an toàn khi lướt web? Thì ChangeIP chính là công cụ hoàn hảo dành cho bạn!

Đổi địa chỉ IP và Proxy chưa bao giờ dễ dàng đến thế

ChangeIP là ứng dụng dễ sử dụng, mang lại sự tiện ích cho những người sử dụng nhiều mạng trên cùng một máy tính. Với ChangeIP, bạn có thể thay đổi cấu hình IP nhanh chóng và dễ dàng.

Nhiều ứng dụng tương tự trên thị trường, nhưng ChangeIP gây ấn tượng bởi tính đơn giản của nó. Giao diện của ChangeIP được thiết kế đơn giản, sạch sẽ và trực quan. Bạn có thể dễ dàng thêm, chỉnh sửa hoặc xóa cấu hình IP hiện có và thay đổi IP chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.

Sử dụng ChangeIP – Đơn giản và hiệu quả

Bạn chỉ cần xác định các thiết lập IP bằng tay và cung cấp tên và địa chỉ, submask, gateway, DNS server và proxy cho mỗi hồ sơ. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn các bộ chuyển đổi mà bạn muốn sử dụng trên máy tính của bạn.

ChangeIP hoạt động hoàn hảo trên tất cả các phiên bản Windows mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống. Đặc biệt, điều tuyệt vời là ChangeIP không yêu cầu hệ thống khởi động lại sau khi áp dụng cấu hình IP mới.

ChangeIP Interface

An toàn và tin cậy

ChangeIP đã được kiểm tra với hơn 20 chương trình quét virus hàng đầu và không phát hiện ra bất kỳ virus nào. Bạn có thể yên tâm tải và sử dụng ChangeIP mà không lo về vấn đề bảo mật.

Tải ChangeIP ngay để thay đổi địa chỉ IP và Proxy của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Download123.vn

5/5 - (1 bình chọn)