Download Celtx

Soạn thảo kịch bản với Download Celtx sẽ có nhiều điều thú vị hơn trên giấy đó là bạn có thể cất giữ lên trên mạng, cùng làm việc theo nhóm với những người khác ở cách xa hàng nghìn km. Hãy cùng download123.vn tìm hiểu thêm về phần mềm tạo kịch bản phim truyện hấp dẫn này nhé!!

Download Celtx
Download Celtx

Download Celtx – Tạo kịch bản phim truyện hấp dẫn

Hiện nay, Download Celtx là một phần mềm tiện ích cung cấp cho người dùng các tính năng để người dùng có thể dễ dàng tạo, viết kịch bản cho một bộ phim, hay cột truyện nào đó, nó sẽ ghi lại tất cả các ý tưởng của người dùng phác thảo lên khung cảnh…. Chương trình hoạt động tốt trên windows.

Download Celtx giúp người dùng có thể viết kịch bản phim truyện, kịch nói, viết tiểu thuyết ngay trên máy tính mà không cần sử dụng các công cụ thủ công như bút hoặc giấy giống như trước. Chương trình này cung cấp nhiều tính năng hữu ích giúp công việc của người dùng bớt nhàm chán và trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

Download Celtx
Download Celtx

Phần mềm Trelby cũng đang là phần mềm viết kịch bản phim với nhiều chức năng thú vị, giúp bạn tạo kịch bản cho nhiều loại phim khác nhau, đặc biệt Trelby có thể so sánh các phiên bản khác nhau của kịch bản và cho bạn thấy chúng khác nhau như thế nào

Trước đây, để viết được kịch bản cho một bộ phim hay một vở kịch, một cuốn truyện tranh hay thậm chí là một cuốn tiểu thuyết thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn, hạn chế như tốn nhiều giấy, mực, khi vừa phải viết, vừa phải vẽ phác họa các nhân vật mà hiệu quả đạt được thì không cao. Người dùng phải mất khá nhiều thời gian để sắp xếp các phân đoạn hợp lý, phải tẩy xóa rất nhiều mới có thể thu lại được kết quả ưng ý.

Download Celtx cung cấp một bộ sưu tập gồm nhiều mẫu dự án khác nhau để bạn chọn lựa làm việc hoặc bạn có thể tự thiết kế mẫu kịch bản cho riêng mình nhanh chóng.

Download Celtx
Download Celtx

Tính năng chính của Download Celtx

  • Viết kịch bản phim truyện, kịch nói, truyện tranh, tiểu thuyết…
  • Cung cấp nhiều mẫu kịch bản cho từng dự án khác nhau.
  • Lưu công việc để sử dụng cho những lần kế tiếp.
  • Cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa văn bản.
  • Thêm các file âm thanh, hình ảnh, video clip vào dự án.
  • Phân loại rõ ràng các file Media.

Bạn muốn biên soạn kịch bản phim, thay vì dùng giấy, bạn có thể dùng Celtx. Soạn thảo kịch bản với Celtx sẽ có nhiều điều thú vị hơn trên giấy đó là bạn có thể cất giữ lên trên mạng, cùng làm việc theo nhóm với những người khác ở cách xa hàng nghìn km thông qua Internet.

Download Celtx

Celtx – Soạn thảo kịch bản phim

Độ an toàn của Celtx

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Celtx mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Celtx để sử dụng.

Link Download Celtx – phần mềm tạo kịch bản phim truyện

>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<

Trên đây là tổng hợp chi tiết về phần mềm download Celtx mà download123.vn đã tổng hợp giúp các bạn. Nếu trong quá trình cài đặt có gặp thắc mắc gì hãy để lại comment bên dưới để được nhận hỗ trợ sớm nhất. Chúc các bạn thành công nhé!!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *