[DOWNLOAD]

 

CDRom-Lock 0.6.1 là một ứng dụng mã nguồn mở, dung lượng cài đặt vô cùng nhỏ (chỉ gần 200Kb). Các bạn truy cập địa chỉ trên và tải phiên bản mới nhất về máy tính, hiện nay là phiên bản beta 0.6.1.

CDRom-Lock 0.6.1 – Có thể nói ổ CDRom là một trong những thiết bị quen thuộc nhất đối với người sử dụng máy tính. Chúng giúp ta đọc dữ liệu từ đĩa CD, cài đặt hệ điều hành, phần mềm, phục hồi hệ điều hành và sao lưu hệ điều hành, định dạng ổ cứng…nhưng có thể bạn sẽ gặp rắc rối khi phải dùng chung máy tính với nhiều người. Đôi khi, vì một lý do cá nhân hoặc tế nhị nào đó, bạn không muốn ai khác có thể sử dụng ổ CD-ROM thì phải làm thế nào? CDRom-Lock 0.6.1 là một giải pháp an toàn, miễn phí và vô cùng đơn giản.

 

CDRom-Lock 0.6.1

CDRom-Lock 0.6.1 – đọc dữ liệu từ đĩa CD

 CDRom-Lock 0.6.1 là một ứng dụng mã nguồn mở, dung lượng cài đặt vô cùng nhỏ (chỉ gần 200Kb). Các bạn truy cập địa chỉ trên và tải phiên bản mới nhất về máy tính, hiện nay là phiên bản beta 0.6.1. Quá trình cài đặt CDRom-Lock 0.6.1 cũng đơn giản không kém, chỉ cần Next > Next > Finish là xong.

Độ an toàn của CDRom

Chúng tôi đã phân tích phiên bản CDRom mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download CDRom để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *