Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download CDEx Portable 1.7 Beta 2

Bạn yêu âm nhạc và muốn sao chép những bài hát yêu thích từ đĩa CD vào máy tính của…

By admin , in Audio & Video Phần mềm chuyển đổi , at Tháng Ba 25, 2020

Bạn yêu âm nhạc và muốn sao chép những bài hát yêu thích từ đĩa CD vào máy tính của mình? CDEx Portable 1.7 Beta 2 là phần mềm chính xác mà bạn đang tìm kiếm! Với công cụ nhỏ gọn này, bạn có thể dễ dàng sao chép các bản nhạc từ đĩa CD ngay trên máy tính của mình. Quá tuyệt vời phải không?

CDEx Portable 1.7 Beta 2 – Giới thiệu

CDEx Portable 1.7 Beta 2 là một ứng dụng miễn phí và nhỏ gọn giúp bạn sao chép các bài hát từ đĩa CD vào máy tính. Không chỉ đơn thuần là việc sao chép, CDEx Portable 1.7 Beta 2 còn được thiết kế để mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Tính năng của CDEx Portable 1.7 Beta 2

CDEx Portable 1.7 Beta 2 không chỉ giúp bạn sao chép các bài hát từ đĩa CD, mà còn có những tính năng ưu việt khác như:

  • Lựa chọn các bài hát: Bạn có thể dễ dàng lựa chọn những bài hát mà bạn muốn sao chép từ đĩa CD. Với CDEx Portable 1.7 Beta 2, không còn bị giới hạn bởi các chương trình khác.

CDEx Portable

An toàn và đáng tin cậy

Tại Download123.vn, chúng tôi luôn coi trọng an toàn và đáng tin cậy của phần mềm. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã phân tích phiên bản CDEx Portable 1.7 Beta 2 mới nhất trên hơn 20 trình quét virus hàng đầu. Kết quả cho thấy, phần mềm này không có virus nào. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tải về CDEx Portable 1.7 Beta 2 và sử dụng nó trên máy tính của mình.

Tải ngay CDEx Portable 1.7 Beta 2 để trải nghiệm việc sao chép nhạc từ đĩa CD một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với phần mềm này, bạn có thể tận hưởng âm nhạc yêu thích của mình trên máy tính mà không cần đĩa CD gốc. Bấm vào đây để tải về CDEx Portable 1.7 Beta 2!

Đánh giá