[DOWNLOAD]

Với CD Lock, bạn dễ dàng tạo ra cho mình một CD bảo mật bằng password nhằm tránh bị xem trộm thông tin cá nhân hay tập tin quan trọng chỉ với vài thao tác đơn giản nhưng hiệu quả. 

 

Với CD Lock, bạn dễ dàng tạo đĩa CD bảo mật bằng password nhằm tránh bị xem trộm thông tin cá nhân hay tập tin quan trọng chỉ với vài thao tác đơn giản nhưng hiệu quả.

 

CD Lock

CDLock – bảo mật CD bằng password

Sau khi hoàn tất tải tập tin và cài đặt thành công vào máy tính. Bạn chọn Create new CD Lock Protected Media để tạo một phân vùng cố định trên HDD. Tiếp theo, bạn chọn tác vụ tương ứng là Writer hay Read Only. Sau đó chọn thư mục ổ đĩa lưu file và thiết lập password chống truy cập.

Khi đó, một khung chính của chương trình CD Lock hiển thị, bạn chỉ cần chọn file vào thư mục chỉ định vừa tạo và nhấn Ready to make CD để hoàn tất quá trình ghi CD bảo mật. Bây giờ, CD bạn tạo ra khi muốn truy xuất sẽ được hỏi password.

Bạn cần chạy chương trình CD Lock một lần nữa (yêu cầu máy tính đọc CD phải cài chương trình) và chọn Unlock, sau đó nhập password để quản lý các tập tin chứa trong CD.

Độ an toàn của CD

Chúng tôi đã phân tích phiên bản CD mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download CD để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *