Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download CD Box Labeler Pro 1.9.9H

[DOWNLOAD] CD Box Labeler Pro 1.9.9H là một trong những phần mềm tạo nhãn CD/DVD được ưa chuộng nhất trên…

By admin , in Audio & Video Phần mềm ghi đĩa , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

CD Box Labeler Pro 1.9.9H là một trong những phần mềm tạo nhãn CD/DVD được ưa chuộng nhất trên thế giới. Không phải trải qua hàng giờ để làm nhãn, CD Box Labeler được tạo ra để làm việc đó một cách dễ dàng thay cho bạn, nhưng vẫn đủ mạnh mẽ để tạo nhãn CD&DVD; ch 

CD Box Labeler Pro 1.9.9H là một trong những phần mềm tạo nhãn CD/DVD được ưa chuộng nhất trên thế giới. Không phải trải qua hàng giờ để làm nhãn, CD Box Labeler Pro 1.9.9H được tạo ra để làm việc đó một cách dễ dàng thay cho bạn, nhưng vẫn đủ mạnh mẽ để tạo nhãn CD&DVD; chuyên nghiệp.

CD Box Labeler Pro 1.9.9H là thân thiện với người sử dụng ghi nhãn đĩa CD / DVD chương trình. CD Box Labeler Pro 1.9.9H tạo ra bìa cho đĩa CD hoặc DVD của bạn. Với chương trình này, bạn sẽ có thể làm cho thiết kế sáng tạo nhất cho đĩa CD chỉ trong một vài cú nhấp chuột.
Một số các tính năng của CD Box Labeler Pro 1.9.9H là: nó có một động cơ kết cấu, nơi bạn cũng có thể tải về kết cấu mới, bạn sẽ có thể xem trước hình ảnh trước khi bạn chọn chúng, nó sử dụng các bộ lọc và các hiệu ứng về hình ảnh, nó có hỗ trợ mã vạch , bạn có thể in sản lượng trên nhãn thực hiện thương mại và thậm chí cả trên giấy chỉ là đồng bằng và nhiều hơn nữaCD Box Labeler Pro 1.9.9H là một chương trình mà là giá trị cố gắng. Bạn chắc chắn sẽ vui vẻ tạo ra được cá nhân hoá đĩa CD / DVD nhãn.
Chỉ cần một lời nhắc nhở ngắn, chỉ cần chắc chắn để hiệu chỉnh máy in trước khi in lần đầu tiên, hãy nhấp vào menu “Tools-> Options Set” để hiệu chỉnh máy in / nhãn hiệu của bạn trong CD Box Labeler Pro 1.9.9H.

 

Độ an toàn của CD Box Labeler Pro 1.9.9H

Chúng tôi đã phân tích phiên bản CD Box Labeler Pro 1.9.9H mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download CD Box Labeler Pro 1.9.9H để sử dụng.

Đánh giá