[DOWNLOAD]

Capsa Network Analyzer 7.2.1 là một công cụ chuyên nghiệp được nhiều tập đoàn lớn tin dùng như: Dell, Pepsi, Airbus, Philips, Ericsson, Intel, IBM, Alcatel dùng để: giám sát hoạt động của hệ thống mạng 24/7, chẩn đoán các lỗi của hệ thống mạng 

 

Capsa Network Analyzer Free Bằng cách phân tích các gói tin một cách chi tiết và hiệu quả, quản lý, giám sát lưu lượng mạng hoạt động hiệu quả, giám sát các dịch vụ đang hoạt động trong mạng như Yahoo Messenger, MSN ..v..v.., theo dõi các kết nối giữa các kết nối mạng.

 

Capsa Network Analyzer Free

Giao diện phần mềm Capsa Network Analyzer Free

 

-Giao diện trực Capsa Network Analyzer Free biểu đồ trình tự thời gian. WYSIWYG (Những gì bạn thấy là điều bạn có) gói tin bộ lọc. Chính xác MSN Yahoo bạn bè theo dõi số liệu thống kê. Email màn hình và nội dung email tự động tiết kiệm. -Enhanced, Báo cáo tùy chỉnh. Capsa chạy trên Windows XP/Vista/7.

Độ an toàn của Capsa Network Analyzer Free

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Capsa Network Analyzer Free mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Capsa Network Analyzer Free để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *