Monday, May 27, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Camtasia Studio

Camtasia là một trong những phần mềm quay màn hình và chỉnh sửa video chuyên nghiệp được rất nhiêu người…

By admin , in Hỗ trợ giáo án Phần mềm giáo dục , at Tháng Mười Một 4, 2021

Camtasia là một trong những phần mềm quay màn hình và chỉnh sửa video chuyên nghiệp được rất nhiêu người sử dụng từ trước đến nay. Phiên bản mới này của Camtasia Studio 7 tỏ ra rất mạnh mẽ với việc chèn hiệu ứng, chữ viết và thu âm cả tiếng nói vào video. Nhờ vậy, video sẽ thật sự là “người chỉ dẫn” thay thế tốt nhất. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật link download Camtasia mới nhất nhé.

Tổng quan về Camtasia

Camtasia Studio là một trong những phần mềm khả năng quay video màn hình máy tính với hình ảnh và chất lượng cao. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể sử dụng các tính năng chỉnh sửa phong phú như thay đổi góc trình chiếu, thêm ảnh, âm thanh, tỷ lệ khung hình tùy thích. Với những tính năng hỗ trợ chất lượng, Camtasia Studio hiện đã phát triển thêm rất nhiều phiên bản. Trong số đó, phiên bản 7 này mang đến rất nhiều tính năng cải tiến, hấp dẫn người dùng.

Camtasia 7 tiếng Việt với hai tính năng chính bao gồm quay phim màn hình và chụp ảnh màn hình. Trong đó, quay phim ghi lại mọi hoạt động diễn ra trên màn hình máy tính và xuất sang tập tin video, còn chụp ảnh màn hình hỗ trợ người dùng chụp ảnh nhanh (snapshot) toàn bộ hay một phần màn hình và tạo tập tin hình ảnh.

Camtasia 7 cung cấp các mẫu template bài thuyết trình trong PowerPoint, chỉnh sửa video và chia sẻ với người dùng khác. Đặc biệt, phiên bản 7 tích hợp nhiều tùy chọn ghi hình và hỗ trợ webcam hiệu quả. Sau khi hoàn tất quá trình ghi hình, tập tin video được tạo sẽ được lưu lại, chờ xử lý sau hoặc tự động gửi tới bộ phận biên tập của Camtasia để chỉnh sửa chi tiết hơn.

Camtasia 7 được trang bị hệ thống hiệu ứng và hình động đa dạng, đảm bảo mang đến những khung hình và video bắt mắt người xem nhất khi quay video màn hình máy tính, đồng thời cho phép người dùng thêm và chỉnh sửa các hình động, phóng to hình ảnh trên video, thêm hiệu ứng hình ảnh và hiệu ứng liên quan đến tốc độ chạy của clip hay di chuyển toàn bộ phương tiện vào track.

Thêm vào đó, Camtasia 7 tích hợp trình biên tập video, thay đổi tập tin video được ghi và nâng cao chất lượng cho tập tin theo nhiều cách khác nhau. Ứng dụng Camtasia 7 hỗ trợ người dùng nhập các tập tin đa phương tiện bao gồm tập tin hình ảnh, tập tin âm thanh và tập tin video từ nhiều nguồn khác vào trình biên tập và thêm vào dự án nhằm tạo bài thuyết trình chuyên nghiệp.

Trình biên tập trong Camtasia 7 cũng hỗ trợ nhiều định dạng và thông số đầu ra mở rộng, cho phép người dùng đăng tải tập tin video và hình ảnh lên các trang web trực tuyến hay gửi tới nhiều thiết bị xem video khác như máy tính bảng, điện thoại di động hay đĩa DVD.

Link download Camtasia 7

>>>>>>>>>>DOWNLOAD NOW<<<<<<<<<<

Cách dùng Camtasia 7 quay màn hình

Để thực hiện quay một đoạn video các hoạt động trên màn hình thì Camtasia Studio sẽ là giải pháp tốt.

download camtasia studio 9

Ứng dụng mới  Camtasia Studio

Sau khi cài đặt, một biểu tượng của Camtasia Studio 7 sẽ xuất hiện trên màn hình. Để sử dụng, bạn chỉ việc kích hoạt biểu tượng này.

download Camtasia Studio

Trên cửa sổ hiện ra khi vừa mở chương trình, bạn chọn Record the screen để chuẩn bị quay phim màn hình.

Tiếp theo, bạn có thể tùy chỉnh có dùng tính năng quay luôn hình ảnh của webcam vào đoạn video hay không và có thu âm trong quá trình quay không bằng cáchnhấn vào các nút Webcam on/off, Audio on/off.

download camtasia studio 7

Còn tại mục Select area, bạn chọn vùng quay là toàn màn hình (Full screen) hay một diện tích cụ thể trên màn hình (Custom). Thiết lập xong thì bạn nhấn nút Rec để quay.

Tải Camtasia

Bạn cần đợi khoảng 3 giây để bắt đầu vào quay, trong quá trình quay bạn nhấn phím F10 để kết thúc.
Sau đó, bạn chỉ việc thao tác trên màn hình và tất cả thao tác trong vòng chọn sẽ được ghi lại. Quay xong, bạn nhấn vào Save and Edit để lưu lại dưới dạng dự án.

Chọn nơi lưu dự án.

download camtasia studio 7

Rồi bạn sẽ được chuyển đến trình biên tập video đã quay.

download camtasia studio 7

Hộp thoại đầu tiên mở ra yêu cầu bạn chọn kích thước video sẽ tạo thành.

download camtasia studio 7

Bây giờ, bạn có thể thêm vào rất nhiều các hiệu ứng độc cho đoạn video. Chẳng hạn, tính năng khoanh vùng các điểm đáng chú ý.

download camtasia studio 7

Hấp dẫn hơn cả là tính năng chèn hiệu ứng khi nhấn chuột.

download camtasia studio 7

Cuối cùng, bạn vào File > chọn Procduce and share… để lưu và chia sẻ video với mọi người. Bạn lưu ý chọn định dạng và thiết lập thư mục lưu thành phẩm nữa nhé!

Độ an toàn của Camtasia Studio

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Camtasia Studio mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Camtasia Studio để sử dụng.

Đánh giá