Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Camfrog Video Chat

[DOWNLOAD] Ưu điểm nổi bật về hình ảnh liên tục, mềm mại, chất lượng âm thanh khá, Camfrog 6.0.80 cho…

By admin , in Internet & Email Phần mềm chat , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Ưu điểm nổi bật về hình ảnh liên tục, mềm mại, chất lượng âm thanh khá, Camfrog 6.0.80 cho bạn cảm nhật về một Video chat thực thụ với giọng nói phát ra cùng lúc với cái nhép miệng của người đối thoại. Chỉ với đường truyền khiêm tốn ADSL thấp nhất hiện na

 

Khi nói “lên chat” thì hết 80% chúng ta đều nghĩ đến Yahoo Messenger, cần âm thanh tốt hơn cho voice chat thì có người nghĩ đến Skype. Nhưng nếu nói đến Video Chat thì bạn nghĩ đến gì ? Yahoo Messenger ? Không thích thú tí nào khi giọng nói một đằng, hình ảnh một nẻo, mà lại giựt giựt nữa. Skype trả tiền ? Được nhưng tốn kém và không có credit card thì chịu thua. Vậy bạn có nghe đến Camfrog Video Chat chưa ? Download Camfrog Video Chat Xuất hiện khá lâu nhưng chưa thông dụng lắm ở Việt Nam.

 

Camfrog Video Chat

Giao diện phần mềm Camfrog Video Chat

 

y ở VN là đủ.Camfrog Video Chat Tuy chưa thể so sánh về độ chuyên nghiệp như iChat (chương trình chat phổ biến nhất trên dòng Machintosh – Apple) chỉ dành cho dân giàu, nhưng phiên bản Free của Camfrog cũng đủ để bạn hài lòng về hình ảnh, âm thanh và những tính năng cơ bản của một IM (instant message) : chat viết, gửi file, chat room… và gần như bạn chẳng cần bỏ nhiều công sức để tìm hiểu cách dùng, nó khá giống với YM, cả đến mặt cười emoticon. Đặc biệt, bạn không nhất thiết phải có webcam được chat với người khác (điểm này iChat hơi “chảnh” khi không cho phép).
 

Nếu hầu bao dư dả, bạn mua bản Pro để có hình ảnh to hơn, khả năng tạo hội thoại (conference) video live với cả công ty của bạn và nhiều nữa.

 

Các chức năng nổi bật Camfrog Video Chat:

Camfrog Video Chat cho phép bạn tham gia thực phòng chat video trực tuyến, nơi bạn có thể nghe, thấy, và trò chuyện với nhiều người tại một thời điểm.
 Một người sử dụng nhắn tin nhanh để có được biết trước khi bạn webcam trò chuyện, và thêm chúng vào danh sách liên lạc của bạn. Phần mềm hội nghị truyền hình cũng làm việc phía sau hầu hết các bức tường lửa và bộ định tuyến.
Camfrog Video Chat cho phép nhiều người sử dụng hội nghị truyền hình, nơi bạn có thể tham gia một căn phòng với lên đến 1000 người sử dụng và chỉ cần bấm một tên người dùng bắt đầu nhìn thấy một người nào đó.
Nhấn nút ‘nói chuyện’ để nói chuyện với toàn bộ phòng với âm thanh. Các phòng chat video được tổ chức bởi người sử dụng băng thông rộng đang chạy phần mềm chat Camfrog Video Server Room do đó, bất kỳ người sử dụng có thể thiết lập hội nghị video sử dụng cho người sử dụng khác tham gia.
 

Độ an toàn của Camfrog Video Chat

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Camfrog Video Chat mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Camfrog Video Chat để sử dụng.

Đánh giá