[DOWNLOAD]

Cake Shop – Cafe Games một tựa game mô phỏng mô hình quản lý của hãng MyPlayCity Software

 

Trò chơi Cake Shop – Cafe Games có xu hướng kích thích trí tưởng tượng và kinh doanh của người chơi, hãy cùng bắt đầu với Cake Shop nhé! Hãy bắt đầu thử thách với cửa tiệm bán hàng cũ kỹ, tồi tàn, và tiếp tục chiến lược kinh doanh, thu hút khách hàng, tăng doanh số bán hàng…và trở thành một trong những cửa hàng đông khách nhất trong thị trấn.

 

Cake Shop - Cafe Games

Giao người Cake Shop – Cafe Games

 

Người chơi sẽ phải cải thiện sự nhanh nhẹn, khéo léo và những kỹ năng cần thiết khác để phục vụ khách hàng nhanh và tận tình nhất có thể vì mỗi một thực đơn yêu cầu của khác hàng sẽ bao gồm nhiều món ăn và thức uống khác nhau. Người chơi sẽ phải làm bánh, pha cafe, kem…và những món này sẽ mang lại lợi nhuận cho người quản lý. Số tiền kiếm được sẽ được dùng để nâng cấp các trang thiết bị để có thể làm được nhiều món khác như: cotton candy, coke và nhiều loại bánh kẹo khác. Người chơi phục vụ cho khách hàng càng nhanh, thì số lượng khách hàng đến với của hàng càng tăng, và theo đó, số tiền lợi nhuận cũng tăng theo.

 

Cake Shop - Cafe Games

 

Những khách hàng sẽ bị thu hút bởi thực đơn đa dạng và đồ uống hấp dẫn của cửa hàng, và đương nhiên, danh tiếng của cửa hàng sẽ ngày càng trở nên phổ biến. Thậm chí, sau khi đã có được số vốn nhất định, người quản lý còn có thể mở rộng được địa bàn kinh doanh. Tuy nhiên, nếu kỹ năng phục vụ của người chơi không được tốt và bền bì thì số lượng khách hàng sẽ giảm đi nhanh chóng, vì vậy người chơi không được quên kỹ năng cơ bản là phải luôn ở trong trạng thái tỉnh táo và nhanh nhẹn.

 

 

 

Một số hình ảnh trong  trò chơi Cake Shop – Cafe Games

 

Những tính năng chính của trò chơi:

 

 – Giao điện đồ họa vô cũng dễ thương và bắt mắt

 – Các tình tiết đa dạng và thú vị

 – Dựa trên những tính huống dễ dàng bắt gặp nhất ngoài thực tế

 – Giao điện trực quan

 – Hoàn toàn miễn phí

vorrent (theo MyPlayCity)

Độ an toàn của Cake Shop

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Cake Shop mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Cake Shop để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *