Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Free Download Caesium 1.3 – Phần mềm nén ảnh tốt nhất

Download Caesium là phần mềm hỗ trợ cho người dùng làm giảm dung lượng ảnh để thuận tiện trong việc…

By admin , in Đồ họa máy tính Xử lý ảnh , at Tháng Ba 25, 2020

Download Caesium là phần mềm hỗ trợ cho người dùng làm giảm dung lượng ảnh để thuận tiện trong việc chia sẻ ảnh lên mạng, gửi hình ảnh qua Email. Đây được xem là chương trình nén và thu nhỏ ảnh hiệu quả, dễ dàng trong khi vẫn giữ nguyên chất lượng và độ phân giải của ảnh gốc. Người dùng còn có thể nén ảnh hàng loạt và xem trước ảnh sau khi nén. Hãy cùng download123.vn cập nhập link download Caesium mới nhất này nhé!!
Download Caesium
Download Caesium

Caesium 1.3 là một phần mềm nén ảnh với khả năng thu nhỏ dung lượng ảnh tới 90% mà vẫn cho phép giữ gần như nguyên vẹn chất lượng và độ phân giải của ảnh. Download Caesium 1.3 là một phần mềm nén ảnh với khả năng thu nhỏ dung lượng ảnh tới 90% nén ảnh không giảm chất lượng và độ phân giải của ảnh.

Để có thể chia sẻ những bức ảnh chất lượng cao qua mạng xã hội, bạn cần một công cụ làm giảm dung lượng ảnh.

Những bức ảnh chụp bằng máy kĩ thuật số với độ phân giải cao thường cho chất lượng hình ảnh khá tốt, nhưng đồng nghĩa với việc dung lượng của mỗi ảnh khá lớn, có thể lên tới vài MB cho một tấm ảnh JPG thông thường.

Download Caesium

Để giảm dung lượng bức ảnh bạn thường sử dụng phương pháp thu nhỏ kích thước của ảnh về độ phân giải thấp hơn. Đáng tiếc, phương pháp trên sẽ làm chất lượng ảnh kém đi rất nhiều do bị mất mát chi tiết.

Tính năng chính của download Caesium

Nén ảnh

Khả năng nén ảnh của download Caesium phụ thuộc vào định dạng ảnh gốc. Nếu bạn sở hữu file ảnh BMP hoặc PNG thì Caesium sẽ làm bạn kinh ngạc khi ép dung lượng của ảnh và chuyển sang định dạng ảnh nén JPG. Còn nếu ảnh đầu vào là định dạng ảnh nén JPG thì ảnh đầu ra sẽ bị giảm chất lượng một chút.

Download Caesium hỗ trợ xem trước ảnh sau khi nén

Khả năng xem trước ảnh sau khi chỉnh mức độ nén của download Caesium hỗ trợ người dùng xem trước ảnh đầu ra mà không cần chờ lưu ảnh lại. Bạn chỉ cần kéo thanh trượt Quality để chọn mức chất lượng mong muốn rồi bấm Preview để xem trước kết quả. Thông thường, bạn có thể giảm từ 50 – 60% dung lượng ảnh mà chất lượng gần như không thay đổi với ảnh đầu vào là JPG, còn với các đuôi ảnh thô như Bitmap thì lên đến 90%.

Download Caesium

Khả năng nén ảnh hàng loạt

Nếu người dùng có rất nhiều ảnh cần phải nén, thì các bạn có thể bôi đen tất cả ảnh trong một thư mục rồi add vào download Caesium hoặc đơn giản hơn là kéo và thả vào cửa sổ chính.

Tùy chỉnh cài đặt chất lượng hình ảnh

Với download Caesium, các cài đặt chất lượng hình ảnh nén được tùy chỉnh và áp dụng cho từng loại hình ảnh riêng hoặc áp dụng cho hầu hết các hình ảnh trong thư mục hoặc hình ảnh được lựa chọn xử lý. Ngoài ra, phần mềm Caesium cũng cho phép người dùng xác định và lựa chọn các thư mục đầu ra cũng như thêm các hậu tố vào các tập tin mới trước khi lưu hình ảnh cuối. Hơn nữa, trong phần cài đặt, phần mềm download Caesium cũng cung cấp thư mục mặc định lưu hình ảnh kết quả.

Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin

Phần mềm downlaod Caesium hỗ trợ ba định dạng tập tin đầu ra thông dụng nhất trên thị trường hiện nay, bao gồm JPG, BMP và PNG. Ba định dạng tập tin đầu ra này đều có ưu điểm là gọn nhẹ, tiết kiệm dung lượng lưu trữ cho hình ảnh và không làm mất đi dữ liệu gốc và chất lượng hình ảnh gốc. Như hầu hết người dùng có thể thấy, hầu như tất cả các hình ảnh hay thiết bị đều có hỗ trợ và sử dụng ba định dạng ảnh này.

Download Caesium

Độ an toàn của download Caesium 1.3 phần mềm nén ảnh

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Caesium 1.3 phần mềm nén ảnh mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Caesium 1.3 phần mềm nén ảnh để sử dụng.

Link Download Caesium 1.3 mới nhất 2021

>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<

Trên đây là tất cả tổng hợp chi tiết về phần mềm Caesium mà download123.vn đã giúp các bạn cập nhập. Nếu trong quá trình cài đặt có gặp thắc mắc gì trong cài đặt thì hãy để lại comment bên dưới để nhận được phản hồi sớm nhất. Chúc các bạn thành công!!

Đánh giá