[DOWNLOAD]

CacheBoost Professional Edition 4 là phần mềm giúp tối ưu cho hệ thống Windows bởi việc quản lý cache và sự thực thi của hệ thống Windows NT, 2000, XP và .Net Servers.

CacheBoost Professional Edition 4 là phần mềm giúp tối ưu hệ thống Windows bởi việc quản lý cache và sự thực thi của hệ thống Windows NT, 2000, XP và .Net Servers. Và kết quả là chương trình của bạn chạy nhanh hơn và ổn định hơn trước.

CacheBoost Professional Edition 4

CacheBoost Professional Edition 4Tối ưu hóa hệ thống Windows

CacheBoost Professional Edition 4 giám sát và điều khiển các luồng đang thực thi trong bộ nhớ và lấy lại những vùng nhớ không còn làm việc.
CacheBoost Professional Edition 4 là một bộ kết hợp để cho bạn có thể phục hồi lại cùng nhớ bị mất và ngăn cản Windows bị lỗi. Được xây dựng dựa trên Memory Zipper và công nghệ Data Safe mở rộng cho hệ thống về bộ nhớ và bảo đảm sự an toàn và chắc chắn của dữ liệu.
Không những nó cho phép bạn hiệu chỉnh theo ý thích của mình với các lựa chọn do bạn đã cấu hình mà nó còn có thể áp dụng cho các máy khác với cùng cấu hình mà bạn đã định sẵn cho chương trình.

Tổng Hợp

Độ an toàn của CacheBoost Professional Edition 4 tối ưu cho hệ thống Windows

Chúng tôi đã phân tích phiên bản CacheBoost Professional Edition 4 tối ưu cho hệ thống Windows mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download CacheBoost Professional Edition 4 tối ưu cho hệ thống Windows để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *