Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download BurstCopy 2.700

[DOWNLOAD] Theo kết quả thử nghiệm nêu tại trang chủ của BurstCopy , ứng dụng BurstCopy 2.700 này có thể…

By admin , in Dữ liệu - File Tiện ích khác dữ liệu File , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Theo kết quả thử nghiệm nêu tại trang chủ của BurstCopy , ứng dụng BurstCopy 2.700 này có thể đẩy tốc độ sao chép file lên nhanh gấp đôi so với mức thông thường.

 

BurstCopy là một máy gia tốc ổ cứng làm tăng đáng kể tốc độ truyền tập tin. Tốc độ truyền cao đạt được bằng cách sử dụng bộ đệm động để giảm thời gian tìm kiếm. Các tập tin lớn, chẳng hạn như âm nhạc và các tập tin video sẽ có tốc độ truyền cao nhất.

 

BurstCopy 2.700

Giao diện ứng dụng BurstCopy 2.700

 

BurstCopy cho phép bạn tiếp tục chuyển ngay cả khi lỗi (chẳng hạn như các tập tin không thể đọc) đang gặp phải, bằng cách cung cấp Retry và Bỏ qua tùy chọn. Ngoài ra, lựa chọn Pause và Resume để tạm thời đình chỉ việc chuyển giao nếu cần thiết.

Nếu bạn có một ổ đĩa cứng ồn ào, bạn sẽ có hạnh phúc khi biết rằng BurstCopy sẽ làm giảm tiếng ồn của ổ cứng trong chuyển tập tin lên đến 90%.

Tất cả các xác nhận chuyển giao (chẳng hạn như di chuyển và ghi đè lên các tập tin) được hiển thị ở đầu của việc chuyển giao. Bằng cách này bạn có thể để việc chuyển giao không giám sát, mà không sợ rằng một cửa sổ xác nhận sẽ làm gián đoạn nó.

Ngoài ra, cho người sử dụng đòi hỏi tốc độ truyền tải hiện tại được hiển thị ở tất cả các lần, hầu hết các xác nhận chuyển nhượng có thể được vô hiệu hóa vĩnh viễn, và giao diện tùy biến cho phép tạo ra các cửa sổ chuyển nhượng phi tiêu chuẩn . Bên cạnh các tập tin trợ giúp chi tiết, hỗ trợ trực tuyến cũng có sẵn cho bất kỳ yêu cầu, bạn có thể có.

 

Độ an toàn của BurstCopy 2.700

Chúng tôi đã phân tích phiên bản BurstCopy 2.700 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download BurstCopy 2.700 để sử dụng.

Đánh giá