Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download BurnMyFiles tích hợp ổ cd rw vào menu chuột phải

Bạn đang tìm cách ghi CD một cách dễ dàng và thuận tiện hơn? Phần mềm BurnMyFiles sẽ giúp bạn…

By admin , in Dữ liệu - File Tiện ích khác dữ liệu File , at Tháng Ba 25, 2020

Download BurnMyFiles

Bạn đang tìm cách ghi CD một cách dễ dàng và thuận tiện hơn? Phần mềm BurnMyFiles sẽ giúp bạn tích hợp ổ CD RW vào menu chuột phải, đơn giản hóa quy trình ghi đĩa. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy tải ngay BurnMyFiles tại đây để trải nghiệm tiện ích độc đáo này.

Lợi ích của BurnMyFiles

Khi bạn muốn ghi một tập tin hoặc một thư mục nào đó lên CD, thường bạn phải mất khá nhiều thời gian để chạy chương trình ghi đĩa và lựa chọn những tập tin cần ghi. Tuy nhiên, với BurnMyFiles, bạn có thể tích hợp ổ CD RW ngay trên menu chuột phải, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nhanh chóng ghi CD chỉ trong vài thao tác đơn giản.

Tính năng đa dạng

BurnMyFiles không giới hạn việc ghi một tập tin duy nhất lên CD, bạn có thể lựa chọn nhiều tập tin cùng một lúc, hoặc thậm chí ghi cả thư mục lên CD. Ngoài ra, bạn còn có thể tạo tập tin ISO để dễ dàng sử dụng và lưu trữ sau này. BurnMyFiles cũng cho phép bạn chọn định dạng lưu trữ phù hợp với nhu cầu ghi của bạn.

An toàn đảm bảo

Chúng tôi đã tự tin kiểm tra phiên bản mới nhất của BurnMyFiles trên hơn 20 chương trình quét virus hàng đầu. Và kết quả cho thấy, phần mềm này hoàn toàn không có virus hay mã độc. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tải và sử dụng BurnMyFiles để tích hợp ổ CD RW vào menu chuột phải.

Đừng chần chừ thêm nữa! Hãy tải ngay BurnMyFiles để trải nghiệm tính năng tuyệt vời này và thực hiện quá trình ghi CD một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đừng quên truy cập Download123.vn để tải phần mềm hoàn toàn miễn phí!

Đánh giá