bulkfilechanger

BulkFileChanger 1.01 là một tiện ích nhỏ cho phép bạn có thể tạo danh sách các file từ nhiều thư mục, sau đó thực hiện một số hành động với chúng – thay đổi thời gian tạo, thay đổi, truy cập của chúng, thay đổi thuộc tính file (Read Only, Hidden, System), chạy một thực thi với các file này như tham số, copy/cut paste vào Explorer.

bulkfilechanger

Thông tin về BulkFileChanger

BulkFileChanger là một ứng dụng phần mềm nhỏ và di động cho phép người dùng sửa đổi các thuộc tính ngày và giờ của bất kỳ loại tệp nào. Nó bao gồm một số tùy chọn hữu ích có thể dễ dàng điều chỉnh bởi bất kỳ loại người dùng nào.

Vì không bắt buộc phải cài đặt, bạn có thể thả tệp thực thi vào bất kỳ vị trí nào trên đĩa cứng và chỉ cần nhấp vào nó để chạy. Ngoài ra còn có khả năng lưu công cụ vào ổ đĩa bút hoặc bộ lưu trữ tương tự, để chạy nó trên bất kỳ PC nào với nỗ lực tối thiểu và không cần cài đặt trước. Hơn nữa, BulkFileChanger không tạo các mục nhập mới trong menu Bắt đầu hoặc sổ đăng ký Windows, giúp đĩa sạch sau khi gỡ bỏ. Mặc dù giao diện không nổi bật so với góc nhìn trực quan, nhưng nó khá rõ ràng và trực quan để làm việc.

bulkfilechanger

Các tệp có thể được thêm vào danh sách bằng cách sử dụng trình duyệt tệp hoặc hỗ trợ kéo và thả. Cũng có thể bao gồm nhiều mục từ một thư mục và áp dụng các ký tự đại diện, chọn độ sâu của thư mục con, cũng như tùy chỉnh loại nội dung để bao gồm: tệp và / hoặc thư mục. Danh sách các bản ghi hiển thị tên, đường dẫn đầy đủ, thời gian tạo, sửa đổi và lần truy cập cuối cùng, kích thước, thuộc tính, tiện ích mở rộng, các lỗi đã biết gần đây nhất, cùng với thời gian tạo và sửa đổi khác nhau cho từng mục.

Tất cả hoặc chỉ các mục đã chọn có thể được sao chép vào Clipboard hoặc xuất sang tệp bên ngoài (HTML, TXT, CSV, HTM, HTML, XML). Chức năng tìm kiếm rất hữu ích khi xử lý một danh sách dài các mục nhập. Ngoài ra, thời gian có thể được hiển thị ở định dạng GMT.

Khi nói đến việc thay đổi thuộc tính tệp, có thể chỉnh sửa ngày và giờ tạo, sửa đổi và truy cập lần cuối, thêm thời gian (từ giờ đến năm), sao chép thời gian từ một thuộc tính cụ thể (ví dụ: thời gian được tạo EXIF) sang một thuộc tính khác , cũng như thay đổi nhãn (lưu trữ, chỉ đọc, tạm thời, ẩn, hệ thống). Lệnh có thể được thực hiện trên tất cả các tệp đã chọn cùng một lúc.

bulkfilechanger

BulkFileChanger có thời gian phản hồi tốt, thực hiện các tác vụ nhanh chóng và sử dụng CPU và RAM thấp. Chúng tôi đã không gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình đánh giá của chúng tôi. Nói chung, BulkFileChanger là một phần mềm đơn giản để sửa đổi các thuộc tính ngày và giờ ở chế độ hàng loạt và tích hợp các tùy chọn để làm hài lòng tất cả các loại người dùng.

BulkFileChanger là một phần mềm thay thế cho tiện ích FileDate Changer cũ trước đây.

bulkfilechanger

Yêu cầu hệ thống:

Tiện ích này làm việc với các phiên bản Windows từ Windows 2000 đến Windows 7

Độ an toàn của BulkFileChanger

Chúng tôi đã phân tích phiên bản BulkFileChanger mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download BulkFileChanger để sử dụng.

Link Download phần mềm BulkFileChanger

>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<

Trên đây là một vài thông tin chi tiết về phàn mềm BulkFileChanger mà download123.vn đã tổng hợp giúp các bạn tổng hợp để có thể hiểu thêm về phần mềm này. Nếu các bạn có thắc mắc gì hãy để lại comment bên dưới để được giải đáp thắc mắc nhé. Chúc các bạn thành công!!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *