Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download BricsCad

Giới thiệu Khi nhắc đến phần mềm vẽ kỹ thuật, không thể không kể đến Autocad – một phần mềm…

By admin , in Đồ họa kỹ thuật Đồ họa máy tính , at Tháng Ba 25, 2020

BricsCad

Giới thiệu

Khi nhắc đến phần mềm vẽ kỹ thuật, không thể không kể đến Autocad – một phần mềm đồ họa danh tiếng của hãng AutoDesk. Tuy nhiên, một điểm trừ của Autocad chính là tiêu thụ tài nguyên hệ thống rất cao, khiến nó không thể chạy trên các máy tính cấu hình thấp. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng máy tính có cấu hình yếu mà cần một phần mềm vẽ kỹ thuật nhẹ nhàng nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ yêu cầu, hãy thử sử dụng Bricscad 10.5.6-1.

BricsCad – Sự lựa chọn thông minh cho máy tính yếu

Bricscad 10.5.6-1 là một trong những phần mềm vẽ kỹ thuật không yêu cầu cấu hình cao. Với giao diện đồ họa tương tự Autocad, Bricscad không kém cạnh về tính năng chuyên nghiệp và hỗ trợ tốt các định dạng thông dụng. Có thể nói, đây là một bản sao của Autocad dành cho máy tính yếu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một số tính năng và hạn chế của Bricscad, nhằm giúp bạn có thông tin đầy đủ trước khi quyết định tải về.

Tải và cài đặt BricsCad

Bạn có thể tải về phiên bản dùng thử 30 ngày của Bricscad trên trang chủ. Để tải về, bạn chỉ cần nhấn vào nút Download Bricscad, lựa chọn phiên bản và ngôn ngữ, sau đó nhập địa chỉ email của bạn. Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn có thể tiến hành tải về phiên bản Bricscad đã chọn.

Quá trình cài đặt Bricscad rất đơn giản, chỉ cần lựa chọn một trong ba hình thức cài đặt: Typical, Compact, Custom (nhưng để đơn giản, chúng tôi khuyến nghị chọn Typical). Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy giao diện quen thuộc của Bricscad, với thanh menu, thanh công cụ chuẩn, thanh hiển thị và các thuộc tính của đối tượng.

Tính năng và định dạng hỗ trợ

Bricscad hỗ trợ rất tốt định dạng AutoCad Drawing (dwg), và có thể xuất bản vẽ ra các định dạng khác như Adobe Pdf, Bitmap File (bmp), Autocad ASCII DXF (dxf), Drawing Template (dwt),… Một điểm nhấn không thể bỏ qua là tính năng New Wizard (ở menu File) giúp người dùng mới làm quen với Bricscad tạo bản vẽ nhanh chóng bằng cửa sổ thuật sĩ.

Đánh giá về độ an toàn

Chúng tôi đã phân tích phiên bản BricsCad mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu. Kết quả là BricsCad không bị nhiễm virus nào, do đó bạn có thể yên tâm tải về và sử dụng BricsCad mà không lo vấn đề về an toàn.

Hãy tải về BricsCad ngay và trải nghiệm sự tiện ích của phần mềm vẽ kỹ thuật hàng đầu này!

Đánh giá