[DOWNLOAD]

Download boom online phien ban moi nhat(Bom và Bóng nước ) là một game online được VinaGame Việt hóa từ game Crazy Arcade của hãng Game online Hàn Quốc Nexon. Download boom offline nhanh chóng phù hợp nhiều cấu hình khác nhau cho người dùng. 

 

Game Boom Online trước đây từng có 5 thể loại chơi: Bom và Bóng nước (BnB), Tetris, Hidden Catch, Dizzy Bang và Bz. Nhưng 4 lọai sau đã sớm bị lược bỏ chỉ còn lại Bom và Bóng nước.

 

Tuy nhiên,sau này cuối cùng đã được gỡ bỏ từ các trò chơi. Bom và Bóng nước, trong đó có bộ phim cổ điển Bomberman, cho biết thêm xoắn riêng của mình để trò chơi bằng cách thay thế bom Bomberman với bóng nước. Crazy Arcade ,Download boom online phien ban moi nhat,  Download Boom offline đc thành công đã sinh ra một nhượng quyền thương mại, đã được theo sau bởi việc phát hành của trò chơi.

Ngày ra đời: 24/10/2001
Thể loai:2D game
 

Download boom offline

Giao diện khi download boom offline, game boom về máy
 

 

Những thông tin cơ bản về BooM Online

Khi Download  Boom Online phien ban moi nhat  được Việt hóa từ game Crazy Arcade của hãng Game online Hàn Quốc NEXON. Game Boom Online, games miễn phí, games bom online này trước đây có 5 thể loại chơi: Bom và Bóng nước (BnB), Tetris, Hidden Catch, Dizzy Bang và Bz nhưng 4 loại sau đã bị lược bỏ, chỉ còn lại Bom và Bóng nước (BnB). Bạn có thể download boom online, down boom online, download boomonline, down boomonline này tại đường link trên về máy.

BnB có thể chơi được đến 8 người cùng 1 lúc và chia thành 2 loại Tiêu chuẩn và Tự do. Tự do là cách chơi mà người chơi tự quyết định đồng đội theo ý mình (nghĩa là có thể 1 chọi 7 hay 4 chọi 4 v… v…). Tiêu chuẩn là cách chơi hiện tại, mỗi đội được quyết định theo màu sắc (4 chọi 4). Nhiệm vụ là một đội gồm có 4 người chơi, chơi trong vòng 3 màn, giết những chú bom di động và cuối cùng là giết Thủ lĩnh của chúng (hiện tại boom VN chỉ có Cướp biển mà thôi, Open Beta.

 

Download boom offline

Download boom online phien ban moi nhat với nhieeud tính năng hấp dẫn

Game online Bom và Bóng nước cũng giống như Bomberman nhưng thay vì dùng bom thì người chơi cho nổ những quả bong nước một cách khéo léo để tìm cách nhốt những người chơi khác vào bóng nước và khi người khác đã bị nhốt vào bóng nước thì người chơi tìm cách làm bể quả bóng nước ấy. Nếu người trong bóng nước là đồng đội thì bóng sẽ vỡ, đồng đội sẽ được giải thoát và tiếp tục cuộc chơi, nếu người đó là đối thủ thì người đó sẽ bị mất mạng và không chơi trong trận đó được nữa.Nhân vật:
Hiện tại thì có 8 nhân vật mặc định là Mắt Xanh, Thịt Mỡ, Khò Khò, Đầu Đinh, Mọt Sách, Nhanh Nhẩu, Mật Ngọt, Bé Bỏng. Và 2 nhân vật bí ẩn là Cướp Biển và Ông già Noel. Hai nhân vật này có thể đặt 2 bóng nước cùng 1 lúc, chạy nhanh và bóng nổ dài hơn 8 nhân vật còn lại.Bản đồ:

Bom và Bóng nước  hiện có tổng cộng 18 bản đồ, 16 bản đồ đại chiến và 2 bản đồ nhiệm vụ, không kể bản đồ event.
16 bản đồ đại chiến gồm: Sa Mạc, Nhà Máy, Biển, Bula, Giáng Sinh, Trại, Nghĩa Trang, Khu rừng, Băng tuyết, Đua, Pangland, Thuyền chiến, Cổ Mộ, Hầm Mỏ, Làng Mạc, Extreme.
2 bản đồ nhiệm vụ gồm: Cướp biển, Chim cánh cụt

Các cách chơi trong BnB:1. Cơ bản: phổ biến nhất, 2 đội khác màu sẽ tìm cách đánh bại nhau.

2. Hóa nhím: khi người chơi bị nhốt trong bóng nước, người chơi sẽ tự biến mình thành 1 con nhím và phá vỡ bóng nước tuy nhiên trong trạng thái nhím, người chơi ko thể đặt bom và sẽ xóa đi những item trên đường đi của mình.

3. Săn thủ lĩnh: mỗi đội sẽ có 1 người được làm Vua và khi nhà Vua bị hạ gục thì những thành viên khác cũng chịu chung số phận.

4. Hồi sinh: Game online, boomonline, boom online game boom online chiến thắng dành cho người chơi nào hạ được nhiều đối thủ nhất trong 1 khoảng thời gian nhất định. Và nếu 2 người chơi có số lượng hạ gục đối thủ giống nhau thì phần thắng sẽ thuộc về người chơi ít chết nhất. Cách chơi này, khi người chơi bị hạ gục, sẽ được hồi sinh lại sau 3 giây sau đó.

5. Bom hẹn giờ: đây là cách chơi dành cho những người có thể bỏ ra một số tiền để mua item trong Cửa hang, sử dụng những item như Kim chích, Khiên để bảo vệ mình không bị nhốt trong bóng nước.

6. Chế độ nhiệm vụ: Tất cả người chơi sẽ cùng một đội đi săn quái vật.

 

Hãy nhanh tay download boom online, down boom online, download boomonline, down boomonline về để đưa mình vào những cuộc chơi thú vị này.

 

Tổng Hợp

 

Độ an toàn của Download boom online phiên bản mới nhất Boom offline

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download boom online phiên bản mới nhất Boom offline mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download boom online phiên bản mới nhất Boom offline để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *