Boom Online

Tải game boom online phiên bản mới nhất (Bom và Bóng nước ) là một game online được VinaGame việt hóa từ game Crazy Arcade của hãng Game online Hàn Quốc Nexon. Game được phát hành tại Việt nam một thời gian. Hãy cùng download123.vn cập nhập link download boom online vinagame phiên bản boom offline nhanh chóng và phù hợp với nhiều cấu hình khác nhau cho người dùng.

Boom Online
Tựa game Boom Online gắn liền với tuổi thơ

Thông tin về game boom online phiên bản boom offline

Game được phát hành tại Việt nam. Game Boom Online trước đây từng có 5 thể loại chơi: Bom và Bóng nước (BnB), Tetris, Hidden Catch, Dizzy Bang và Bz. Nhưng 4 lọai sau đã sớm bị lược bỏ chỉ còn lại Bom và Bóng nước.

Tuy nhiên, sau này cuối cùng đã được gỡ bỏ từ các trò chơi. Bom và Bóng nước, trong đó có bộ phim cổ điển Bomberman, cho biết thêm xoắn riêng của mình để trò chơi bằng cách thay thế bom Bomberman với bóng nước. Crazy Arcade hay Download boom online phiên bản boom offline được phát triển thành công khi đã nhượng quyền thương mại, đã được theo sau bởi việc phát hành của trò chơi boom online.

Ngày ra đời: 24/10/2001
Thể loai:2D game

Boom Online

Tựa game Boom Online gắn liền với tuổi thơ

Những thông tin chia sẻ cơ bản về BooM Online

Khi Download  Boom Online phiên bản mới nhất boom offline  được Việt hóa từ game Crazy Arcade của hãng Game online Hàn Quốc NEXON. Game Boom Offfline, games miễn phí, games bom offline này trước đây có 5 thể loại chơi: Bom và Bóng nước (BnB), Tetris, Hidden Catch, Dizzy Bang và Bz nhưng 4 loại sau đã bị lược bỏ, chỉ còn lại Bom và Bóng nước (BnB). Bạn có thể download boom online, down boom online, download boomonline, down boomonline này tại đường link trên về máy.

BnB có thể chơi được đến 8 người cùng 1 lúc và chia thành 2 loại Tiêu chuẩn và Tự do. Tự do là cách chơi mà người chơi tự quyết định đồng đội theo ý mình (nghĩa là có thể 1 chọi 7 hay 4 chọi 4 v… v…). Tiêu chuẩn là cách chơi hiện tại, mỗi đội được quyết định theo màu sắc (4 chọi 4). Nhiệm vụ là một đội gồm có 4 gamer, chơi trong vòng 3 màn, giết những chú bom di động và cuối cùng là giết Thủ lĩnh của chúng (hiện tại boom VN chỉ có Cướp biển mà thôi, Open Beta.

Boom Online
Tựa game Boom Online gắn liền với tuổi thơ

Game online Bom và Bóng nước cũng giống như Bomberman nhưng thay vì dùng bom thì người chơi cho nổ những quả bong nước một cách khéo léo để tìm cách nhốt những người khác vào bóng nước và khi người khác đã bị nhốt vào bóng nước thì các user tìm cách làm bể quả bóng nước ấy. Nếu người trong bóng nước là đồng đội thì bóng sẽ vỡ, đồng đội sẽ được giải thoát và tiếp tục cuộc chơi, nếu người đó là đối thủ thì người đó sẽ bị mất mạng và không chơi trong trận đó được nữa.

Nhân vật:
Hiện tại thì có 8 nhân vật được chia sẻ mặc định là Mắt Xanh, Thịt Mỡ, Khò Khò, Đầu Đinh, Mọt Sách, Nhanh Nhẩu, Mật Ngọt, Bé Bỏng. Và 2 nhân vật bí ẩn là Cướp Biển và Ông già Noel. Hai nhân vật này có thể đặt 2 bóng nước cùng 1 lúc, chạy nhanh và bóng nổ dài hơn 8 nhân vật còn lại.Bản đồ:

Bom và Bóng nước  hiện có tổng cộng 18 bản đồ, 16 bản đồ đại chiến và 2 bản đồ nhiệm vụ, không kể bản đồ event.
16 bản đồ đại chiến gồm: Sa Mạc, Nhà Máy, Biển, Bula, Giáng Sinh, Trại, Nghĩa Trang, Khu rừng, Băng tuyết, Đua, Pangland, Thuyền chiến, Cổ Mộ, Hầm Mỏ, Làng Mạc, Extreme.
2 bản đồ nhiệm vụ gồm: Cướp biển, Chim cánh cụt

Đặc điểm chính của game Boom Online

Các cách chơi trong BnB:1. Cơ bản: phát hành phổ biến nhất, 2 đội khác màu sẽ tìm cách đánh bại nhau.

2. Hóa nhím: khi người chơi bị nhốt trong bóng nước, người chơi sẽ tự biến mình thành 1 con nhím và phá vỡ bóng nước tuy nhiên trong trạng thái nhím, người chơi ko thể đặt bom và sẽ xóa đi những item trên đường đi của mình.

3. Săn thủ lĩnh: mỗi đội sẽ có 1 người được làm Vua và khi nhà Vua bị hạ gục thì những thành viên khác cũng chịu chung số phận.

4. Hồi sinh: phát hành Game online, boomonline, boom online game boom online chiến thắng dành cho người chơi nào hạ được nhiều đối thủ nhất trong 1 khoảng thời gian nhất định. Và nếu 2 người chơi có số lượng hạ gục đối thủ giống nhau thì phần thắng sẽ thuộc về người chơi ít chết nhất. Cách chơi này, khi người chơi bị hạ gục, sẽ được hồi sinh lại sau 3 giây sau đó.

5. Bom hẹn giờ: đây là cách chơi dành cho những người có thể bỏ ra một số tiền để mua item trong Cửa hang, sử dụng những item như Kim chích, Khiên để bảo vệ mình không bị nhốt trong bóng nước.

6. Chế độ nhiệm vụ: Tất cả người chơi sẽ cùng một đội đi săn quái vật.

Hãy nhanh tay download boom online, down boom online, download boomonline, down boomonline về để đưa mình vào những cuộc chơi thú vị này.

Boom Online
Chia sẻ tựa game Boom Online gắn liền với tuổi thơ

Cấu hình tối thiểu cho game boom offline

Thiết bị Tối thiểu Đề nghị
CPU 300 MHz 1 GHz
RAM 64 MB 256 MB
VGA 16 MB 64 MB
HDD 100 MB 300 MB
Hệ điều hành Windows 98/ME/2000/XP Windows 98/ME/2000/XP

Độ an toàn của Download boom online phiên bản mới nhất Boom offline

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download boom online phiên bản mới nhất Boom offline mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download boom online phiên bản mới nhất Boom offline để sử dụng.

Link Download Game Boom Offline phiên bản mới nhất

>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<

Hướng dẫn cài đặt game Boom Offline trên PC

Bước 1: Chạy file Client cài đặt game (.exe) trong thư mục vừa tải về.

Boom Online
Chia sẻ tựa game Boom Online gắn liền với tuổi thơ

Bước 2:Nhấn vào “Tiếp tục” để đồng ý cài đặt

Boom Online
Game được phát hành tại Việt nam

Bước 3: Chọn thư mục cài đặt game trên ổ cứng

Boom Online
Chia sẻ tựa game Boom Online gắn liền với tuổi thơ

Bước 4: Chọn tạo biểu tượng desktop (shortcut)

Boom Online
Chia sẻ tựa game Boom Online gắn liền với tuổi thơ

Bước 5: Nhấn “Cài đặt” để tiến hành cài đặt game

Boom Online
Chia sẻ tựa game Boom Online gắn liền với tuổi thơ

Hoàn thành cài đặt game.

Trên đây là tất cả các thông tin tải game boom online phiên bản mới nhất boom offline mà download123.vn đã tổng hợp giúp các bạn. Nếu trong quá trình cài đặt các bạn có gặp thắc mắc gì hãy để lại comment bên dưới. Chúc các bạn thành công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *