[DOWNLOAD]

Hãy đến với trang chia sẻ “sách nói” miễn phí trực tuyến tại BooksShouldBeFree. Trang web này mang đến cho bạn hàng ngàn cuốn sách miễn phí được cung cấp dưới dạng âm thanh với định dạng MP3 hoặc iTunes. 

BooksShouldBeFree – So với việc ngồi đọc cả một cuốn tiểu thuyết hay một tập truyện dài, việc nghe chúng trên các máy nghe nhạc cá nhân hoặc điện thoại đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Hãy đến với trang chia sẻ sách nói miễn phí trực tuyến tại BooksShouldBeFree. Trang web BooksShouldBe Free thư viên sách nói mang đến cho bạn hàng ngàn cuốn sách miễn phí được cung cấp dưới dạng âm thanh với định dạng MP3 hoặc iTunes.

Với BooksShouldBeFree bạn có thể tìm kiếm các cuốn sách dựa trên tên cuốn sách, tác giả, từ khóa hoặc duyệt qua các bộ sưu tập của chuyên mục như văn học, lịch sử, lãng mạn… Với mỗi bộ truyện hay tiểu thuyết, bạn sẽ có những mô tả rất chi tiết về cuốn sách, các liên kết cũng được cung cấp với nội dung dạng văn bản đầy đủ của cuốn sách và cũng có thể liên quan đến bài viết trên Wikipedia.

Đồng thời, Với BooksShouldBeFree bạn đều có thể nghe trước nội dung trước khi quyết định tải về máy tính.

 

Độ an toàn của BooksShouldBeFree.com

Chúng tôi đã phân tích phiên bản BooksShouldBeFree.com mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download BooksShouldBeFree.com để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *