Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Book Writer 5.1

[DOWNLOAD]   Book Writer 5.1 tuy không có nhiều tính năng mạnh như trình soạn thảo văn bản nổi tiếng…

By admin , in Công cụ lập trình Công cụ soạn thảo , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

 

Book Writer 5.1 tuy không có nhiều tính năng mạnh như trình soạn thảo văn bản nổi tiếng Microsoft Word nhưng nó có khá đầy đủ các tính năng cần thiết để soạn thảo và tạo một cuốn sách.

Book Writer 5.1 tuy không có nhiều tính năng mạnh như trình soạn thảo văn bản nổi tiếng Microsoft Word nhưng nó có khá đầy đủ các tính năng cần thiết để soạn thảo và tạo một cuốn sách. Nhờ khả năng quản lý các đề án rất mạnh mà Book Writer 5.1 được sử dụng như một trình soạn thảo chuyên dùng để soạn thảo sách gồm nhiều phần, chương, mục. Bạn có thể quản lý, tìm kiếm, sửa đổi nội dung xuyên suốt qua các chương, mục trong đề án của mình rất dễ dàng và thuận tiện.Book Writer 5.1 cung cấp một số công cụ thú vị nhằm giúp các nhà văn tự tổ chức. Tính năng hữu ích của nó và lưu thông thông suốt một cách thú vị để viết.
Giao diện của chương trình Book Writer 5.1 xuất hiện lộn xộn, nhưng nó là đáng ngạc nhiên đơn giản để nắm bắt. Nó nhắc nhở chúng ta về một kết hợp của phần mềm xử lý văn bản và quản lý cơ sở dữ liệu. Với một khẩu nhìn vào hướng dẫn của tập tin trợ giúp, chúng tôi đã có thể bắt đầu xây dựng một cuốn sách. Một khía cạnh đáng tiếc là chúng tôi không thể bắt đầu tươi và đã xây dựng công việc của chúng tôi cuốn sách ví dụ do những giới hạn dùng thử của phần mềm. Bất kể, chúng tôi có một cảm giác tuyệt vời cho khả năng Book Writer 5.1 của chương riêng biệt, tạo ra các phác thảo, và xây dựng một cơ sở dữ liệu của các nhân vật và một danh sách các sự kiện. Chúng tôi đã có thể sử dụng tất cả các công cụ bằng cách nhảy vào một chương, gõ lên một cảnh, và chèn người dân và các địa điểm từ cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Một trong những tính năng để giữ cho tổ chức là tùy chọn tìm kiếm, sắp xếp thông qua tất cả các chương, các cơ sở dữ liệu để tìm một cụm từ cụ thể hoặc từ. Chúng tôi liên tục cảm thấy điều này sẽ là một công cụ mang lại lợi ích cho các dự án phức tạp tổ chức, kể từ khi nó về cơ bản tạo ra một tập hợp các ghi chú ảo. Pha trộn thú vị của cuốn sách Writer viết phần mềm và thu thập dữ liệu được thực hiện một công cụ hữu ích để viết sách.
Dùng thử 30 ngày của cuốn sách Writer đi kèm với giới hạn, chẳng hạn như là một cuốn sách mẫu bố trí. Nó cài đặt biểu tượng máy tính để bàn mà không cần sự cho phép và để lại thư mục phía sau sau khi gỡ bỏ cài đặt. Sự kết hợp của dữ liệu và văn bản làm cho một công cụ hữu ích mà chúng tôi đề nghị.Book Writer 5.1 là một trình soạn thảo và môi trường bằng văn bản cho writers.To sáng tạo cho nhà văn một tổ chức trung ương về một dự án của chương nhiều, Book Writer 5.1 cung cấp một giám đốc dự án và một Commander.With dự án này, dự án giống như một cuốn sách, bản thảo được tổ chức trong tay hơn một số lượng các tập tin nằm rải rác trong bóng tối của Writer space.Book điện tử cung cấp giao diện trực quan để thao tác các tập tin của một dự án bằng cách kéo hoặc nhấp chuột vào cuốn sách và Writer chương icons.Book có thể sao chép, di chuyển và zip tất cả hoặc chọn các tập tin trong dự án tất cả ở Writer once.Book có thể tìm kiếm tất cả các tập tin trong một dự án, thay thế văn bản trong tất cả các tập tin dự án, chỉ số dự án để thu hồi văn bản ngay lập tức, và di chuyển từ tập tin vào tập tin để hiển thị các kết quả.

Tổng Hợp

Độ an toàn của Book Writer 5.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Book Writer 5.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Book Writer 5.1 để sử dụng.

Đánh giá