[DOWNLOAD]

BOLT 2.02 beta – Điểm thú vị của Bolt nằm ở việc hiển thị trang web theo kiểu Pc ngay trên điện thoại. Tức là khi truy cập một trang web với Bolt, những nội dung mà Bolt hiển thị sẽ hết những nội dụng mà bạn trải nghiệm khi duyệt web bằng máy tính 

BOLT 2.02 beta – Điểm thú vị của Bolt nằm ở việc hiển thị trang web theo kiểu Pc ngay trên điện thoại. Tức là khi truy cập một trang web với Bolt, những nội dung mà Bolt hiển thị sẽ hết những nội dụng mà bạn trải nghiệm khi duyệt web bằng máy tính ( các trình duyệt khác đều thay đổi cấu trúc hiện thị để phú hợp với kích cỡ nhỏ của màn hình điện thoại di động) . . BOLT 2.02 beta.

( các trình duyệt khác đều thay đổi cấu trúc hiện thị để phú hợp với kích cỡ nhỏ của màn hình điện thoại di động) .

BOLT 2.02 beta

BOLT 2.02 beta – trình duyệt web nhẹ cho điện thoại

Một điều thú vị nữa là BOLT 2.02 beta là trình duyệt ‘nhẹ cân’ nhất và chỉ tiêu hao năng lược bằng 1/3 mức tiêu hao của những trình duyệt khác. Vì vậy, BOLT 2.02 beta được khuyên dùng dành cho những điện thoại cấu hình thấp, bộ nhớ trong khá hữu hạn. Giao diện trang khởi động của BOLT 2.02 beta cũng rất thú vị khi không chịu ảnh hưởng của đàn anh mà chia thành 3 tab chính History, Favorite và Feeds giúp người sử dụng truy cập nhanh những mục này.
Hiện tại, BOLT 2.02 beta vẫ còn ở trong giai đoạn thử nghiệp với phiên bản beta. Phiên bản chính thức sẽ được ra mắt trong thời gian tới với kỳ vọng sẽ mang đến nhiều tính năng thú vị hơn.

Theo XHTT

Độ an toàn của BOLT 2.02 beta

Chúng tôi đã phân tích phiên bản BOLT 2.02 beta mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download BOLT 2.02 beta để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *