Tuesday, July 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Bộ công cụ Việt 1.4

[DOWNLOAD]   Bộ công cụ Việt 1.4 là một bộ các phần mềm xử lý tiếng Việt được xây dựng…

By admin , in Phần mềm việt Phần Mềm Việt Khác , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

 

Bộ công cụ Việt 1.4 là một bộ các phần mềm xử lý tiếng Việt được xây dựng trên phần mềm soạn thảo văn bản đang được sử dụng phổ biến Microsoft Word.

Bộ công cụ Việt 1.4 là một bộ các phần mềm xử lý tiếng Việt được xây dựng trên phần mềm soạn thảo văn bản đang được sử dụng phổ biến Microsoft Word.

Bộ công cụ Việt 1.4 nhằm mục tiêu thdẫn nhất, chuẩn hóa và nâng cao chất lượng tài nguyên số cho các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp thông qua việc hỗ trợ cho người dùng trong việc soạn thảo văn bản bằng Tiếng Việt.

BÚT ĐỎ, CỞ LAU, TỪ ĐIỂN VIỆT, SỬ DỤNG WORD 2007 trong Bộ công cụ Việt 1.4 sẽ là những thành phần không thể thiếu trong công việc soạn thảo văn bản hàng ngày của bạn.

 

1. Bắt lỗi chính tả triệt để BÚT ĐỎ trong Bộ công cụ Việt 1.4 được bổ sung tính năng và nâng cấp ngữ liệu nhằm cải tiến chất lượng lẫn tốc độ quét lỗi. Các đặc trưng về hiệu năng là các đặc trưng có thể đo định lượng về chất lượng công nghệ của phần mềm soát lỗi. Việc nâng các đặc trưng hiệu năng lên một vài phần trăm cũng đòi hỏi những nỗ lực công nghệ và nghiên cứu rất lớn. Kết quả đánh giá phần mềm soát lỗi chính tả cho thấy hầu hết các điểm số về đặc trưng hiệu năng soát lỗi chính tả của BÚT ĐỎ vượt xa các phần mềm soát lỗi khác. BÚT ĐỎ cũng đã được cân nhắc về việc nâng cao khả năng bắt lỗi so với việc hạn chế báo nhầm giúp người dùng thoải mái hơn trong khi sử dụng phần mềm.

 

2. Bộ công cụ Việt 1.4 Chuyển mã văn bản thông minh Hiện nay, tuy trên thị trường đã có nhiều phần mềm có chức năng chuyển mã nhưng các sản phẩm đó đều yêu cầu người dùng phải xác định được mã nguồn trước khi chuyển, điều này đôi lúc gây khó khăn cho người sử dụng thông thường. Mặt khác, những văn bản dài qua nhiều thế hệ cắt dán (copy/paste) đã chứa nhiều bảng mã khác nhau, việc phải xác định trước một bảng mã nguồn cho những văn bản như vậy sẽ dấn đến quá trình chuyển mã thực hiện không chính xác. Tính năng tự động phát hiện bảng mã nguồn trong các văn bản gốc được xem như là một bước đột phá của CỜ LAU so với các sản phẩm cùng loại. CỜ LAU là công cụ đầu tiên thực hiện được việc chuyển mã về Unicode trên cơ sở tự động phát hiện mã gốc tại từng đoạn, từng câu. CỜ LAU sẽ là công cụ hữu hiệu trong việc sử dụng thống nhất mã Unicode trong kho tài nguyên số của Quốc gia, phục vụ Tin học hóa và phát triển Chính phủ Điện tử.

 

 

Độ an toàn của Bộ công cụ Việt 1.4

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Bộ công cụ Việt 1.4 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Bộ công cụ Việt 1.4 để sử dụng.

Đánh giá