[DOWNLOAD]

Phần mềm “Quản lý kinh doanh – BMS.trade V2010” là phiên bản mới nhất của CTY CP Phần mềm Trí Tuệ Việt (Vsoft Corporation).

BMS.trade V2010 là dòng sản phẩm được xây dựng hoàn toàn mới trên công nghệ và qui trình phần mềm tiên tiến nhất hiện nay, bên cạnh đó là việc chú trọng vận dụng kinh nghiệm, kiến thức trong suốt quá trình nhiều năm triển khai BMS.pro đến hơn 1.000 khách hàng và các yêu cầu phát sinh của khách hàng trong quá trình sữ dụng.BMS.trade V2010 là nền tảng cốt lõi cho các phiên bản quản lý kinh doanh trong tương lai của Vsoft, là sản phẩm chủ lực trong hệ thống công cụ quản lý cũng như giải pháp phát triển kinh doanh mà Vsoft thực hiện cho khách hàng của mình.
Phần mềm BMS.trade V2010 được phát triển trên công nghệ. Net của Microsoft theo mô hình client – server với CSDL là Microsoft SQL 2005, chương trình dùng hoàn toàn bằng font chữ Unicode chuẩn. Hệ thống hoạt động với các yêu cầu và chú ý sau:
– Chương trình máy chủ (server): sẽ cài đặt hệ máy chủ dữ liệu MS SQL 2005 (Vsoft đề xuất triển khai trên phiên bản MS SQL 2005 Express, là phiên bản miễn phí với một số tính năng hạn chế nhưng cũng đủ làm việc cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa). Mục “Install BMS.trade Server” sẽ tự động cài đặt thành phần máy chủ này.
– Chương trình máy trạm (Client): là máy chạy chương trình làm việc chính của BMS.trade
– Có thể chạy chương trình máy chủ ở một máy tính và nhiều chương trình máy trạm ở nhiều máy tính khác nhau hoặc vẫn có thể dùng chung một máy tính.
– Các máy tính chạy chương trình máy chủ cũng như máy trạm yêu cầu phải có cài thành phần .net framework 2.0 (thành phần này cũng có trong bộ cài đặt).

BMS.trade V2010

BMS.trade V2010 – Quản lý kinh doanh

Các chức năng chính của BMS.trade V2010: 
– Quản lý kho hàng (nhiều kho, luôn chuyển kho, kiểm kê – điều chỉnh tự động, mã vạch…)
– Quản lý mua hàng – công nợ phải trả (đặt hàng, trả lại hàng, chi công nợ…)
– Quản lý bán hàng – công nợ phải thu (Báo giá, đặt hàng, hoa hồng, khuyến mãi, thu công nợ..)
– Quản lý thu chi – quỹ tiền (Thu chi , tạm ứng, thanh toán lương, nhiều tiền tệ, sổ quỹ..)
– Quản lý nhân viên – chấm công – lương (lương doanh số, lương ca..)
– Hệ thống báo cáo – thống kê (tra cứ động, xuất ra Excell, Word, Pdf)
– Quản trị hệ thống (Phân quyền, cấu hình tuỳ chọn hệ thống, theo dõi, dự phòng dữ liệu..)

Độ an toàn của BMS.trade 2010

Chúng tôi đã phân tích phiên bản BMS.trade 2010 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download BMS.trade 2010 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *