Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download BlazeVideo DVD to 3GP Converter

[DOWNLOAD] BlazeVideo DVD to 3GP Converter được thiết kế đặc biệt để chuyển đổi đĩa DVD yêu thích của bạn…

By admin , in Hỗ trợ Mobile Khác Hỗ Trợ Mobile , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

BlazeVideo DVD to 3GP Converter được thiết kế đặc biệt để chuyển đổi đĩa DVD yêu thích của bạn sang các tập tin 3GP cho điện thoại di động. 

BlazeVideo DVD to 3GP Converter được thiết kế đặc biệt để chuyển đổi đĩa DVD yêu thích của bạn sang các tập tin 3GP cho điện thoại di động.BlazeVideo DVD to 3GP Converter hỗ trợ Windows XP/Vista, đặc biệt là hỗ trợ Windows 7.

BlazeVideo DVD to 3GP Converter

Các tính năng chính: Tương thích với Windows XP/Vista/7 Tốc độ chuyển đổi DVD cao. Chất lượng âm thanh và video đầu ra cao• Các chức năng chỉnh sửa video: clip, crop, thêm watermark hợp nhất. Chế độ chuyển đổi linh hoạt: Entire Disc, Main Movie, Customize Loại bỏ các messenge cảnh báo và water mark• Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Chuyển đổi DVD sang 3GP chỉ bằng một cú nhấp chuột Hỗ trợ các thiết bị di động như: iPhone, Nokia, BlackBerry, Sony Ericsson, Motorola, Blackberry, và Samsung . Xem trước DVD ở một cửa sổ nhỏ trước khi chuyển đổi.

An Nhiên (theo BlazeVideo)

Độ an toàn của BlazeVideo DVD to 3GP Converter

Chúng tôi đã phân tích phiên bản BlazeVideo DVD to 3GP Converter mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download BlazeVideo DVD to 3GP Converter để sử dụng.

Đánh giá